Trust Wallet là gì? Cách tạo ví trong 3 bước

Trust Wallet là tên gọi của một loại ví điện tử chính thức của nền tảng Binance. Với nó, người dùng có thể mua, lưu trữ hay thu thập NFT cũng như giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau và các tài sản kỹ thuật số NFT một cách an toàn với độ bảo mật ổn định.

Hiện nay, người dùng có thể kiếm tiền từ tiền điện tử của mình ngay trên Trust Wallet. Hơn nữa, Trust Wallet còn tích hợp các trò chơi blockchain cũng như cập nhật các dApps và DeFi mới nhất cho người dùng. Điều này khiến nó trở nên như một chiếc ví tổng hợp, không đơn thuần là một chiếc ví giữ tiền điện tử. 

Đã có hơn 10 triệu người đã tải và sử dụng Trust Wallet, điều này cho thấy độ phổ biến của nó trên thị trường tiền điện tử ngày nay.

Vì sao nên chọn Trust Wallet?

Vì sao nên chọn Trust Wallet?

Thị trường tiền điện tử đang dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người trên thế giới, và khi ngày càng có nhiều người sử dụng tiền điện tử cũng như các ứng dụng phi tập trung khác, điều quan trọng hơn bao giờ hết bây giờ là phải có một cách đơn giản nhưng phải mạnh mẽ để có thể truy cập chúng mọi nơi mọi lúc. 

Người dùng có thể đang quan tâm đến việc đầu tư, thanh toán hay sử dụng dApps. Hãy thử tưởng tượng xem mỗi thứ người dùng quan tâm đến đều phải sử dụng một ứng dụng khác nhau. Điều này rất bất tiện và đồng thời tiêu tốn dung lượng của thiết bị người dùng khá nhiều. Bởi thế, việc sử dụng chỉ duy nhất một ứng dụng nhưng tích hợp đầy đủ các tính năng trong đó là một điều hết sức thuận tiện.

Không giống như các thị trường tài chính truyền thống hiện nay, thị trường tiền điện tử luôn biến động trong từng phút giây. Bản chất của nó là dễ bay hơi và cũng dễ tích tụ, các điều kiện cũng như các thay đổi có thể sẽ liên tiếp được thực hiện, vì vậy, điều quan trọng hơn cả vẫn là người dùng phải truy cập vào tài khoản của mình bất kỳ lúc nào, cho dù là lúc đang di chuyển.

Được đặt trên nền tảng hoàn toàn phi tập trung, Trust Wallet cung cấp cho người dùng một ứng dụng có thể cài đặt ngay trên điện thoại di động. Đây hẳn là cách đơn giản để quản lý token, coins của họ và đồng thời người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các khóa cá nhân của họ cùng một lúc trên chỉ một ứng dụng duy nhất.

Với Trust Wallet, người dùng có thể lưu trữ phần lớn token trên thị trường với nhiều dự án và blockchain hơn được áp dụng mọi lúc mọi nơi. Ví đa năng này cũng cho phép người dùng có một bản sao lưu cho tất cả tài sản của họ, điều này giúp đơn giản hóa việc quản lý ví, và tất nhiên, Trust Wallet cũng có thể hoạt động hiệu quả trên cả các sàn giao dịch phi tập trung.

Lợi thế của Trust Wallet

Lợi thế của Trust Wallet

Với Trust Wallet, người dùng có thể mua Bitcoin trong vòng chưa đầy 5 phút, đồng thời có thể dễ dàng kiếm lãi từ tiền điện tử trong ví của họ. Ngoài ra, người dùng có thể xem những sưu tầm nghệ thuật NFT của họ trên cùng một nơi. Việc trao đổi tiền điện tử thật đơn giản và không cần phải thoát khỏi ứng dụng. Ngay cả theo dõi biểu đồ và giá cũng được tích hợp trong ứng dụng. Và với mức độ bảo mật của Trust Wallet, người dùng có thể yên tâm giữ tiền điện tử của mình trước tin tặc cũng như những kẻ lừa đảo.

Trust Wallet bao gồm một trình duyệt Web3 được tích hợp sẵn trong ứng dụng cho phép người dùng khám phá các dApps của nền tảng phi tập trung một cách liền mạch và an toàn. Vì blockchain là một công nghệ khá mới và có độ phức tạp nhất định, vì thế người dùng có thể sử dụng Trust dApp Marketplace để có thể được hướng dẫn thực hiện nó dễ dàng hơn. Các ứng dụng phi tập trung trong Trust Wallet phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng cũng như bảo mật và được tối ưu hóa để hoạt động ở mức cao nhất.

Trust Wallet cùng với Binance đang xây dựng và phát triển các tính năng mới mẻ và khá thú vị như giám sát thị trường, mạng tùy chỉnh, mạng thử nghiệm, DEX gốc và tích hợp chặt chẽ với cơ sở hạ tầng của Binance. Với Trust Wallet, cơ hội cho tiền điện tử là vô hạn và bất kỳ ai cũng có thể là một phần của nó. 

Hướng dẫn tạo ví Trust Wallet trong 3 bước

Bước 1:

Trước tiên, người dùng cần tải ứng dụng Trust Wallet về thiết bị di động của họ bằng cách truy cập vào trang web chính thức của nó https://trustwallet.com/

Tải trust wallet

Sau đó lựa chọn ứng dụng phù hợp với hệ điều hành mà người dùng đang sử dụng để tiến hành tải xuống.

Bước 2: Sau khi tải thành công, người dùng sẽ mở ứng dụng lên và bắt đầu tạo ví mới bằng cách nhấn vào “Create a new Wallet

Tạo ví trust wallet

Sau đó tích vào ô “I understand…” rồi nhấn “Continue” . 

Trong bước tiếp theo, người dùng sẽ nhận được một cụm từ khôi phục gồm 12 từ có chức năng như một bản sao lưu cho tài khoản của họ.

Một điểm cần chú ý ở bước này đó là sẽ không thể thay đổi hay khôi phục 12 từ đó khi người dùng quên nó. Khi mất cụm từ khôi phục, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ mất ví của mình, và hẳn nhiên là tất cả tiền trong ví.

Trust Wallet trao toàn quyền sở hữu ví cho người dùng, và chính nó cũng không thể truy cập vào ví tiền của người dùng, bởi thế, chỉ có một cách duy nhất là người dùng sẽ phải ghi chú cụm từ khôi phục đề tự kiểm soát cũng như sử dụng ví của mình.

Bước 3: Bây giờ người dùng chỉ cần xác nhận mình đã ghi nhớ 12 từ trong cụm từ khôi phục và nhập lại nó một cách chính xác. Vậy là người dùng đã sở hữu một Trust Wallet cho riêng mình.

xác minh trust wallet

Bây giờ, người dùng có thể trải nghiệm ví của mình một cách thoải mái.

hoàn thành trust wallet

Tổng kết

Trust Wallet hiện nay là một ví khá thịnh hành trên thị trường tiền điện tử vì tính đa công dụng của nó. Phải nói đây là một trong những ví tiện ích khá nổi bật, dễ sử dụng cũng như rất tiện lợi cho người dùng. Với mức độ phát triển không ngừng của thị trường tiền điện tử ngày nay, Trust Wallet sẽ là một công cụ không thể thiếu trong tương lai.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply