Giá của Binance Coin (BNB) đã có mức tăng trưởng rất lớn trong vài tháng trở lại đây. Kể từ đầu năm 2021, BNB đã tăng hơn 900%. Mức đỉnh mọi thời đại được ghi nhận là 414,36 đô-la. Với kết quả ấn tượng này, “Binance” là một cái tên đang được nhắc đến rất nhiều trong cộng đồng crypto. Như vậy sự thành công của Binance đến từ đâu? Yếu tố nào sẽ mang lại thành công lớn hơn của Binance trong tương lai?

binance coin

Binance Coin (BNB) là gì?

Binance Coin (BNB) là đồng tiền mã hóa được tạo ra trên nền tảng Binance. Đây là một hệ thống cung cấp nền tảng giao dịch tiền mã hóa cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Với danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng, hỗ trợ rất nhiều loại mã tiền mã hóa khác nhau, mức vốn hóa thị trường lên tới hàng tỷ USD mỗi ngày, hiện nay Binance trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn và uy tín nhất thế giới. Cùng với đó, đồng tiền độc quyền của Binance coin (BNB) cũng là một trong những đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn và rất được ưa chuộng. Vậy Binance coin (BNB) là gì? Tại sao bạn nên sử dụng Binance coin (BNB) khi giao dịch trên sàn Binance?

Những điều cần lưu ý về giao dịch Binance coin (BNB)

Vậy những điều bạn cần chú ý khi giao dịch Binance với Binance coin (BNB) là gì? Đầu tiên, hãy nhớ rằng nếu có ý định thực hiện giao dịch tiền mã hóa trên sàn Binance (ở hiện tại hay tương lai), trước đó bạn nên mua – bán và giao dịch Binance coin (BNB) trước. Bạn sẽ nhận được những ích lợi rất lớn từ việc này, bao gồm việc phí giao dịch của bạn khi đó sẽ được thanh toán bằng đồng Binance coin (BNB) mà bạn đã có chứ không phải những đồng tiền khác; bạn được giảm giá rất nhiều khi trả phí bằng BNB.

Những điều cần lưu ý về giao dịch

Bạn cũng hoàn toàn có thể bán Binance coin (BNB) nếu như không sử dụng, và chẳng có lý do gì mà bạn không mua cho mình một số lượng BNB nhất định khi giao dịch crypto trên nền tảng Binance. Thêm vào đó, Binance tuyên bố rằng hệ thống sẽ mua lại một số lượng lên tới 100 triệu BNB theo lộ trình: mỗi quý sẽ trích ra 20% lợi nhuận của sàn để mua Binance coin (BNB) và tiêu hủy chúng, khi đó số lượng đồng BNB sẽ thực sự khan hiếm. Đây là thông tin có lợi cho bạn, bởi vì khi BNB giảm số lượng đồng nghĩa với việc giá trị của các mã tiền tệ còn lại của bạn sẽ tăng lên

Binance coin không chỉ là một đồng coin bình thường

Đứng sau Binance coin (BNB) là cả một sàn giao dịch đang giữ vị trí top 1 (spot và phái sinh) về khối lượng giao dịch trên bảng xếp hạng sàn giao dịch của Coingecko….

Với vị thế đồ sộ đó, Binance sẽ hậu thuẫn rất tốt cho Binance coin (BNB) không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai. Binance coin (BNB) hiện nay đã lọt vào top 5 trên bảng xếp hạng Coingecko. Điều này sẽ lôi kéo khối lượng giao dịch từ các sàn khác về Binance nhiều hơn nữa, tương tự như việc người dùng Blackberry thử dùng máy iPhone vậy, họ sẽ “một đi không trở lại”. Binance coin (BNB) được sử dụng để giao dịch với các đồng coin khác trên sàn Binance cùng với BTC, ETH và USDT…

Cơ chế giảm phát được tích hợp sẵn: Qua từng quý, Binance sẽ đốt 20% lợi nhuận của họ theo Binance coin (BNB) (có thể từ nguồn phí giao dịch được trả bằng BNB) và sẽ sử dụng 20% này để mua lại và hủy bỏ Binance coin (BNB) cho tới khi thị trường chỉ còn lại 50% tổng số BNB ban đầu. Toàn bộ giao dịch mua lại sẽ được thông báo trên Blockchain.

Binance cho phép thanh toán phí giao dịch bằng đồng tiền riêng của họ là Binance coin (BNB), đồng thời còn giảm giá khi nhà đầu tư sử dụng đồng tiền này. Về cơ bản đây là một hình thức giao dịch nội bộ có tổ chức nhằm giữ cho các chính sách quản lý của công ty luôn tập trung vào việc gia tăng giá trị của coin do mình phát hành.

sàn giao dịch binance

Chúng ta có thể hình dung về mức độ hiệu quả và sáng tạo khi ban quản trị quyết định trả lương cho nhân viên bằng BNB. Tất cả các nhân viên sẽ làm hết mức có thể để gia tăng giá trị cho coin đó để gia tăng lợi ích cho chính mình. Chúng ta cũng nên lưu ý rằng điều này có thể tạo ra một rủi ro khi đồng tiền này gia tăng tới mức hình thành “bong bóng”, nếu vỡ ra nó sẽ làm phá giá doanh thu của công ty theo giá trị tiền pháp định. Tuy nhiên rủi ro này có khả năng bù đắp được vì Binance coin (BNB) chỉ được giao dịch trên sàn Binance, tức là họ có toàn quyền kiểm soát nó.

Binance chỉ hỗ trợ sử dụng BNB hoặc BUSD (một stablecoin được neo giá vào đồng đô-la) trên nền tảng Binance Launchpad – đăng ký mua token mới và Binance Launchpool – farm token mới.

Binance giúp bạn tiết kiệm tiền khi các chi phí được trả theo BNB, thay vì trả bằng BTC

Bạn có thể dùng Binance coin (BNB) để thanh toán chi phí cho các giao dịch trên Binance bao gồm phí giao dịch, phí rút tiền, phí niêm yết coin. Tóm lại, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi nắm giữ đồng BNB khi giao dịch trên sàn Binance, ngoài việc giá trị của nó sẽ tăng trưởng trong tương lai.

Độ lớn của thị trường Binance coin (BNB)

Nguyên nhân chính dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của Binance coin (BNB) là do sàn Binance nổi tiếng và người dùng thường xuyên có thể nhận được giá trị bền vững. Binance đã công bố rằng sàn có xu hướng tăng hơn 1 triệu người dùng mới mỗi tuần.

Một yếu tố gây hứng thú cho nhà đầu tư về tiềm năng của Binance coin (BNB) chính là tính hữu dụng của nó. Trên thực tế, BNB có thể là coin hữu dụng nhất trong toàn bộ lĩnh vực crypto. BNB được sử dụng bởi các thành viên không ngừng gia tăng trên sàn nhằm thực hiện giao dịch ở nền tảng Binance. Tính hữu dụng là một khía cạnh duy nhất dự báo tương lai tốt đẹp của coin/token. Ngoài ra, nguồn cung hữu hạn là một lý do tốt để nắm giữ coin. Với nguồn cung đang lưu hành hiện đã hơn 154 triệu BNB trong khi nguồn cung tối đa là 170.532.785 BNB, cộng thêm việc đốt coin sẽ khiến đồng coin này tiếp tục tăng giá.

Độ lớn của thị trường Binance coin (BNB)

Đồng tiền của Binance đã chứng minh mình là một “người chơi” mạnh mẽ trong danh sách ngày càng dài thêm của các đồng crypto được đưa ra trên sàn giao dịch nổi tiếng nhất thế giới. Bản thân Binance đã đi từ một startup “ảo” đến một tập đoàn tỷ đô nhanh hơn bất kỳ công ty nào trong lịch sử. Binance đã cung cấp cho hàng triệu nhà đầu tư trên toàn thế giới một sản phẩm cực kỳ tốt và ổn định. Chẳng có gì bất ngờ khi đồng tiền của họ (BNB) đã tăng vọt và vượt trội trước khi thị trường điều chỉnh vào tháng 01/2018. Khi Binance càng ngày càng có thêm nhiều người dùng, giá của Binance coin (BNB) sẽ tăng. Binance bắt đầu tung ra nền tảng Binance Launchpad – bệ phóng cho các dự án nhằm mục đích gọi vốn, vào quý 01/201.

Đây là một trong những nước đi vô cùng thông minh của sàn giao dịch này, giúp đưa Binance lên vị trí dẫn đầu trong cơn sốt IEO (gọi vốn trên sàn giao dịch), qua đó thúc đẩy giá trị của Binance coin (BNB) tăng nhanh và quy mô người sử dụng cũng ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt.

Sản phẩm và kế hoạch của Binance (BNB)

Khi nghiên cứu về tiêu chí sản phẩm của Binance coin (BNB) , chúng ta cần nghiên cứu về tính hữu dụng của BNB và cách vận hành của sàn giao dịch Binance.com, là đơn vị phát hành và chịu trách nhiệm cho sự phát triển của Binance coin (BNB).

Một số đặc điểm chính về token BNB

Ban đầu Binance sử dụng hệ thống tiêu chuẩn ERC-20 từ Ethereum để tạo nên Binance coin (BNB). Khi đó trên thị trường có tổng cộng 200 triệu BNB, với số lượng BNB được phân bổ như sau: 50% số lượng BNB được bán trong một ICO, 40% số lượng BNB được bán cho các team và 10% còn lại dành cho các nhà đầu tư thiên thần – những người được mua một số lượng lớn đồng coin cùng một lúc.

Sau đó Binance đã ra mắt Binance Chain (BC) với các tiêu chuẩn BEP (2) và BEP (8) vào tháng 4/2019, tập trung chủ yếu vào việc thúc đẩy các giao dịch nhanh và phi tập trung. Tuy nhiên, do những hạn chế vốn có của các hệ thống Blockchain, Binance Chain hoạt động kém linh hoạt. Các hợp đồng thông minh (smart contract) trong hệ thống được tối ưu hóa để giao dịch nhanh hơn nhưng chúng lại làm nghẽn mạng và nhu cầu gia tăng khả năng mở rộng. Đó là lý do Binance Smart Chain được ra đời.

Binance Smart Chain (BSC)

Binance Smart Chain (BSC) – tiêu chuẩn BEP (20), được ra mắt vào tháng 9/2020, là một Blockchain chạy song song với Binance Chain (BC). Nhưng không giống như Binance Chain, BSC có hỗ trợ chức năng hợp đồng thông minh và khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Về lý thuyết, điều này sẽ giúp các nhà phát triển dễ dàng di chuyển các dự án của họ từ nền tảng Ethereum sang Binance. Về phía người dùng, họ đã có thể điều chỉnh ví MetaMask để hoạt động với BSC chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Những đặc điểm nổi bật của BSC Binance Smart Chain

 • BSC đạt thời gian block khoảng 3 giây với thuật toán đồng thuận Proof- of-stake. Cụ thể, nó sử dụng đồng thuận Proof of Staked Authority (hay PoSA). Với PoSA, người tham gia có thể stake BNB để trở thành những người xác thực và nhận được phí giao dịch.
 • Khả năng tương thích liên chuỗi: giúp người dùng có thể chuyển tài sản của mình từ Blockchain này sang Blockchain khác một cách liền mạch. Bằng cách này, chúng ta có thể giao dịch nhanh trên Binance Chain, đồng thời các ứng dụng phi tập trung cũng có thể được xây dựng trên BSC.

Tài chính phi tập trung DeFi: Nhờ tính linh hoạt mà BSC mang lại, bạn có thể khóa 1 đồng coin trên chuỗi khác để nhận lại đồng coin tương tự chạy trên mạng lưới Binance (ví dụ như khóa 10 BTC để nhận lại 10 BTCB trên Binance Chain) để có thể được sử dụng trên không gian DeFi đang phát triển như PancakeSwap, BakerySwap, BurgerSwap…

Công dụng của Binance coin (BNB)

Bạn có thể sử dụng Binance coin (BNB) để trả phí chuyển lệnh trên nền tảng Binance, bao gồm phí giao dịch, lệ phí niêm yết và trả các khoản thanh toán khác. Đặc biệt, khi sử dụng đồng Binance Coin (BNB) để thanh toán các khoản phí, bạn sẽ được chiết khấu lên tới 50% từ nền tảng Binance so với việc sử dụng các đồng tiền khác.

Cụ thể trong năm đầu tiên, nếu sử dụng BNB để thanh toán phí và lệ phí trên nền tảng thay cho BTC, ETH, LTC…, bạn sẽ được giảm giá 50% cho tất  cả các khoản phí, năm thứ hai được giảm 25%, năm thứ ba giảm 12,5%, năm thứ tư giảm 6,75%. Thời gian áp dụng từ ngày 20/7/2018 (năm 1) như vậy đến khoảng tháng 7/2021 sẽ kết thúc chương trình này. Điều này khuyến khích các nhà đầu tư mua Binance coin (BNB) và thực hiện giao dịch trên nền tảng Binance

Kế hoạch 2021 của Binance coin (BNB)

Phần lớn các kế hoạch trong năm 2018 – 2019, Binance đều đã thực hiện và có được một số thành công nhất định:

 • Phát triển hệ thống sàn giao dịch tập trung.
 • Xây dựng Blockchain chuyên biệt (Binance Chain và Binance Smart Chain).
 • Gia nhập vào thị trường sàn giao dịch phi tập trung thông qua PancakeSwap (“kỳ lân” trên Binance Smart Chain).

Ở thời điểm hiện tại, Binance đang thu hút được lượng người dùng rất lớn bởi sự ra đời và phát triển của mạng lưới Binance Smart Chain. Không chỉ có tốc độ giao dịch tốt và chi phí rẻ mà một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là nắm bắt được xu hướng ứng dụng phi tập trung (dApp), farming, tài chính phi tập trung (DeFi).

Kể từ tháng 01/2021, BSC hỗ trợ 42 đồng tiền crypto hoạt động trên BSC. Tổng giá trị các tài sản liên chuỗi đã đạt 1,37 tỷ đô-la, và tổng giá trị thị trường của các Binance BToken đã đạt 556 triệu đô-la.

Các dự án sử dụng BSC đã bắt đầu hình thành một hệ sinh thái chu kỳ khép kín như nền tảng ví, oracle, bảo hiểm, thanh toán, công cụ phát triển, công cụ dữ liệu, token không thể thay thế (Non-Fungible Token – NFT), và trading… Đã có hơn 100 dự án hoạt động trên BSC, với hơn một nửa trong số đó sở hữu lượng người dùng và giao dịch lớn. Blockchain này xử lý 473.000 giao dịch mỗi ngày, gần 40% số lượng trên Ethereum. Phí gas trung bình cho mỗi giao dịch thấp hơn 0,07 đô-la (chỉ bằng khoảng 2 – 3% phí gas trên Ethereum).

Trong năm 2021, Binance Smart Chain (BSC) đạt mục tiêu

Cơ sở hạ tầng tài chính liên chuỗi

Nhằm xây dựng các giải pháp hỗ trợ nhiều kết nối giữa các Blockchain. Với điều này, Binance sẽ đặt mục tiêu xây dựng nhiều cầu nối hơn nữa giữa DeFi và CeFi (tài chính tập trung).

Internet of Value

Đề cập đến việc tương tác của các dApp khác nhau và việc chuyển giao tài sản tương ứng trên các ứng dụng này, được cung cấp bởi các cầu nối mà BSC xây dựng.

BSC sẽ giúp kết nối các Blockchain khác nhau, trao đổi tài sản dễ dàng và nhanh chóng. Binance cũng sẽ hỗ trợ các dApp và những ứng dụng của chúng. Sự hội tụ của những yếu tố này sẽ hình thành lên Internet of Value. Tương tự như cách mà các thiết bị thông minh giao tiếp tự động với nhau thông qua Inter- net of Value, các tài sản và dịch vụ phi tập trung muốn chuyển từ người này sang người khác một cách dễ dàng cũng bằng cách thông qua Internet of Value.

Binance làm gì để đạt mục tiêu

 • Tăng cường cơ sở hạ tầng và dịch vụ quan trọng.
 • Xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi an toàn, tin cậy và toàn diện.
 • Tập trung vào các phân khúc thị trường cụ thể như gaming, community (fan) token…
 • Thúc đẩy cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn.

Hệ sinh thái Defi và danh mục dApp của Binance

 • Thuật toán (Algorithm)
 • Trình tổng hợp và tích hợp (Aggregation and Integration)
 • Liên chuỗi và đa chuỗi (Cross-chain and Multichain)
 • Gaming
 • Token cộng đồng và xã hội (Community and Social Tokens)
 • Tài sản tổng hợp (Synthetics)
 • DeFi
 • Infrastructure and Tools

Đội ngũ chịu trách nhiệm Binance coin (BNB)

binance đội ngũ

CEO của Binance là Changpeng Zhao (Triệu Trường Bằng) – một người có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tài chính, thương mại, và công nghệ Blockchain. Anh cũng là người sáng lập BijieTech (công ty làm ra công nghệ xử lý giao dịch nêu trên) và đồng sáng lập OKCoin. CMO của Binance là Yi He, một trong những chuyên gia crypto hàng đầu tại Trung Quốc và cũng là người đồng sáng lập OKCoin. Họ có mối quan hệ đối tác tốt đẹp với giao thức Blockchain hứa hẹn nhất của Trung Quốc là nền kinh tế thông minh NEO được dẫn dắt bởi Da Hongfei. Binance không tính phí rút NEO và GAS

Ngoài ra, Binance còn có một đội ngũ nhân sự vô cùng giàu kinh nghiêm như giám đốc công nghệ Roger Wang, Giám đốc mảng kiến trúc kiêm đồng sáng lập James Hofbauer, Trường nhóm thị trường quốc tế Ted Lin, phó chủ tịch mảng kỹ thuật Paul Jankunas, Giám đốc sản phẩm Allan Yan, Giám đốc điều hành Sunny Li.

Đội ngũ cố vấn đằng sau Binance cũng vô cùng hùng hậu với hơn 30 thành viên. Có thể kể đến những cái tên nổi tiếng như Matthew Roszak, Roger Ver, Ron Cao, He Yi, Jun Du, Yang Linke Chandler Guo,… Đội ngũ Binance trải dài trên khắp thế giới, có kinh nghiệm ở phố Wall và cả lĩnh vực crypto. Đội ngũ này cũng từng tạo dựng nhiều startup thành công trước đây.

Binance có mối quan hệ đối tác tốt đẹp với giao thức blockchain hứa hẹn nhất của Trung Quốc là nền kinh tế thông minh NEO được dẫn dắt bởi Da Hong- fei. Binance không tính phí rút NEO và GAS.

Cộng đồng Binance

Binance hiện có gần 225 nghìn người đăng ký thông tin trên Reddit, hơn 717 người theo dõi trên Instagram, 2,5 triệu người theo dõi trên Twitter và hơn 420 ngàn lượt thích trên Facebook. Những con số trên đã chứng tỏ được sức hút của đồng BNB nói riêng và sàn giao dịch Binance nói chung.

Khi nói đến cộng đồng sử dụng đồng BNB, chúng ta có thể nói rằng đó chính là cộng đồng những người giao dịch trên sàn Binance.com. Theo số liệu từ Coinmarketcap.com, tính đến tháng 4/2021 sàn giao dịch này vẫn đang có khối lượng giao dịch nằm trong top dẫn đầu thế giới.

Cộng đồng binance

Thêm một số liệu đáng được quan tâm nữa đã dẫn ở tiêu chí 2 đó là mỗi tuần có khoảng 1 triệu người dùng đăng ký mới trên sàn Binance. Riêng trên kênh Telegram tiếng Anh, tại thời điểm thống kê (tháng 4/2021) đã có hơn 230 nghìn người theo dõi. Với những ưu đãi mà sàn Binance dành cho những người sử dụng BNB để trả các khoản phí, chúng ta thấy rằng đa số người dùng sẽ sở hữu hoặc ít hoặc nhiều BNB để hưởng lợi. Và đồng thời với đà phát triển “chóng mặt” của BNB, trong tương lai cộng đồng những người sở hữu BNB sẽ tiếp tục tăng cao là điều dễ hiểu.

Các yếu tố kinh tế: Yếu tố giúp tăng giá trị Binance coin (BNB)

Tốc độ

Nếu đã từng sử dụng các sàn giao dịch khác, bạn chắc hẳn có thể      cảm nhận được sự khác biệt về tốc độ thực hiện giao dịch. Công nghệ nền tảng của Binance trên thực tế đang hỗ trợ cho hơn 30 sàn giao dịch khác.

Đội ngũ và các đối tác

Đội ngũ của BNB rất mạnh, tham khảo thêm tiêu chí 4.

Hệ thống giảm giá phí giao dịch

Những người nắm giữ BNB sẽ được giảm giá phí giao dịch cho tất cả giao

dịch.

Lịch trình đốt coin định kỳ

Vì việc giảm giá phí sẽ giảm tỷ lệ dần qua từng năm, giá trị của BNB cũng sẽ giảm qua thời gian. Để tránh sự giảm giá này, Binance sẽ dần tiêu hủy BNB, giảm tổng nguồn cung của BNB từ 200 triệu còn 100 triệu. Việc giảm nguồn cung theo cách này sẽ đối phó được tác động từ việc hạ dần tỷ lệ giảm phí giao dịch, hướng đến mục tiêu bình ổn giá cho BNB qua thời gian.

Mặc dù mục đích ban đầu của BNB là dùng để thanh toán các khoản phí, bạn cũng có thể dùng nó để đầu tư vào các dự án trên LaunchPad của Binance. Khi kết thúc đợt LaunchPad, các token mới này sẽ tự động được niêm yết trên Binance, tạo ra một thị trường liền mạch giữa các dự án mới và sàn giao dịch. Gần đây nhất, Binance đã thông báo hoàn tất lần đốt coin thứ 15 diễn ra hàng quý, với số lượng đốt là 1.099.888 BNB (tương đương khoảng 595.314.380 đô-la).

Nguồn cung hạn chế trong hệ thống

Trong tương lai, Binance hướng tới việc xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung, trong đó số BNB còn lại là tài sản cơ sở chính của mạng lưới cũng như phí gas được dùng cho việc thực hiện các lệnh trên sàn giao dịch BNB phi tập trung. Với nguồn cung hữu hạn dưới 100 triệu coin và lịch trình tiêu hủy coin định kỳ, điều này hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận tiềm năng cho BNB trong những năm tới.

BNB ưu tiên vấn đề bảo mật lên cao nhất

Nhiều sàn giao dịch crypto đã thất bại vì quy trình bảo mật yếu kém. Nhiều đợt tấn công có thể phòng tránh bằng cách thực hiện vài biện pháp phòng ngừa đơn giản để bảo vệ nguồn lực chủ chốt. Đội ngũ Binance đã phát triển nền tảng của mình với tiêu chí bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Binance luôn nỗ lực để đảm bảo rằng họ đã tuân thủ toàn bộ quy định nghiêm ngặt nhất trong việc bảo vệ hệ thống hạ tầng và dữ liệu bao gồm tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:20132 và tiêu chuẩn Bảo mật tiền mật mã (CCSS).

Yếu tố ngăn cản BNB tăng giá trị

Phần giảm phí giao dịch mà bạn nhận được sẽ hạ thấp dần qua thời gian. Như đã đề cập, chúng ta có thể kỳ vọng BNB vẫn giữ vững giá trị, nhưng chỉ khi sàn giao dịch này vẫn còn nổi tiếng. Được vậy thì giá của BNB sẽ cứ theo xu hướng tăng, bất kể thị trường biến động ra sao.

Có một số nhầm lẫn về Binance coin (BNB). Binance nhấn mạnh tính hữu dụng của Binance coin (BNB) trong việc giảm phí giao dịch và là một đồng tiền hỗ trợ trao đổi các cặp coin thay vì là một cơ hội đầu tư.

Xu hướng tự nhiên của con người là liên hệ những thứ giảm giá với đồ rẻ tiền, điều này sẽ hoàn toàn làm lu mờ khả năng chớp lấy cơ hội trong tâm trí của một số nhà đầu tư. Thêm nữa, vì BNB được giao dịch như một đồng tiền trung gian nên đôi khi nó cũng được giao dịch ngược lại với các biến chuyển trên thị trường Altcoin. Vì người ta cần bán và mua BNB khi họ muốn mua Altcoin yêu thích của mình.

Tổng kết về Binance coin (BNB)

Binance đang quảng bá việc chấp nhận BNB với hy vọng là nó sẽ thúc đẩy sự trung thành của khách hàng. Ngay cả sau khi phần giảm giá cho phí giao dịch hạ thấp xuống, người dùng vẫn sẽ giữ phần BNB còn lại và tiếp tục sử dụng nó. Binance là một sàn giao dịch crypto hàng đầu thế giới, chúng ta có thể kỳ vọng BNB sẽ được lưu hành rộng rãi. Càng gia tăng sự chấp nhận thì giá trị và tính hữu dụng của coin này sẽ càng tăng.

Hiện tại, giá trị chính của Binance coin (BNB) là dựa vào sàn giao dịch. Điều này làm cho Binance coin (BNB) độc đáo so với các coin mới ra mắt vì nó đã có ứng dụng trong thực tiễn. Đa số các nhà đầu tư sẽ đạt được lợi nhuận cao nhất khi thanh toán bằng Binance coin (BNB) vì được giảm giá.

Tuy nhiên trong tương lai, có khả năng giá trị của Binance coin (BNB) sẽ phát triển như một tài sản. Những nhà đầu tư ban đầu đã nhìn thấy một khoản lợi nhuận lớn từ BNB. Sẽ rất thú vị khi theo dõi các nhà đầu tư tiếp tục lấy phần giảm giá hay giữ Binance coin (BNB) với hy vọng rằng nó sẽ tăng giá.

Nếu Binance tiếp tục thành công như hiện tại, họ chắc chắn sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng, sản phẩm và chương trình vào hệ sinh thái của mình. Các tính năng và phần mở rộng mới này sẽ có khả năng sử dụng BNB. Nền tảng LaunchPad, LaunchPool chính là ví dụ đầu tiên về tính năng mở rộng sử dụng BNB. Trong tương lai sẽ có thêm nhiều nền tảng như vậy nữa.