Lý do chúng tôi tạo ra Wikitienso.com

Những năm trở lại đây, tiền số, tiền mã hoá, tiền điện tử vào những năm đầu tiên khi mọi người mới biết về tiền số nó còn có tên gọi là “Tiền ảo” nhưng hiện tại thì giá trị của tiền số ngày càng được công nhận, và không còn ảo nữa. Ngày càng được nhiều người quan tâm và xem như là một kênh đầu tư chính thức để gia tăng tài sản.

Theo một số thống kê của năm 2021 mà Wikitienso thu thập được. Các bạn có thể xem bảng sau:

Việt nam top đầu về chấp nhận tiền số

Việt Nam đang nằm trong vị trí top đầu về mức độ chấp nhận tiền số theo thống kê của Chainalysis Global Crypto Adoption Index năm 2021 vì sự hấp dẫn thị trường này mang lại. Song song với những cơ hội thì đó cũng là những thách thức khi có rất nhiều thông tin về các dự án tiền số lừa đảo, làm cho nhiều nhà đầu tư mất niềm tin.

Suy cho cùng thì cũng vì thiếu kiến thức và các thông tin cập nhật kịp thời khiến cho các nhà đầu tư hoang mang, không biết nên đầu tư như thế nào. Vì thế Wikitienso được tạo ra hi vọng sẽ cung cấp đầy đủ các nội dung về thị trường tiền số này. Để cho mọi người đang muốn tìm hiểu có góc nhìn đa chiều hơn trước khi quyết định đầu tư.

Nhiệm vụ của Wikitienso.com

Wikitienso là kênh thông tin về thị trường tiền số, với giá trị chính là các nội dung được cập nhật liên tục, chính xác, mang lại nhiều kiến thức hơn nữa về tiền số cho những người muốn tìm hiểu và kiểm tra độ chính xác của thông tin nhiều nguồn khác.

Để đảm bảo về thông tin, các nội dung từ wikitienso.com sẽ được đội ngũ biên tập trực tiếp từ nhiều nguồn chính thống, các kênh chính thức từ các dự án. Các nội dung tổng hợp từ Tiếng Anh.

Các nội dung Wikitienso.com cung cấp

Các nội dung Wikitienso cung cấp

Wikitienso.com cung cấp các nội dung về tiền số như Defi, Blockchain games, các hệ sinh thái crypto, các sàn giao dịch crypto, các phương thức mới như Staking, Yeild Farming. Ngoài ra cũng tổng hợp thêm các nội dung và dự án mới ra mắt. Để đọc giả có thể nắm bắt các thông tin mới. Giải đáp các thắc mắc liên quan.

Wikitienso.com không phải là nhà tư vấn đầu tư, cũng không đưa ra bất cứ lời khuyên nào về đầu tư. Nên độc giả cần tự đưa ra quyết định riêng của mình.

Mọi câu hỏi xin vui lòng gửi về info@wikitienso.com hoặc wikitienso@gmail.com để được trả lời nhanh nhất.