HunnyDAO, DAO hỗ trợ tài sản kép đầu tiên trên Binance Smart Chain

HunnyDAO là một phần mở rộng mới được bổ sung vào Hệ sinh thái Hunny giúp mở rộng quy mô DeFi Game, vì chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành công cụ tổng hợp năng suất tốt nhất trên BSC, do đó hướng tới một tương lai hứa hẹn hơn cho người dùng và nhóm Hunny.

Hunny đã được ra mắt gần nửa năm, chúng tôi hiểu rằng bạn đã rất háo hức muốn tìm hiểu những gì chúng tôi đang làm, vì thế, đã đến lúc chúng tôi tiết lộ những gì chúng tôi đã làm cho đến nay.

Mang tới sự bền vững là kim chỉ nam cho thành công về lâu dài. Đối với mã thông báo $HUNNY của chúng tôi, việc đạt được sự giảm phát luôn là ưu tiên của nhóm, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định giới hạn nguồn cung của mình ở mức 100 triệu $HUNNY thay vì nguồn cung không hạn chế. Hãy nhớ rằng chúng tôi vẫn đang liên tục đốt $HUNNY thông qua các cơ chế khác nhau. Cho đến nay, chúng tôi đã đốt tổng cộng 2,7 triệu $HUNNY và việc đốt sẽ tiếp tục cho đến khi cộng đồng quyết định rằng số tiền đó là đủ.

Thêm vào đó, gần đây chúng tôi cũng đã ra mắt HUNNY Martketplace với OG Series Collectible NFT được ra mắt song song. Chúng tôi cũng đã lắng nghe cộng đồng và giới thiệu Collectible NFT Mystery Boxes và bạn có thể mua chúng bằng $HUNNY. Được sự ủng hộ, chúng tôi đã BÁN RA các Premium Collectible Boxes và các Hunnies đã rất háo hức giới thiệu chúng trong các nhóm trò chuyện cộng đồng. Chúc mừng tất cả các Hunnies, những người đã mở hộp và giành được HunnyBunnies yêu thích.

Đối với những người chưa tham gia, vẫn còn Luxe Collectible NFT, nơi có cơ hội nhận được EPIC HunnyBunny bất ngờ. Họ cũng có thể duyệt và mua bất kỳ HunnyBunny nào được liệt kê từ thị trường P2P của chúng tôi.

Nhận biết điều gì thực sự hiệu quả, chúng tôi luôn theo dõi các giải pháp thay thế để phát triển cũng như cải thiện hoạt động hiện có. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm mới nhất của chúng tôi. Đó chính là HunnyDAO.

HunnyDAO là gì?

HunnyDAO là gì?

HunnyDAO cải tiến một kỹ thuật được các ngân hàng trung ương cũ sử dụng để gắn mã thông báo LOVE của riêng mình với một số sản phi tập trung (ví dụ: BUSD, BNB, HUNNY) được lưu trữ trong kho bạc HunnyDAO. Bằng cách có nhiều tài sản, HunnyDAO có thể cung cấp cho LOVE của mình một giá trị nội tại (IV) mà nó không thể giảm xuống dưới và đồng thời cho phép LOVE nổi lên trên giá trị của các tài sản được hỗ trợ.

Điều gì làm cho HunnyDAO khác biệt với các fork khác của OlympusDAO

Một yếu tố khác biệt của HunnyDAO so với những dự án khác là nó sẽ giới thiệu một kho bạc thứ cấp được hỗ trợ bởi lợi nhuận của Hệ sinh thái Hunny bao gồm HunnyPlay, HunnyPoker và những nguồn khác. Các sản phẩm được thành lập của chúng tôi đã tạo ra doanh thu kể từ khi ra mắt, chúng tôi không chỉ có thể hỗ trợ HunnyDAO bằng tài sản nhận được trong kho bạc mà chúng tôi còn có thể đảm bảo tuổi thọ với sự phát triển không ngừng của toàn bộ hệ sinh thái của Hunny.

HunnyDAO cũng giới thiệu các động lực kinh tế và lý thuyết trò chơi độc đáo vào thị trường thông qua staking và bonding.

Có hai cách chính để bắt đầu kiếm tiền từ HunnyDAO: Staking LOVE và Buying Bonds với mức chiết khấu.

Staking trong HunnyDAO

Staking là chiến lược tích lũy giá trị chính của HunnyDAO. Các nhà sản xuất đặt cược LOVE của họ trên HunnyDAO để kiếm phần thưởng rebase. Phần thưởng rebase thu được từ việc bán trái phiếu và có thể thay đổi dựa trên số LOVE được đặt trong giao thức và tỷ lệ phần thưởng do chính sách tiền tệ đặt ra.

Đặt cược là một chiến lược lâu dài và thụ động. Việc gia tăng tỷ lệ LOVE có nghĩa là cơ sở chi phí liên tục giảm xuống bằng không. Điều này có nghĩa là ngay cả khi giá thị trường của LOVE giảm xuống dưới giá mua ban đầu, nhưng với một khoảng thời gian đặt cược đủ dài thì sự gia tăng trong số dư LOVE đã đặt cược cuối cùng sẽ vượt xa mức giảm giá.

Khi stake, người dùng khóa LOVE và nhận được một lượng KISS tương đương. Số dư KISS sẽ tự động phục hồi lại vào cuối mỗi khoảng thời gian xen kẽ. KISS có thể chuyển nhượng và do đó có thể kết hợp với các giao thức DeFi khác.

Staking trong HunnyDAO

Khi unstake, người dùng đốt KISS và nhận được một lượng LOVE  tương đương. Unstaking có nghĩa là người dùng sẽ mất phần thưởng rebase sắp tới. Lưu ý rằng phần thưởng bị mất chỉ áp dụng cho số tiền đã được unstake; số LOVE đã đặt cọc còn lại (nếu có) sẽ tiếp tục nhận được phần thưởng rebase.

Bonding trong HunnyDAO

Bonding là chiến lược tích lũy giá trị thứ cấp của HunnyDAO. Nó cho phép HunnyDAO có được thanh khoản của riêng mình và các tài sản dự trữ khác như BUSD bằng cách bán LOVE với giá chiết khấu để đổi lấy những tài sản này. 

Giao thức báo giá trái phiếu với các điều khoản như giá trái phiếu, số lượng LOVE được hưởng từ trái phiếu và thời gian yêu cầu. Bonder có thể yêu cầu một số phần thưởng (trong LOVE), và cuối thời gian kiểm tra, toàn bộ số tiền sẽ được xác nhận.

Bonding là một chiến lược chủ động, ngắn hạn. Cơ chế khám phá giá của thị trường trái phiếu thứ cấp làm cho trái phiếu giảm giá ít nhiều không thể đoán trước được. Do đó, bonding được coi là một chiến lược đầu tư tích cực hơn nhưng phải được theo dõi liên tục để nhận được nhiều hơn so với việc staking.

Bonding cho phép HunnyDAO tích lũy thanh khoản của riêng mình. Chúng tôi gọi tính thanh khoản của riêng mình là Giao thức thanh khoản được sở hữu (Protocol Owned Liquidity-POL). 

Việc có nhiều POL đảm bảo luôn có thanh khoản đã khóa trong các nhóm giao dịch để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thị trường và bảo vệ chủ sở hữu mã thông báo. Kể từ khi HunnyDAO có thị trường của riêng mình, ngoài sự chắc chắn bổ sung cho các nhà đầu tư HunnyDAO, giao thức ngày càng tích lũy nhiều doanh thu từ phần thưởng LP hỗ trợ cho kho bạc.

Lợi ích đối với hệ sinh thái Hunny

Cải thiện tính bền vững và hiệu quả sử dụng vốn

Giao thức kiểm soát giá trị (Protocol Controlled Value- PCV) và Thanh khoản do giao thức sở hữu (Protocol Owned Liquidity- POL) là hai yếu tố quan trọng trong HunnyDAO.

Khi HunnyDAO kiểm soát tiền trong kho bạc của mình, LOVE chỉ có thể được đúc hoặc đốt bằng giao thức. Điều này cũng đảm bảo rằng giao thức ít nhất có thể hỗ trợ 1 LOVE với 1 BUSD. Người dùng có thể dễ dàng xác định rủi ro đầu tư của mình vì họ có thể tin tưởng rằng giao thức sẽ mua LOVE với mệnh giá 1 BUSD bằng tài sản kho bạc cho đến khi không còn ai để bán.

Khi HunnyDAO tích lũy được nhiều PCV hơn, stakers có thể tự tin rằng staking APY hiện tại có thể được duy trì trong thời gian dài hơn vì có nhiều tiền sẵn trong kho bạc. Đây là một trong những lý do chính tại sao việc có một kho bạc thứ cấp trong HunnyDAO là rất quan trọng đối với tính bền vững của giao thức.

HunnyDAO sở hữu phần lớn thanh khoản nhờ cơ chế trái phiếu. Thanh khoản được phát hành dưới dạng trái phiếu nhằm ràng buộc với HunnyDAO trong thời gian dài, đồng thời có thể tối đa hóa tính thanh khoản và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

HunnyDAO không phải trả phần thưởng canh tác cao để khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản hay còn gọi là thanh khoản cho thuê. HunnyDAO đảm bảo với thị trường luôn có thanh khoản để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch mua hoặc bán. Với việc LP (nhà cung cấp thanh khoản) lớn nhất, nó kiếm được hầu hết các khoản phí LP đại diện cho một nguồn thu nhập khác cho kho bạc. Tất cả POL có thể được sử dụng để hỗ trợ LOVE. Các mã thông báo LP được đánh dấu thành giá trị không có rủi ro cho mục đích này.

Giảm giá hấp dẫn và phần thưởng cao hơn cho người sở hữu $ HUNNY

Điều này có thể thúc đẩy nhiều người đặt cược và mua trái phiếu từ HunnyDAO.

Đối với các stakers:

Lợi ích chính của các stakers đến từ tăng trưởng nguồn cung. HunnyDAO đúc các mã thông báo LOVE mới từ kho bạc, phần lớn trong số đó được phân phối cho các stakers. Do đó, lợi nhuận cho các nhà đầu tư sẽ đến từ số dư lãi kép tự động của họ, mặc dù mức chênh lệch giá vẫn là một yếu tố quan trọng. Có nghĩa là, nếu sự gia tăng số dư mã thông báo vượt quá khả năng giảm giá (do lạm phát), các stakers sẽ kiếm được lợi nhuận.

Đối với Bonders:

Lợi ích chính của các bonders đến từ sự nhất quán về giá cả. Bonders cam kết trả trước vốn và được hứa hẹn một ROI cố định tại một thời điểm nhất định với các mức chiết khấu giá khác nhau; lợi nhuận đó trong LOVE và do đó lợi nhuận của trái phiếu sẽ phụ thuộc vào giá LOVE khi trái phiếu đáo hạn. Trái phiếu sẽ được hưởng lợi từ giá LOVE tăng hoặc tĩnh.

Phần thưởng cao hơn sẽ được trao cho những người nắm giữ $ HUNNY khi HunnyDAO thu được phí thực hiện từ trái phiếu.

Thúc đẩy mức tăng giá của $ LOVE và $ HUNNY

Để LOVE và HUNNY cùng nhau phát triển, chúng tôi sẽ đưa các LP-HUNNY và HUNNY vào kho bạc của nó.

Cơ chế đốt cháy và nguồn cung hạn chế của HUNNY sẽ làm giảm nguồn cung lưu thông của HUNNY trong thời gian dài, do đó làm tăng giá trị của HUNNY trong tương lai. Do đó, việc bao gồm HUNNY, HunnyDAO sẽ đảm bảo rằng giá trị của kho bạc cũng sẽ tăng lên.

Điều này sẽ có lợi cho cả những người nắm giữ LOVE và HUNNY về lâu dài, dẫn đến đôi bên cùng có lợi.

Chi tiết khởi chạy HunnyDAO

Chi tiết khởi chạy HunnyDAO

Chúng tôi muốn HunnyDAO do những người đóng góp sở hữu và điều hành.

  • Giá chào bán sẽ là $14 cho mỗi LOVE
  • Tên mã thông báo: Hunny LOVE (TÌNH YÊU)
  • Giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 11 lúc 0800 UTC. ( 15:00 giờ Việt Nam)

Bonds có sẵn:

  • LOVE-BUSD LP
  • BUSD
  • BNB
  • HUNNY
  • HUNNY-BNB LP (sắp ra mắt)
  • HUNNY-USDT LP (sắp ra mắt)

Kênh thông tin

🌐 Trang web: dao.hunny.finance

💬 Telegram: https://t.me/hunnyfinance

💬 Telegram: https://t.me/hunnyplay

💬 Telegram ANN: https://t.me/HunnyFinanceNews

🐦 Twitter : https://twitter.com/HunnyFinance

👾 Reddit: https://www.reddit.com/r/HunnyFinance/

📝 Medium: https://medium.com/HunnyFinance

📄 Tài liệu: https://docs.hunny.finance /

👨‍💻 GitHub: https://github.com/hunnyfinance

📧 Email: marketing@hunny.finance

Tổng kết

Việc thành lập HunnyDAO chắc chắn sẽ đưa chúng ta tiến gần hơn một bước tới mục tiêu trở thành điểm đến DeFi hấp dẫn và vui vẻ nhất được xây dựng trên BSC. Chúng tôi quyết tâm bảo vệ sự lâu dài cùng với tất cả những Người ủng hộ Hunny để chứng kiến ​​sự phát triển lớn mạnh của một hệ sinh thái bền vững với nhiều tiện ích.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply