Defi Dashboard là gì? 5 công cụ quản lý tài sản trên Defi tốt nhất

Defi Dashboard (trang tổng quan defi) là một nền tảng đơn giản tổng hợp các hoạt động DeFi của người dùng ở một nơi. Trên nền tảng này, người dùng sẽ được trải nghiệm những công cụ hữu ích để trực quan hóa và theo dõi vị trí tài sản của họ trên các giao thức khác nhau trong DeFi. Trang tổng quan này còn có thể chia tách tài sản người dùng thành các danh mục khác nhau như tiền gửi, tiền nợ hay tiền đầu tư.

Hơn thế nữa, DeFi Dashboard còn cho phép người dùng theo dõi các NFTs và DApps mà họ đang sử dụng từ các blockchain khác nhau. Điều này giúp người dùng theo dõi được lãi suất của mình cũng như nắm được những chương trình khai thác thanh khoản tiềm năng khác nhờ đó không vụt mất cơ hội đầu tư.

Các Defi Dashboard nổi bât

Frontier (FRONT)

Frontier (FRONT)

Frontier (FRONT) là một Defi Dashboard giúp người dùng có thể theo dõi và quản lý các vị trí DeFi, cổ phần, tài sản, hoán đổi hoặc trao đổi tài sản và cả khám phá các ứng dụng DeFi (DApps) ở một nơi duy nhất. Hiện nay, Frontier cung cấp ứng dụng chạy trên thiết bị di động giúp người dùng có thể theo dõi tài sản của mình một cách nhanh chóng và tiện dụng mọi nơi mọi lúc.

Hiện tại, Frontier đang xây dựng và phát triển một blockchain quản lý khóa phân cấp dựa trên Cosmos SDK.

FRONT là mã thông báo được sử dụng trên nền tảng của Frontier, đặt cược, giao dịch không cần gas trong bộ ứng dụng dành cho điện thoại di động (iOS, Android). Ngoài ra, nó còn là mã thông báo cung cấp thanh khoản cho Frontier, dùng để mua lại NFT hay dùng để khuyến khích người dùng sử dụng DeFi thông qua Frontier.

Unspent (UTXO)

Unspent (UTXO)

Unspent (UTXO) là một Defi Dashboard defi cung cấp dịch vụ danh mục đầu tư tiền điện tử. Ở đó có các công cụ và thông tin chi tiết nhưng đơn giản và đầy đủ giúp người dùng dễ dàng hiểu và phân tích các danh mục đầu tư và cả hoạt động tài chính mở của mình. Unspent còn tự đồng bộ hóa các sàn giao dịch và ví của người dùng, đồng thời xử lý các số liệu cho người dùng.

Danh mục đầu tư của người dùng sẽ luôn được cập nhật, với những thông tin chi tiết hữu ích về tài sản, giao dịch, hồ sơ rủi ro, phân tích thị trường, hoạt động trên các dịch vụ tài chính mở và nhiều hơn nữa. Unspent giúp người dùng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn mà không cần tốn nhiều công sức và tiền bạc.

MyDeFi Dashboard

MyDeFi Dashboard

MyDeFi là Dashboard giúp người dùng hình dung và theo dõi tất cả các hoạt động tài chính phi tập trung của họ. Chỉ cần thêm địa chỉ Ethereum hoặc tên.eth để bắt đầu tham gia.

Bên cạnh đó, MyDeFi còn cung cấp thêm các công cụ giúp nâng cấp trò chơi DeFi mà người dùng đang sử dụng, nhờ đó họ có thể hưởng lợi nhiều hơn từ các giao thức DeFi. Các ứng dụng phi tập trung DApps mà người dùng đang sử dụng cũng sẽ được tích hợp theo dõi trên cùng một giao diện của MyDeFi.

Hiện nay, MyDeFi đã có sẵn trên các thiết bị di động, điều này giúp người dùng có thể kiểm tra và theo dõi tài sản điện tử của mình mọi lúc mọi nơi.

Zerion Defi Dashboard

Zerion Dashboard

Zerion là một Defi Dashboard ung cấp cho người dùng một bảng điều khiển DeFi, giúp họ có thể điều hướng dễ dàng, xây dựng cũng như quản lý các danh mục DeFi của họ.

Các nhà sáng tạo nền tảng này đã tối giản hóa các thiết kế của Zerion nhằm đem lại một nền tảng đơn giản cho mọi người dùng sử dụng. Zerion lấy cảm hứng từ Web2 để mang lại cho người dùng cảm giác thân quen, gần gũi cho dù là người dùng mới truy cập lần đầu. Toàn bộ thiết kế hướng tới mục tiêu làm cho người dùng không cảm thấy xa lạ khi bắt đầu bước chân vào DeFi.

Người dùng sẽ không phải lo lắng khi lên kế hoạch mở rộng danh mục DeFi của mình bởi vì Zerion được kết nối với nhiều giao thức DeFi hơn hầu hết các nền tảng khác. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần phải chuyển đổi giữa các nền tảng với nhau khi cần đến.

Zerion giúp người dùng đầu tư vào mọi công cụ DeFi trên các giao thức. Đặc biệt, nó lấy giá trực tiếp từ các sàn giao dịch khác và không tính phí hoa đồng, bởi vậy, người dùng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất cho giao dịch của mình.

Hiện nay, Zerion cũng đã cung cấp ứng dụng cho điện thoại di động, tuy mới áp dụng trên nền tảng Android nhưng nhiều người dùng đã có thể sử dụng và hơn thế nữa, 10 ngôn ngữ khác nhau đã được hỗ trợ trong trang tổng hợp này. Điều này cải thiện độ thân thuộc và tăng sự gần gũi với người dùng ở khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm : Zerion là gì? Các tính năng nổi bật cần biết

Hướng dẫn từng bước sử dụng DeFiSnap

DefiSnap được biết đến rộng rãi hơn so với các Defi Dashboard còn lại khi kết hợp với DeFiZap để trở thành Zapper

DeFiSnap giúp bạn dễ dàng theo dõi các khoản đầu tư hoặc triển khai vốn trên nhiều giao thức khác nhau trong Defi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng trãi nghiệm người dùng toàn diện hơn khi theo dõi nhiều hệ sinh thái Defi khác nhau.

Nếu như bạn có nhiều chiến lược đầu tư DefiSnap sẽ giúp bạn tuỳ chỉnh theo dõi trên một giao diện duy nhất, thân thiện, bạn không còn phải truy cập nhiều URL, kiểm tra smart contract, đây là cách tiếp cận với Defi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bước 1

Bước 1 hướng dẫn DeFiSnap

●   Truy cập vào website chính https://www.defisnap.io

●   Điền vào ENS domain hoặc địa chỉ ví Ethereum của bạn

● Ở đây bạn đang sử dụng defiportal.eth nhưng cũng có thể nhập key 0x358a6c0f7614c44b344381b0699e2397b1483252

Bước 2

Bước 2 hướng dẫn DeFiSnap

●  Bạn đang truy cập vào Dashboard và có thể xem các chức năng của DefiSnap

●  Bạn có thể thấy và quản lý số dư ví và mọi khoản tiền gửi DeFi nợ và đầu tư của mình.

Tổng kết

Trên đây là những giới thiệu về Defi Dashboard (trang tổng hợp Defi), một xu hướng mới trong thị trường tài chính phi tập trung Defi. Bởi trong thị trường tiền điện tử hiện nay có rất nhiều các dự án và ứng dụng khác nhau cùng chạy trên nó. Thật khó khăn để người dùng có thể thủ công chuyển từ trang này qua trang khác để theo dõi tất cả các tài sản cũng như các dự án mình đang tham gia. 

Defi Dashboard xuất hiện như một vị cứu tinh cho tất cả người dùng, đặc biệt những người ưa thích việc sử dụng nhiều loại DApps khác nhau hay có cho mình nhiều loại tài sản khác nhau cần được theo dõi liên tục. Với Defi Dashboard, người dùng đã không cần phải lo lắng nhiều và tốn thời gian kiểm tra thủ công từng mảng mà mình đã tham gia vào. Người dùng bây giờ có thể tận hưởng trải nghiệm những tính năng tối ưu nhất của nó. Và hơn thế nữa, có thể tận dụng nó nhằm chớp lấy cơ hội đầu tư hiếm có.

Defi Dashboard là gì?

Defi Dashboard (trang tổng quan defi) là một nền tảng đơn giản tổng hợp các hoạt động DeFi của người dùng ở một nơi. Trên nền tảng này, người dùng sẽ được trải nghiệm những công cụ hữu ích để trực quan hóa và theo dõi vị trí tài sản của họ trên các giao thức khác nhau trong DeFi.

Frontier (FRONT) là gì?

Frontier là một Dashboard giúp người dùng có thể theo dõi và quản lý các vị trí DeFi, cổ phần, tài sản, hoán đổi hoặc trao đổi tài sản và cả khám phá các ứng dụng DeFi (DApps) ở một nơi duy nhất.

Unspent (UTXO) là gì?

Unspent là một Dashboard cung cấp dịch vụ danh mục đầu tư tiền điện tử. Ở đó có các công cụ và thông tin chi tiết nhưng đơn giản và đầy đủ giúp người dùng dễ dàng hiểu và phân tích các danh mục đầu tư và cả hoạt động tài chính mở của mình.

MyDeFi Dashboard là gì?

MyDeFi là Dashboard giúp người dùng hình dung và theo dõi tất cả các hoạt động tài chính phi tập trung của họ. Chỉ cần thêm địa chỉ Ethereum hoặc tên.eth để bắt đầu tham gia.

Zerion Defi Dashboard là gì?

Zerion là một Defi Dashboard ung cấp cho người dùng một bảng điều khiển DeFi, giúp họ có thể điều hướng dễ dàng, xây dựng cũng như quản lý các danh mục DeFi của họ.

Comments (No)

Leave a Reply