YieldWatch là gì? Các tính năng cần nắm

Nhằm giải quyết những khó khăn trong việc theo dõi các tài sản điện tử của người dùng trên các nền tảng mà họ đang tham gia đầu tư, các nhà phát triển đã xây dựng và ra mắt một nền tảng hỗ trợ điều đó.

YieldWatch nói chính xác hơn là một giao diện trực quan cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi mức độ hiển thị của tài sản cũng như các khoản thanh toán và cả lãi suất từ một số ứng dụng DeFi phổ biến trên Binance Smart Chain (BSC).

Trong YieldWatch, người dùng có thể xem được tổng số tiền mà họ đã gửi trên các nền tảng DeFi đồng thời hiển thị lợi nhuận trên các nền tảng liên quan khác. Ngoài ra, YieldWatch còn cung cấp thêm một loạt số liệu của nhiều nhóm khác nhau như thay đổi giá hay tổn thất vĩnh viễn cũng như thu nhập từ phí nữa.

Việc theo dõi lợi nhuận gặp những khó khăn nào?

Việc theo dõi lợi nhuận gặp những khó khăn nào?

Là một nhà đầu tư, người dùng có thể tự do sử dụng cũng như chia nhỏ vốn đầu tư của mình trên nhiều nền tảng khác nhau. Do vậy, sự ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau trên mỗi giao thức của các nền tảng sẽ có thể rất lớn đối với lợi nhuận của họ. 

Khi một người cố gắng để tổng hợp tất cả các số liệu liên quan đến lợi nhuận của mình trên các nền tảng khác nhau sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ gặp nhiều trở ngại khác nữa trong việc theo dõi lợi nhuận của bản thân vì một số nền tảng không thể hiển thị những thông tin mà bạn cần, cũng như một số rào cản về thời gian chờ và cả những nhầm lẫn số liệu do quá trình tính toán thủ công của người dùng.

Lợi ích của việc sử dụng YieldWatch

Lợi ích của việc sử dụng YieldWatch

Một khi tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử, người dùng sẽ luôn có xu hướng kiểm soát tất cả các tài sản cá nhân của mình một cách tiện lợi nhất. Cũng bởi sự biến động không ngừng của thị trường này, người dùng phải luôn cần theo dõi số liệu tăng trưởng cũng như lợi nhuận mà mình kiếm được từ các nền tảng mà mình đã tham gia đầu tư.

Những thứ mà YieldWatch có thể kiểm soát giúp người dùng như là phần thưởng của họ trong các nhóm mà họ đã tham gia đặt cược (staking) và cả số tiền người dùng đó đã đặt cược vào mỗi nhóm. Hơn nữa, YieldWatch còn giúp người dùng biết được cho đến thời điểm hiện tại họ đã có bao nhiêu sản lượng thu được từ các nhóm và hiển thị chi tiết cụ thể từng nhóm đó. YieldWatch còn giúp người dùng có thể kiểm tra lại tất cả những IL nào mà họ đã hay đang tiếp xúc.

Theo dõi lợi nhuận của người dùng trên từng nhóm ở các nền tảng khác nhau trong DeFi phải được gắn liền với việc so sánh số tài sản gốc và số tiền người dùng kiếm được từ việc HODL hóa tài sản của họ.

So sánh trên giúp người dùng chú ý nhiều hơn đến việc cải thiện chiến lược bản thân nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận hơn nữa và cũng để biết được những nền tảng nào không mang lại nhiều lợi nhuận cho họ, để họ có thể thay đổi các nền tảng khác tối ưu hơn.

Bên cạnh đó, người dùng còn được cung cấp khả năng quản lý các rủi ro của họ bằng các số liệu cần thiết của mỗi nhóm họ đã tham gia. Nhờ những số liệu này mà người dùng có thể nhận biết một số rủi ro có thể sắp xảy ra trong nhóm và có những phương pháp ứng biến kịp thời.

Các tính năng cụ thể trong YieldWatch

Các tính năng cụ thể trong YieldWatch

Dữ liệu đồng đồ năng suất

Đây là một hỗ trợ do các nền tảng cung cấp, nó có thể giúp cho người dùng ra quyết định nhanh hơn bởi các nhóm dữ liệu của họ bây giờ ở cùng một vị trí. Bên cạnh đó, vì nó hỗ trợ quyền truy cập vào dữ liệu nên người dùng có thể sử dụng các dữ liệu mà đồng hồ năng suất này cung cấp để có quyết định sáng suốt hơn cho các tài sản của mình.

Theo dõi thu nhập

YieldWatch cho phép người dùng có thể liên tục theo dõi khả năng hiển thị cũng như thu nhập của mình trong nền tảng Binance Smart Chain (BSC). 

Nếu người dùng đang sử dụng nền tảng Binance Smart Chain (BSC) để tham gia vào các lĩnh vực đầu tư mà mình ưa thích, thì YieldWatch hẳn sẽ là một công cụ đắc lực cho họ.

Kênh thông tin YieldWatch

https://www.yieldwatch.net/

https://t.me/yieldwatch

Giá Yieldwatch (WATCH), vốn hóa thị trường

Giá Yieldwatch (WATCH), vốn hóa thị trường

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về một công cụ hết sức cần thiết cho các nhà đầu tư đang hoạt động trong thị trường phi tập trung. YieldWatch đang phát triển hơn từng ngày và cải thiện những tính năng của mình để người dùng có thể có một công cụ đắc lực cho mình. Nó như cánh tay phải cho các nhà đầu tư trong việc kiểm soát nguồn lợi nhuận cũng như các mục đầu tư của mình.

Trong tương lai không xa, mong rằng YieldWatch sẽ tiếp tục mở rộng để có thể hoạt động mạnh mẽ hơn nữa, cung cấp cho mọi người dùng trên DeFi một công cụ đầy tiện ích. Những nhà tổ chức cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đều có thể sử dụng nó một cách linh hoạt và đơn giản nhất.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply