WOWswap cung cấp 5x giải pháp

WOWswap là gì?

WOWswap là một giao thức giao dịch phi tập trung cung cấp đòn bẩy gấp 5 lần. Nó hoạt động trên tất cả các blockchain chính bao gồm Ethereum, Solana, Arbitrum, Avalanche, Binance Smart Chain, IoTeX, Polygon và HECO Chain. Đối với các nhà cung cấp thanh khoản, họ có thể cung cấp stablecoin hoặc các tài sản tiền điện tử lớn cho nhóm cho vay và nhận lãi suất đáng kể do các nhà giao dịch trả.

DEX tuy vẫn còn mới mẻ nhưng nó đã có nhiều biến cố xảy ra, bắt đầu với sự ra đời của Uniswap với tư cách là một Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) với các nhóm thanh khoản. Kế đến là SushiSwap, được ví như cuộc tấn công của ma cà rồng (the vampire attack). Sau đó, nhiều bản sao chép khác được tung ra trên các blockchains thay thế như PancakeSwap trên Binance Smart Chain. Giờ đây, mọi blockchain đều có bộ giao thức DeFi riêng. Nhưng bước đi lớn tiếp theo sẽ là các dịch vụ theo hướng đa chuỗi. Đó là nơi mà WOWswaps phát huy tác dụng.

WOWswap hoạt động thế nào?

WOWswap hoạt động thế nào?

WOWswap được xây dựng dựa trên sự thành công của các giao thức DeFi khác nhưng nó bổ sung thêm một cơ chế cho vay thông minh, người dùng có thể vay tài sản để mua nhiều mã thông báo khác nhau có hiệu quả hơn trên AMM, hoặc họ có thể bán khống, vay mượn để bù lại các token thua lỗ.

Việc hoán đổi trên WOWswap cũng dễ dàng như trên Uniswap hoặc PancakeSwap. WOWswap tự động vay các khoản tiền cần thiết để có thêm đòn bẩy. Cuối cùng, DEX khóa các mã thông báo trong một hợp đồng thông minh cho đến khi người dùng muốn đóng vị trí của họ. 

WOWswap cung cấp hơn 80 mã thông báo có thể giao dịch và số vốn bổ sung mà các nhà giao dịch sử dụng được tự động vay từ các nhóm thanh khoản. Trên Binance Smart Chain, các token được hoán đổi trên PancakeSwap, trên Avalanche đó là Pangolin DEX, trên Solana, các giao dịch được chuyển qua Serum, v.v. 

Các nhà cung cấp thanh khoản của WOWswap 

thanh khoản của WOWswap

Tiền điện tử mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp thanh khoản, về cơ bản, nhờ các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy, các nhà cung cấp thanh khoản của WOWswap nhận được lãi suất đáng kể đối với stablecoin hoặc các tài sản tiền điện tử mà họ cung cấp cho các nhóm cho vay. Các nhà giao dịch nhận được lãi suất hàng giờ thay vì APY. 

Trên thực tế, khi nhà giao dịch mở một khoản vay dài hoặc ngắn có đòn bẩy, nhà giao dịch sẽ nhận một khoản vay từ nhóm thanh khoản với Lãi suất hàng giờ (Hourly Interest Rate- HIR). Nhà cung cấp thanh khoản (LP) phải duy trì đủ thanh khoản trong các nhóm thanh khoản để điều này diễn ra. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà cung cấp thanh khoản bằng cách cung cấp thanh khoản cho các nhóm, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể kiếm được tiền lãi hàng giờ.

Khi người dùng gửi tài sản vào một nhóm thanh khoản, họ sẽ nhận được mã thông báo lãi suất đại diện cho phần chia sẻ của nhà cung cấp thanh khoản trong nhóm. Ví dụ: nếu người dùng gửi BNB hoặc BUSD vào các nhóm thanh khoản, LP sẽ nhận được mã thông báo ibBNB hoặc ibBUSD. Đương nhiên, lãi suất dao động rất lớn, và chúng có thể vượt quá 100% lãi suất theo giờ.

NFT và Referrals

NFT và Referrals

Một trường hợp sử dụng hấp dẫn cho WOWswap là giao dịch dựa trên đòn bẩy của NFT được phân đoạn. WOWswap được xây dựng dựa trên NFTx, một giao thức xử lý phân đoạn NFT. Do đó, người dùng có thể FOMO hoặc chỉ đơn thuần đầu cơ bằng cách giao dịch các NFT phổ biến với đòn bẩy. Hiện tại, một số tính năng NFT được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng lF CryptoPunks, Cool Cats, The Doge NFT và nhiều hơn thế nữa. 

Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào chương trình giới thiệu đầy thú vị. Nếu người dùng đường liên kết của WOWswap để giới thiệu một người dùng mới sử dụng, họ sẽ nhận được một phần thưởng. Đầu tiên, ví của họ được ghi lại trên Binance Smart Chain (hoặc Polygon và HECO) dưới dạng ví nhận. Ngay sau đó, họ sẽ bắt đầu nhận được tiền thưởng từ Nhóm lương (Salary Pool). Số tiền này là 0,2% khối lượng giao dịch của người được giới thiệu tham gia.

Trong tương lai, WOWswap sẽ phát hành WOWswap Pro cung cấp nhiều chức năng và khả năng kiểm soát hơn. Đến thời điểm đó, người dùng hãy chuyển sang trạng thái hoàn toàn và sử dụng đòn bẩy 5x trên WowSwap DEX, hoặc kiếm lãi suất hàng giờ bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản cho WOWswap.

Tổng kết

Được kế thừa những tinh hoa từ thế hệ đi trước, WOWswap quả là cái tên nổi bật trong thị trường điện tử nhờ những tính năng vượt trội, tuy cũ mà mới.  Đến với WOWswap, người dùng có cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn nhưng vẫn tránh được một số rủi ro thông thường. Hơn nữa, việc kiếm tiền miễn phí trên WOWswap bằng cách giới thiệu cho người khác sử dụng đang rất thu hút người dùng. Quả là một sáng kiến khá thú vị và hấp dẫn.

Với những đổi mới không ngừng, WOWswap hẳn sẽ có một bước tiến xa và trở nên một nền tảng được nhiều người sử dụng. Người dùng có thể cân nhắc và tìm hiểu kỹ về giao thức này để bắt đầu kế hoạch đầu tư của mình một cách thông minh và chắc chắn.

Kênh thông tin: https://wowswap.io/swap

WOWswap là gì?

WOWswap là một giao thức giao dịch phi tập trung cung cấp đòn bẩy gấp 5 lần. Nó hoạt động trên tất cả các blockchain chính bao gồm Ethereum, Solana, Arbitrum, Avalanche, Binance Smart Chain, IoTeX, Polygon và HECO Chain. Đối với các nhà cung cấp thanh khoản, họ có thể cung cấp stablecoin hoặc các tài sản tiền điện tử lớn cho nhóm cho vay và nhận lãi suất đáng kể do các nhà giao dịch trả.

WOWswap hoạt động thế nào?

WOWswap được xây dựng dựa trên sự thành công của các giao thức DeFi khác nhưng nó bổ sung thêm một cơ chế cho vay thông minh. Với WOWswap, người dùng có thể vay tài sản để mua nhiều mã thông báo khác nhau có hiệu quả hơn trên AMM, hoặc họ có thể bán khống, vay mượn để bù lại các token thua lỗ. Việc hoán đổi trên WOWswap cũng dễ dàng như trên Uniswap hoặc PancakeSwap. WOWswap tự động vay các khoản tiền cần thiết để có thêm đòn bẩy. Cuối cùng, DEX khóa các mã thông báo trong một hợp đồng thông minh cho đến khi người dùng muốn đóng vị trí của họ. 

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply