Tìm hiều dự án Autofarm Network là gì?

Nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Autofarm Network được xây dựng và phát triển nhằm mục đích trở thành công cụ tổng hợp lợi nhuận và lãi suất tiên tiến nhất trên Binance Smart Chain (BSC).

Autofarm Network kết hợp cả việc tối ưu hóa năng suất đồng thời tổng hợp AMM trong cùng một sản phẩm, nhờ đó phục vụ được cho nhiều người dùng hơn hiện đang truy cập các dịch vụ tương tự thông qua nhiều giao thức khác nhau.

Token AUTO là gì?

AUTO là token tiện ích quản trị gốc cho Autofarm Network. Nền tảng quản trị cho token này cũng vừa mới được Autofarm Network cập nhật thời gian gần đây.

Autofarm Network đã không hề bán trước hay có bất kỳ đợt phân phối đặc biệt nào token AUTO của họ. Autofarm Network muốn phân phối công bằng giữa những người chơi trên toàn bộ dự án của họ. Sẽ chỉ có tối đa 80.000 token AUTO được đúc trong vòng một năm. 

Autofarm Network sẽ giảm giá 12% cho tất cả các AUTO được đúc để đảm bảo cho giao thức được đổi mới nhanh chóng. Hiện tại, mới chỉ có khoảng 5,5% nguồn cung AUTO đã được đúc, phần còn lại sẽ được tiếp tục phân bổ trong thời gian sắp tới như một biện pháp khuyến khích thanh khoản cho người dùng.

Autofarm Network đã giới thiệu nguồn cung hạn chế cho token AUTO nhằm mục đích kết hợp mua lại giảm phát, điều này đem lại nhiều lợi ích thực tiễn cho những người sở hữu AUTO.

Có một điểm cần lưu ý là AUTO sẽ có một giai đoạn lạm phát khá cao trong những năm đầu vì được ưu đãi về thanh khoản. Nhưng sau đó Autofarm Network sẽ tiến hành năm phát thải nhằm mục tiêu bảo vệ những người đang sở hữu token AUTO lâu dài thông qua nguồn cung hạn chế cũng như các biện pháp giảm phát khác.

Các sản phẩm của Autofarm Network

Các sản phẩm của Autofarm Network

Nhằm đạt được mục tiêu đề ra của mình, Autofarm Network đã cung cấp cho người ùng DeFi các sản phẩm hỗ trợ cho những tính năng cơ bản của mạng.

Auto Products là tên gọi của các sản phẩm mà Autofarm Network đưa đến với người dùng. Một sản phẩm sẽ giúp họ kiếm được lợi nhuận cao nhưng chi phí bỏ ra rất thấp và một sản phẩm nữa dùng để hỗ trợ người dùng đạt được tỷ lệ hoán đổi các token một các tốt nhất, nó hoạt động bằng cách so sánh tất cả các tỷ giá của các DEX hiện có và tìm ra phương án tối ưu cho người dùng. Hai sản phẩm của Autofarm Network cụ thể là Auto Vaults và Atuto Swaps.

Auto Vaults

Autofarm Network sẽ thực hiện tối ưu hóa sản lượng thông qua hệ thống hầm chứa, hầm chứa giờ đây đóng vai trò là công cụ đầu tư, nó thực hiện các chiến lược thông qua các hợp đồng thông minh. Các hầm này có khả năng tự động hóa các cơ hội canh tác năng suất tốt nhất.

Hầm chứa có thể sử dụng tài sản làm thanh khoản đồng thời cung cấp tài sản làm thế chấp cho người khác, quản lý tài sản thế chấp cho người dùng nhằm giảm tỷ lệ thanh lý. Bên cạnh đó, việc sử dụng tài sản để tạo ra lợi tức cũng như lợi nhuận kép là một tính năng nổi bật nhất của các hầm chứa này.

Các hầm chứa tự động này sẽ tự động tạo ra kết quả đồng thời kết hợp theo các khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào chiến lược đề ra. Điều này sẽ rất lý tưởng cho người dùng bởi nó tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như phí gas. Người dùng sử dụng các hầm này cũng sẽ kiếm được token AUTO, token gốc của AutoFarm. 

Khi người dùng gửi tiền vào các hầm nhất định, sẽ có một khoản phí tại chỗ khoảng 0,3% số tiền gửi. Tuy vậy, chỉ có phí gửi tiền vào, còn việc rút tiền ra khỏi hầm sẽ hoàn toàn miễn phí. Các hầm đã kết hợp phí vào cửa như thế là để khuyến khích người dùng cung cấp thanh khoản và hòng ngăn chặn việc người dùng lợi dụng để thu lợi nhuận tức thời.

Phí thu được từ các hầm sẽ được dùng để mua lại và đốt token AUTO. Việc mua lại này hiện vẫn chưa hoạt động, nhưng nó làm cho AUTO trở nên một token giảm phát sau khi được phát hành. Việc ứng dụng mô hình các token giảm phát sẽ mang lại lợi ích tối ưu cho những người nắm giữ AUTO lâu dài.

AUTO SWAP

Autofarm Network hứa hẹn đem đến một công cụ tổng hợp DEX để lấy mức giá tốt nhất hiện có từ một số thị trường tạo lập tự động AMM trên Binance Smart Chain (BSC). Autofarm nhắm đến việc cung cấp công cụ này để cho phép người dùng thực hiện các giao dịch với AUTO SWAP, nơi đây, họ được cung cấp các tính năng vượt trội hơn để đạt được những giao dịch nhanh và tiết kiệm nhất có thể.

Kênh thông tin Autofarm Network

https://autofarm.gitbook.io/autofarm-network/
https://t.me/autofarm_network_ann
https://medium.com/autofarm-network
https://t.me/autofarm_network
https://discord.gg/bJ9ZsypQzv

Giá Auto (AUTO), vốn hóa thị trường, biểu đồ 

Giá Auto (AUTO), vốn hóa thị trường, biểu đồ 

Tổng kết

Autofarm Network đang trên đà phát triển và có thể sẽ trở thành một công cụ tổ hợp DEX tốt nhất của Binance Smart Chain. Tuy vậy, vẫn phải chờ xem sự phát triển của nó sẽ như thế nào trong tương lai. 

Trên đây là những thông tin cơ bản và chính yếu của Autofarm Network, một mạng lưới tự động cung cấp những điều tối ưu nhất cho người dùng. Những nhà đầu tư hay cả những các nhân đang tìm kiếm cho mình một nơi để có thể bắt đầu thu lợi nhuận thì đây hẳn là một dự án khó có thể bỏ qua. Vì những mảng tự động hóa trong mạng giúp người dùng đạt được nhiều lợi ích và cả lợi nhuận như mình mong muốn.

Comments (No)

Leave a Reply