Tìm hiểu về Cream Finance là gì?

Cream Finance là viết tắt của cụm từ Crypto Rules Everything Around Me, đây là một dự án trong thị trường phi tập trung DeFi. CREAM tập trung vào cung cấp các dịch vụ cho vay, trao đổi cũng như thanh toán và mã hóa tài sản. Nó đã đem vào vận hành một giao thức mã nguồn mở nhắm đến phát triển một dự án phi tập trung hoàn toàn, nơi không một ai hay tổ chức nào cụ thể nắm quyền điều hành, nhưng là cộng đồng cùng nhau xây dựng và phát triển, cùng nhau quản trị và tạo nên một nền tảng hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Lợi thế của Cream Finance

Được thành lập dựa trên blockchain Ethereum, Cream Finance có thể tận dụng các hợp đồng thông minh được chạy bằng Ethereum (EVM) để tích hợp các tính năng và nâng cao khả năng tương tác của nó với thị trường tiền điện tử. Nhờ đó, dự án CREAM có khả năng tổng hợp tốt hơn các dự án khác cùng hoạt động trên nền tảng DeFi.

Ethereum cũng có thể giúp người dùng và những nhà sáng tạo phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps) chạy trên nền tảng của nó. Điều này bổ sung một nguồn lớn mạnh các lợi thế cho CREAM khi nó có thể liên kết các ứng dụng đã có sẵn trên thị trường Ethereum vào dự án của nó, đồng thời nâng cấp và phát triển các thế mạnh của nó giúp nó có thể đứng vững trong thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Ngoài ra, Cream Finance còn có kế hoạch tung ra thị trường tiền tệ thuật toán của riêng mình trên Binance Smart Chain (BSC) trong thời gian sớm nhất. Khi những dự tính cuối cùng được hoàn tất, nó sẽ có thêm những khả năng tối ưu của BSC, một blockchain cung cấp thông lượng giao dịch cao và cả những dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất. Một lợi thế nữa khi liên kết với Binance Smart Chain là CREAM có thể có khả năng được cung cấp thanh khoản tốt hơn thông qua quyền truy cập vào các loại tiền điện tử lớn nhất mà BSC đang có sẵn.

Cream Finance cũng đã đang cố gắng hoàn thiện mảng bảo mật cho người dùng khi gần đây dự án này đang thuê một cố vấn bảo mật cao cấp nhằm thiết kế riêng cho dự án một nền tảng bảo mật tốt nhất để cung cấp cho người dùng.

Việc khai thác thanh khoản trên CREAM cũng là một lợi thế khi nó có một số pools để người dùng có thể khai thác và thu lợi nhuận. Lãi suất mang đến cho người dùng hiện nay của CREAM khá ấn tượng, lên đến 200% và trừ khi có những quy định mới khi bỏ phiếu quản trị, hiện nay, người dùng có thể rút thanh khoản của mình bất cứ lúc nào.

Dịch vụ cho vay của Cream Finance

Các nền tảng đã bổ sung nhiều dự án liên quan đến vay và cho vay trong khoảng thời gian gần đây vì nhu cầu của người dùng ngày một tăng, nó như đã trở thành một xu hướng thời gian này. Những nhà phát triển của dự án Cream Finance cũng đã cập nhật và tạo điều kiện cho người dùng có thể sử dụng dự án này để thực hiện vay ngang hàng trên nền tảng của nó. Đã có một số tài sản khá phổ biến được cập nhật trong CREAM.

Một khi hoàn tất việc liên kết với Binance Smart Chain, người dùng CREAM sẽ có thể dễ dàng tận dụng liên kết của hai nền tảng qua tiêu chuẩn BEP2 hay qua token đã được chốt, để giúp việc giao dịch và chuyển đổi các tài sản trên cả hai được dễ dàng hơn. Người dùng sẽ không cần phải bọc token để giao dịch như trước, bây giờ, có thể thoải mái giao dịch CREAM trên BSC một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Token CREAM là gì?

Token CREAM là gì?

Token CREAM là token tiện ích gốc của nền tảng CREAM Finance đã có sẵn trên một số sàn giao dịch phổ biến. Vốn hóa thị trường của token này vào rơi vào khoảng hơn 11,8 triệu đô la trong năm qua với số token CREAM đang lưu hành là 149.927 CREAM . Nền tảng này cung cấp tối đa 9 triệu CREAM cho dự án.

Người sở hữu token CREAM có thể được cung cấp quyền quản trị kinh tế nhất định của dự án, người dùng sẽ phải giữ nó để bỏ phiếu quản trị trong những thay đổi và các nâng cấp khác. 

Token CREAM là một ERC-20 được đúc trên Ethereum vì thế, nó có thể được giữ trong bất kỳ ví nào hỗ trợ hợp đồng mã thông báo tùy chỉnh. 

Kênh thông tin CREAM 

https://app.cream.finance/
https://blog.naver.com/creamfi

https://medium.com/cream-finance

Giá Cream (CREAM), vốn hóa thị trường, biểu đồ

Tổng kết

Dù là dự án chỉ mới ra mắt thị trường trong một thời gian ngắn nhưng sự phát triển mạnh mẽ của nó đang là điểm thu hút của khá nhiều người dùng. Tổng giá trị của nền tảng này đã đạt khoảng 48 triệu đô la chỉ trong vòng vài tuần xuất hiện. Đây hẳn là một dự án DeFi đáng chú ý, và dự tính trong tương lai không xa, token CREAM của dự án này còn tiếp tục tăng giá mạnh.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của một dự án tuy mới mẻ nhưng đang làm mưa làm gió trên thị trường DeFi khoảng thời gian gần đây. CREAM Finance hiện tại đang đóng một vai trò hết sức quan trọng trong thị trường phi tập trung với khả năng cung cấp cho nhiều trường hợp người dùng khác nhau cùng cách mà nó tạo cho người dùng thu được nhiều lợi nhuận nhất có thể. Sau khi kết hợp với BSC, CREAM hẳn sẽ gặt hái được một sự đột phá mạnh mẽ.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply