Wilder World (WILD) là gì? 3 đặc trưng của metaverse 5D này

Wilder World (WILD) là một Metaverse 5D nhập vai được xây dựng trên Ethereum, Unreal Engine 5 và ZERO.

Wilder World hướng tới tạo ra sự bùng nổ cho việc sáng tạo không ngừng với một Metaverse được hướng dẫn bởi tất cả các Wilders of the World. Nơi sự phong phú của nghệ thuật và tự do ngự trị và các nghệ sĩ trên toàn cầu tận hưởng cảm giác trao quyền thực sự.

Wider.Guild là artist chính thức đầu tiên của Wilder World. Nó được xây dựng cho các nghệ sĩ và cũng bởi các nghệ sĩ. Wider.Guild đang tuyển chọn những nghệ sĩ 3D giỏi nhất trong thời đại này để cộng tác vào những câu chuyện, nhân vật và môi trường mà tất cả cuối cùng sẽ trở thành Metaverse.

Đặc trưng của Wilder World (WILD)

Đặc trưng của Wilder World (WILD)

Wilder World là vũ trụ NFT đầu tiên thực sự thanh khoản, hoàn toàn phi tập trung, do cộng đồng lãnh đạo với không hề có phí.

Tính thanh khoản

Một trong những vấn đề lớn nhất trong không gian NFT là nội dung tốt nhất thường chỉ dành cho những người giàu có. Wilder World (WILD) đang mở ra mô hình mới bằng cách cho phép quyền sở hữu NFT được phi tập trung hoàn toàn, điều này sẽ không chỉ thúc đẩy nhiều vốn hơn vào không gian mà còn cung cấp cho nhiều đối tượng hơn.

Cộng đồng sở hữu

Wilder World (WILD) và nền tảng được quản lý như một DAO onchain (Decentralized Autonomous Organization– Tổ chức tự trị phi tập trung). Điều này có nghĩa là các nghệ sĩ tạo ra giá trị cho nền tảng được hưởng lợi trực tiếp, không có công ty hoặc nền tảng nào giữa nghệ sĩ và người sưu tập của họ.

Không có phí nghệ sĩ

Các nền tảng khác có thể tính phí nghệ sĩ từ 15% đến 30%. Thay vào đó, Wilder World đã thiết kế mã thông báo gốc của mình để tạo ra giá trị cho tất cả những người tham gia và phân phối các tài sản đó trực tiếp trở lại cộng đồng. Không có người trung gian hoặc nền tảng nào lấy đi bất kỳ phần thưởng nào của nghệ sĩ.

Thành phần của Wilder World (WILD)

Thành phần của Wilder World (WILD)

Artist and Creators (Nghệ sĩ và người sáng tạo): Wilder World đã tạo ra một bối cảnh thuận lợi để các nghệ sĩ tài năng làm những công việc mà họ thích với sự cộng tác và thúc đẩy cũng như truyền cảm hứng từ các khía cạnh khác nhau. Wilder World đã đang xây dựng một cơ sở hạ tầng cho các hoạt động theo đuổi sáng tạo, nâng tầm nghệ thuật kỹ thuật số lên 3D Metaverse đồng thời xây dựng nền kinh tế mạng dành riêng cho những người sáng tạo cũng như nghệ sĩ trong hệ sinh thái của nó. 

Collectors and Investors (Nhà sưu tập và nhà đầu tư): Điều mà các nhà sưu tập hay các nhà đầu tư đều khao khát nắm giữ đó chính là những sản phẩm có giá trị cao về kinh tế cũng như nghệ thuật. Hiện nay, Wilder World đang nắm giữ, quản lý và nuôi dưỡng một hệ thống nghệ thuật 3D có uy tín nhất trên thế giới đồng thời cung cấp thị trường Liquid NFT và hỗ trợ Web3. Tài chính hóa nghệ thuật cùng song hành với sự phong phú của nghệ sĩ trong Metaverse thông qua việc mã hóa nghệ thuật kỹ thuật số và vốn hóa của các thị trường tiền điện tử sôi động.

Community and Fanbase (Cộng đồng và người hâm mộ ): Người dùng muốn thuộc về một vũ trụ mới và có một chỗ đứng trong công cuộc phát triển và đổi mới mạng, Wilder World luôn mời gọi mọi người xây dựng, kết nối với các nghệ sĩ họ yêu thích trong nền tảng cộng đồng được xây dựng từ đầu, nhờ đó khơi dậy mối dây liên kết mạnh mẽ giữa cộng đồng và người sáng tạo.

Wilder World (WILD) Tokenomics

 Wilder World (WILD) Tokenomics

Token WILD 

Token WILD thuộc sở hữu của cộng đồng, đồng thời cung cấp các ưu đãi và phần thưởng cho các nghệ sĩ cũng như nhà sưu tập. Đây là mã thông báo chính thức cho Hội nghệ sĩ phi tập trung của Wilder World. 

WILD là mã thông báo quản trị, nó được dùng để khuyến khích sự phát triển của mạng lưới Wilder World.

Token LOOT

Hoạt động như một mã thông báo tiện ích, token LOOT cung cấp năng lượng cho hệ thống, cung cấp một mô hình nhắm vào sự tăng trưởng trên đường cong liên kết, nó được hỗ trợ bởi ETH và các NFT duy nhất từ Guild. 

Tất cả các giao dịch trên Wilder World đều sử dụng mã thông báo LOOT. Lượng dự trữ token LOOT tăng lên khi người dùng và giao dịch tăng lên.

Marvel Studios

Marvel Studios Wilder Wold

Wilder World hiện đang xây dựng phiên bản phi tập trung của Marvel Studios. Các cuộc cách mạng công nghệ vĩ đại đã xảy ra, nhưng cho đến nay, cơ sở hạ tầng mới mạnh mẽ này vẫn chưa được sử dụng, điều này cho thấy sự thiếu hụt rõ ràng về trí tưởng tượng và tầm nhìn dài hạn về nơi công nghệ sẽ phát triển một cách tự nhiên.

Với hiện tượng Web3 và tốc độ đổi mới nhanh như chớp trong tầm tay, Wilder World đã sẵn sàng đón nhận những gì đã là một sự phát triển vượt bậc của công nghệ và truyền vào nó tầm nhìn dài hạn theo một phong cách Wilder.

Tầm nhìn của Wilder World không chỉ tập trung vào NFT. Họ đang xây dựng phiên bản tiếp theo của Marvel Studios phi tập trung, tập hợp các nghệ sĩ hàng đầu thế giới lại với nhau để hợp tác trong các câu chuyện, nhân vật, phong cảnh và môi trường, xây dựng một Metaverse đầy tham vọng hơn bất kỳ nghệ sĩ đơn lẻ nào có thể tự mình tạo ra.

NFT và Thực tế ảo đang trong quá trình kết hợp, Kính thực tế ảo và thực tế tăng cường ( VR / AR Headset) của Apple sẽ ra mắt vào năm 2022 với ước tính khoảng 80 triệu bộ kính sẽ được xuất xưởng vào năm 2024. Các giao dịch trong trò chơi được thiết lập nhắm đến mục tiêu đạt 200+ tỷ đô la vào năm 2025 và đây là  cuộc cách mạng NFT.

Mọi thứ được xây dựng trong Wilder World đều đã sẵn sàng cho trò chơi và sẽ có thể được trải nghiệm cả trong Thực tế ảo và Thực tế ảo tăng cường thông qua Metaverse.

Tổng kết Wilder World (WILD)

Trên đây là một mạng lưới kết nối những con người yêu nghệ thuật trên thế giới lại với nhau. Thật hiếm thấy một nền tảng có thể phát triển theo hướng phi tập trung hoàn toàn như Wilder World. Những nhà sáng tạo nghệ thuật giờ đây đã có một môi trường thuận lợi để có thể thỏa sức thể hiện bản thân và cả những người hâm mộ cùng cộng đồng yêu nghệ thuật đều có một môi trường hết sức rộng mở và đầy đủ tiện ích để cùng nhau tận hưởng những tác phẩm tuyệt vời.

Mong rằng trong tương lai, những cập nhật và đổi mới sẽ được bổ sung để trải nghiệm của mọi người trở nên tối ưu nhất có thể.

Wilder World (WILD) là gì?

Wilder World là một Metaverse 5D nhập vai được xây dựng trên Ethereum, Unreal Engine 5 và ZERO. Wilder World hướng tới tạo ra sự bùng nổ cho việc sáng tạo không ngừng với một Metaverse được hướng dẫn bởi tất cả các Wilders of the World. Nơi sự phong phú của nghệ thuật và tự do ngự trị và các nghệ sĩ trên toàn cầu tận hưởng cảm giác trao quyền thực sự.

Đặc trưng của Wilder World là gì?

Wilder World có những đặc trưng về: Tính thanh khoản, Cộng đồng sở hữu, và đặc biệt Không có phí nghệ sĩ.

Thành phần của Wilder World là gì?

Wilder World bao gồm các thành phần như: Artist and Creators (Nghệ sĩ và người sáng tạo), Collectors and Investors (Nhà sưu tập và nhà đầu tư), và Community and Fanbase (Cộng đồng và người hâm mộ).

Comments (No)

Leave a Reply