UFO Gaming (UFO) là gì? Hệ sinh thái Dark Metaverse

UFO Gaming là một dự án gaming được xây dựng và phát triển trên nền tảng Ethereum. UFO Gaming tích hợp nhiều trò chơi khác nhau chủ yếu là play-to-earn (P2E), các trò chơi này được thiết kế theo một hệ sinh thái đa chuỗi.

UFO Gaming sử dụng hệ sinh thái khép kín riêng có tên là “Dark Metaverse”. Hệ sinh thái này sẽ hoạt động như một vũ trụ ảo được xây dựng với nền kinh tế vòng lặp khép kín. Khi các trò chơi được thêm vào, giá trị của mã thông báo và hệ sinh thái sẽ tăng theo cấp số nhân.

Hệ sinh thái Dark Metaverse là gì?

Dark Metaverse là một hệ sinh thái khép kín bao gồm các tựa game P2E với các NFTs trong trò chơi có thể được tạo ra và các Virtual Land sẽ cho phép các nhà sưu tập kiếm được doanh thu trong trò chơi. Tất cả các trò chơi sẽ chuyển sang kênh Mothership Gaming Launchpad của UFO Gaming và UFO sẽ mở khóa chúng.

Dark Metaverse không giới hạn trong một chuỗi nhưng là một hệ sinh thái đa chuỗi. Và UFO Gaming sẽ ra mắt trò chơi của họ trên một số chuỗi uy tín nhất hiện nay bao gồm nhiều thể loại trò chơi cũng như các ngành khác nhau của Layer-1 và Layer-2. 

Kiếm tiền qua Metaverse Virtual Land

Kiếm tiền qua Metaverse Virtual Land bằng token UFO Gaming

Metaverse Virtual Land là các NFTs, nó chính là nguồn cung cấp đất chuyên dụng. Chúng có thể được đúc hay có thể mua thông qua các cuộc đấu giá mở bằng mã thông báo UFO Gaming.

Những người nắm giữ số lượng Metaverse Virtual Land lớn nhất sẽ được quyền bỏ phiếu quản trị cho toàn bộ hệ sinh thái này. Các chủ Land lớn nhất sẽ được coi là Eternals, và các Eternal này sẽ nhận được lợi nhuận từ toàn bộ Metaverse.

Khi đã ở trong một planet của hệ sinh thái Dark Metaverse, người dùng có thể truy cập vào các đợt bán hàng ra mắt trò chơi mới, và doanh thu kiếm được khi tựa game đó phát triển. Tất cả các NFT có thể được giao dịch trên các thị trường đối tác của UFO Gaming.

Super Galactic game đầu tiên trên UFO Gaming

Super Galactic game đầu tiên trên UFO Gaming

Đây là trò chơi đầu tiên trong UFO Gaming Metaverse, một trò chơi mang phong cách RPG, hành động arcade và  ARG. Super Galactic cho phép người chơi chiến đấu và nhân giống các siêu chiến binh kỹ thuật số trong vương quốc không gian thứ tư của UFO. Đây cũng là phần giới thiệu về tài sản hữu hạn trong trò chơi của The Dark Metaverse (UFOeps).

Super Galactic là sự kết hợp của một trò chơi phân quyền tự động đánh trận, bộ sưu tập NFT, được xây dựng trên mạng Ethereum và được tích hợp với giải pháp full-stack có thể mở rộng. Người chơi có quyền truy cập và không tốn phí gas cho việc đúc tiền đồng thời có thể trao đổi cho tài sản và thời gian giao dịch phụ thứ hai với tất cả quyền giám sát do chính người dùng duy trì.

Mỗi UFOeps là một NFT có thể dùng để chơi, được tích hợp một sức mạnh duy nhất được gọi là Spirit Force. Những NFT này là những chiến binh sẽ đổ bộ vào một thế giới hoang tàn do một chủng tộc người ngoài hành tinh đang nắm giữ và chúng đang phá hủy hòa bình và yên bình của thế giới. Vương quốc Dark Metaverse.

Để chơi Super Galactic, người chơi cần một nhân vật và đây là cách sở hữu những NFT được gọi là UFOeps. Người chơi có thể nhận được UFOep lớp Origin từ sự kiện Cosmos trong những ngày đầu, nhưng tốc độ đúc của origin class giảm đáng kể theo thời gian. Để đúc những thứ này, người dùng cần có Plasma Points (stake $UFO, kiếm Plasma Points).

Người dùng quan tâm đến việc hỗ trợ của UFOep có thể mua UFOep trên thị trường mở và kiếm mã thông báo UAP bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

UAP có thể được sử dụng để hỗ trợ cải tiến bộ của tộc UFOeps bằng cách tạo ra những đứa trẻ. Những đứa trẻ khỏe mạnh sau đó có thể được bán cho người tiếp theo trong hàng đợi dựa trên bảng xếp hạng. Đây là một cách kiếm thêm thu nhập từ các nhiệm vụ hằng ngày.

Người dùng chiến đấu cho chính nghĩa và giúp tiêu diệt các loài ngoại lai độc ác tàn phá tàn phá được khen thưởng. Nó cũng đóng vai trò là bệ khởi động cho những người dùng trong tương lai háo hức sát cánh chiến đấu cùng với UFOep đồng loại của họ, thiết lập vòng khép kín để tạo ra giá trị bền vững trong tộc UFOep.

UFO Gaming hoạt động thế nào?

UFO Gaming hoạt động thế nào?

Sau khi tham gia vào Super Galactic, người dùng sẽ có hai sự lựa chọn, mỗi lựa chọn đều có thể kiếm được Plasma Points.

Lựa chọn 1: Nhóm stake mã thông báo UFO, nhóm này có ưu điểm là người dùng chỉ cần đặt cược mã thông báo UFO Gaming của họ vào và nhận về phần thưởng, đồng thời không mất bất kỳ khoản phí hay phạt nào cả. Tuy nhiên, phần thưởng nhận được từ nhóm cũng sẽ thấp hơn.

Lựa chọn 2: Nhóm này sẽ sử dụng các tokens của UFO Gaming như UFO, Plasma Points và UAP. Mỗi token sẽ đóng một vai trò khác nhau. Người dùng đặt cược UFO hay UFO/ETH LP đã nhận được trong sự kiện The Cosmos nhằm có thêm Plasma Points, rồi dùng nó để đổi lấy UFOeps NFT.

Token thứ 3 UAP được dùng với mục đích hợp nhất các chiến binh ở trong trò chơi. Người dùng kiếm UAP từ các nhiệm vụ hằng ngày trong Super Galactic. 

Vì các Origin UFOeps không thể lai tạo ra một Origin NFT khác, nên các NFT thu được sẽ chia thành 3 lớp trong Dark Metaverse.

  • Origin UFOeps
  • Gen Alpha UFOeps
  • Gen Beta UFOeps

Người dùng thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày và nhận được 5UAP cho một trận đấu. Những người sở hữu UAP sẽ được xếp hạng từ cao đến thấp. Người dùng có thể sử dụng UAP để nâng cấp các chiến binh của họ hay đổi ra tiền. Việc nâng cấp chiến binh sẽ giúp chúng thêm mạnh và xử lý các nhiệm vụ nhanh và dễ dàng hơn, từ đó làm tăng UFOeps.

Kênh thông tin UFO Gaming

https://ufogaming.io/ https://www.youtube.com/channel/UCqIEEqJfp0Mp7-NAs9enJKg https://t.me/ufotokenofficial https://www.instagram.com/theufotoken/

Tổng kết UFO Gaming

Trên đây là một số thông tin về dự án UFO Gaming, một dự án đặc sắc với hệ sinh thái Dark Metaverse nhằm tăng cường trải nghiệm cho người dùng một cách tối ưu. Hiện nay dự án đã tích hợp khác nhiều tựa game khác nhau, người dùng có thể lựa chọn một tựa game mà mình thích để bắt đầu tham gia vào vũ trụ ảo của UFO.

Mong rằng với những cải tiến về chất lượng cũng như tăng cường tựa game mới, UFO Gaming sẽ ngày càng phát triển và được nhiều người tin dùng hơn.

UFO Gaming (UFO) là gì?

UFO Gaming là một dự án gaming được xây dựng và phát triển trên nền tảng Ethereum. UFO Gaming tích hợp nhiều trò chơi khác nhau chủ yếu là play-to-earn (P2E), các trò chơi này được thiết kế theo một hệ sinh thái đa chuỗi.

Dark Metaverse là gì?

Dark Metaverse là một hệ sinh thái khép kín bao gồm các tựa game P2E với các NFTs trong trò chơi có thể được tạo ra và các Virtual Land sẽ cho phép các nhà sưu tập kiếm được doanh thu trong trò chơi. Tất cả các trò chơi sẽ chuyển sang kênh Mothership Gaming Launchpad của UFO và UFO sẽ mở khóa chúng.

Super Galactic là gì?

Đây là trò chơi đầu tiên trong UFO Metaverse, một trò chơi mang phong cách RPG, hành động arcade và  ARG. Super Galactic cho phép người chơi chiến đấu và nhân giống các siêu chiến binh kỹ thuật số trong vương quốc không gian thứ tư của UFO. Đây cũng là phần giới thiệu về tài sản hữu hạn trong trò chơi của The Dark Metaverse (UFOeps).

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply