StarLink STARL Metaverse là gì?

StarLink là một dự án có khả năng sử dụng sức mạnh của blockchain và phân quyền để mở rộng vô hạn và nâng cao tầm nhìn thực sự của một mô hình tài chính mới. Dự án không gian ảo phi tập trung này là dự án đầu tiên cung cấp hoàn toàn quyền sở hữu cho cộng đồng.

StarLink Station một thế giới ảo tồn tại như một không gian để lưu trữ dữ liệu và ý tưởng trong blockchain. Nó giúp tạo ra các điều chỉnh âm thanh và hình ảnh mới cho các NFTs dưới dạng đại diện của không gian thế giới thực và các khái niệm gắn liền với VR trong khuôn khổ hiện có. Đồng thời là trung tâm tiếp thị, giải trí, trò chơi và giáo dục.

Starl Metaverse là gì?

StarLink STARL Metaverse

STARL Metaverse là một vũ trụ 3D tương tác dựa trên không gian, với quyền tự do khám phá các thế giới và cộng đồng ảo khác nhau, nó không nhất thiết phải là một trò chơi. Thay vào đó, nó có thể là trung tâm tương tác và biểu đạt xã hội ảo, giao dịch và thu thập tài sản trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Starl Metaverse là một dự án mới mẻ kết hợp sử dụng các công cụ trong thế giới kỹ thuật vốn có của StarLink và khả năng trải nghiệm trực tuyến một cách linh hoạt giúp phản ánh chính xác trải nghiệm của người dùng trong thế giới thực để tạo ra một thế giới ảo có thể kết nối với tất cả mạng xã hội, trò chơi, mua sắm, nghiên cứu, giáo dục và cả tài chính. StarLink hướng tới một cuộc cách mạng tiến hóa sắp tới bằng cách kết hợp tiền điện tử với Metaverse để xây dựng một dự án phi tập trung, giải trí và sáng tạo. 

Trong một thế giới mà mọi người ngày càng sử dụng Internet là hình thức chính để kết nối với nhau. Hầu hết mọi người đã chuyển các mối quan hệ xã hội và kinh doanh của họ sang điện thoại hoặc máy tính xách tay của họ. Metaverse về mặt logic sẽ là bước kế tiếp mà Starl dùng để sử dụng và tương tác kỹ thuật số. Hiện tại, trong một đại dịch toàn cầu đã thúc đẩy chúng ta trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết.

Những thói quen mới này đã trở thành những thay đổi về hành vi và văn hóa, vĩnh viễn thay đổi những gì chúng ta coi là bình thường và có thể chấp nhận được. Theo cách này, trách nhiệm xã hội tồn tại trong việc cung cấp các công cụ và tài nguyên trong không gian ảo là điều cần thiết để tạo ra một môi trường vui vẻ và thích ứng cho các cá nhân phát triển và kiếm tiền. Điều này là cốt lõi của Starl Metaverse. 

Token STARL

Token STARL

STARL là một mã thông báo ERC-20 với tổng nguồn cung là 10 nghìn tỷ. Tất cả các mã thông báo đều có trong lưu thông, với thanh khoản ban đầu và hợp đồng quyền sở hữu bị đốt cháy. Điều này có nghĩa là không có mã thông báo STARL nào nữa có thể được đúc vào lưu thông. Ngoài ra, STARL được ra mắt công bằng 100%, tất cả các mã thông báo luôn được công khai giao dịch.

Không giống như hầu hết các dự án, không có mã thông báo mở khóa riêng tư các nhà đầu tư làm phân tán nguồn cung lưu thông hiện tại, điều này thường dẫn đến việc giá bị trì trệ hơn vì sức mua tăng lên là cần thiết sau khi mỗi lần mở khóa để tăng thêm giá cho mỗi mã thông báo. STARL đầy đủ, minh bạch, hoàn toàn an toàn và do cộng đồng sở hữu và định hướng 100%. 

STARL sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi trong Metaverse. Nó sẽ được sử dụng để mua, bán, giao dịch và sửa đổi tài sản trong trò chơi.

Ngoài ra, STARL sẽ được sử dụng làm điểm vào cho các khu vực khác nhau của metaverse để truy cập trò chơi, buổi hòa nhạc ảo và câu lạc bộ, phương tiện truyền thông, giải trí, giáo dục, phương thức du lịch trong metaverse, đầu tư vào bất động sản thực tế ảo, khai thác vật liệu trong trò chơi, trả tiền cho người chơi khác, cho các dịch vụ, các chương trình và trải nghiệm xã hội và thực sự là bất kỳ điều gì khác tiền tệ có thể được sử dụng trong thế giới thực. Nó là một kỹ thuật số tiền tệ cho thế giới ảo.

Unreal Engine chuyển thể thành STARL Metaverse

Unreal Engine là bản chuyển thể từ trò chơi Warp Nexus của Scott Brown. Warp Nexus là một trò chơi khám phá không gian AAA, hành động, phiêu lưu gần như hoàn chỉnh, và trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) sẽ được chuyển đổi và chuyển thể thành STARL Metaverse.

Unreal Engine sẽ tập trung vào du hành không gian và cơ học, kết nối cơ sở không gian,các  tiểu hành tinh, các hành tinh, các trận chiến không gian, một khu phức hợp và nền kinh tế trò chơi ảo thú vị.

STARL đã tận dụng nhóm phát triển và thiết kế trò chơi, nhóm này đã có kinh nghiệm chuyên môn xây dựng nền kinh tế trong trò chơi với hai thập kỷ phát triển trò chơi MMO. Nền kinh tế này sẽ sử dụng mã thông báo STARL và đóng một vai trò nổi bật trên tất cả các khía cạnh của Metaverse, với các quyết định và hành động ảnh hưởng đến các yếu tố khác nhau.

Việc phát triển trò chơi cũng sẽ thực hiện các cơ chế sẽ được sử dụng trên toàn bộ metaverse. Các chuyến bay không gian sẽ là phương pháp chủ yếu của du lịch trong metaverse. Trong khi phía trò chơi sẽ tập trung vào các nhiệm vụ, phần còn lại của metaverse sẽ có tùy chọn để người dùng khám phá, thu thập tài sản, khai thác tiểu hành tinh, giao dịch trên Thị trường STARL và tương tác với những người khác.

Play-to-earn trong StarLink

Người dùng có thể kiếm được những tài sản bằng cách chơi và hoàn thành các nhiệm vụ hoặc trận chiến trong khi di chuyển giữa các tàu vũ trụ và các trung tâm trong metaverse. Người dùng có thể sử dụng những tài sản này để nâng cấp và tiến bộ hơn trong các nhiệm vụ và trò chơi hoặc bán chúng cho những người khác để kiếm lợi nhuận trên STARL Marketplace. Tài sản kiếm được có thể là vật liệu, nhiên liệu, công cụ, dụng cụ thông thường và có giá trị, hoặc tài sản quý hiếm khó tìm và được săn lùng nhiều trên thị trường.

Kênh thông tin StarLink

https://www.starltoken.com/
https://github.com/StarlinkMeta
https://www.reddit.com/r/Starlink_Metaverse/
https://t.me/Starlinkofficial
https://twitter.com/StarLinkETH

Tổng kết StarLink Metaverse

Trên đây là một dự án mới có định hướng hoàn toàn về cộng đồng đang rất lớn mạnh và trở nên phổ biến. Việc trao quyền hoàn toàn cho người dùng tạo niềm tin và uy tín cho dự án này. Thật đơn giản để tham gia và kiếm thêm thu nhập trên dự án này, chỉ cần có kết nối Internet. Dự án này đã mở ra một trang mới cho những người đang rất khó khăn trong tìm việc làm hay không thể kiếm thu nhập trong tình hình hiện nay.

Mong rằng những cập nhật mới sẽ được hoàn thành như dự kiến để người dùng có thể trải nghiệm StarLink một cách tối ưu và tuyệt vời nhất.

StarLink (STARL) là gì?

StarLink là một dự án có khả năng sử dụng sức mạnh của blockchain và phân quyền để mở rộng vô hạn và nâng cao tầm nhìn thực sự của một mô hình tài chính mới. Dự án không gian ảo phi tập trung này là dự án đầu tiên cung cấp hoàn toàn quyền sở hữu cho cộng đồng.

Starl Metaverse là gì?

STARL Metaverse là một vũ trụ 3D tương tác dựa trên không gian, với quyền tự do khám phá các thế giới và cộng đồng ảo khác nhau, nó không nhất thiết phải là một trò chơi. Thay vào đó, nó có thể là trung tâm tương tác và biểu đạt xã hội ảo, giao dịch và thu thập tài sản trong nền kinh tế kỹ thuật số.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply