Dvision Network là gì? Giới thiệu một thế giới thực tế ảo mới

Dvision Network là một nền tảng metaverse NFT dựa trên ultimate blockchain. Dvision Network thiết lập một hệ sinh thái metaverse tiên tiến, bằng cách sử dụng công nghệ VR của riêng mình, giúp giảm bớt các rào cản gia nhập đối với tất cả các loại người dùng trên toàn cầu. Do đó, nó cho phép các nhà thiết kế, doanh nghiệp và người dùng phổ thông đi sâu vào trải nghiệm metaverse tiên tiến nhất.

Dvision Network giới thiệu một thế giới thực tế ảo mới, nơi mọi người có thể có một cuộc sống sung túc, ở chính trung tâm của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư dựa trên ICT. 

Giải pháp của Dvision Network

Giải pháp của Dvision Network

Dvision Network với mục đích giải quyết các vấn đề nảy sinh trong ngành Metaverse & VR, tạo ra một Thế giới ảo hiệu quả theo một khái niệm mới. Hướng phát triển của ngành Metaverse dựa trên blockchain được Dvision Network trình bày như sau:

Nội dung chất lượng cao: Meta-City

Meta-City là một không gian công cộng, nơi người dùng có thể trải nghiệm nhiều metaverse khác nhau nội dung, chẳng hạn như trò chơi, mua sắm, giáo dục và thậm chí bạn có thể truy cập triển lãm tại đây.

Không gian ảo phù hợp: Meta-Space 

Meta-Space là một tính năng, nơi các chủ doanh nghiệp, nhà thiết kế, chủ cửa hàng và những người dùng thông thường khác có thể tạo không gian ảo được cá nhân hóa theo sở thích riêng.

Mở rộng hệ sinh thái: Thị trường NFT 

NFT Market là một nền tảng, nơi các mặt hàng khác nhau được giao dịch. Những mặt hàng đó là được phát triển trực tiếp bởi người dùng hoặc được thiết kế bởi các nhà thiết kế của bên thứ ba, nếu yêu cầu.

Thuận lợi và hạn chế của Metaverse

Thuận lợi và hạn chế của Metaverse

Metaverse hiện nay về cơ bản trở thành một công cụ và nền tảng cho sự sáng tạo, nơi người dùng có xu hướng để tiến hành hầu hết các hoạt động xã hội của họ thông qua việc sử dụng thế giới ảo. Trên thực tế, Metaverse là một khái niệm nâng cao hơn so với thực tế ảo (VR), như nó vượt ra ngoài khái niệm cơ bản của VR.

Metaverse không chỉ nhìn thấy ảo thực tế trên màn hình, nhưng tham gia trực tiếp vào thế giới ảo và cho phép tạo ra giá trị và trao đổi trong thế giới thực. Người tạo nội dung sẽ có thể nhận được một phần hợp lý lợi nhuận hợp pháp của họ từ việc bán nội dung quy trình mà họ sản xuất bên trong hệ sinh thái Metaverse.

Tuy nhiên, đằng sau sự tăng trưởng ngoạn mục của thị trường Metaverse & VR tồn tại một cái bóng chỉ ra việc thiếu bằng chứng chắc chắn về thực tiễn quyền sở hữu, sự thiếu vắng một nền tảng tích hợp cho VR & Metaverse và cả cấu trúc phân bổ lợi nhuận không công bằng về mặt nội dung của ngành.

The Proof of Ownership trở thành một thành phần quan trọng để nắm bắt sự gia tăng giá trị của mặt hàng trong giai đoạn thanh lý thị trường Metaverse có liên quan. Trên hết, vẫn còn thiếu một tích hợp thích hợp nền tảng có thể kết hợp các phần nội dung Virtual Reality và Metaverse lại với nhau để cho phép người dùng tận hưởng nó ở mức độ đầy đủ. 

Token DVI

Token DVI

Token DVI là một mã thông báo tiện ích dựa trên Ethereum và là tài sản tiền điện tử có thể được sử dụng trong hệ sinh thái nội dung VR mới của Dvision Network. Token DVI có thể được mua trên sàn giao dịch tiền điện tử và cũng có thể nhận được dưới hình thức bồi thường trong Dvision.

Những người tham gia hệ sinh thái Dvision Network phải mua và sử dụng token DVI để đảm bảo một Meta-Space cá nhân trong thế giới VR. Mã thông báo DVI được sử dụng để thanh toán cho việc mua các phần nội dung mới hoặc cho mỗi lần mua NFT ITEM, được trao đổi giữa những người tham gia.

Bên cạnh đó, những người tham gia có thể được thưởng bằng token DVI cho những đóng góp quảng cáo của họ. Ngoài ra, mã thông báo DVI có thể được gửi và nhận bằng chuyển khoản P2P giữa những người tham gia.

Những người tham gia hệ sinh thái Dvision Network có thể nhận được nhiều lợi ích khác nhau bằng cách nắm giữ token DVI. Các nhà cung cấp nội dung, người tiêu dùng, nhà quảng cáo và nhà phát triển sẽ đóng góp vào sự gia tăng và duy trì giá trị của mã thông báo DVI và hình thành cấu trúc chu kỳ thông qua các hoạt động kinh tế, chẳng hạn như sản xuất, cung cấp, quảng cáo và tham gia vào các vấn đề quảng cáo trong hệ sinh thái VR của Dvision Network.

Sản phẩm của Dvision Network

Sản phẩm của Dvision Network

BAD TOWN: là trò chơi bắn súng first-person (FPS) cho phép tối đa tám người chơi cùng chơi đồng thời cả trong PVE (Chế độ câu chuyện) hoặc PVP (Chế độ chiến đấu).

Trên thực tế, Dvision  có thể cung cấp các nội dung trò chơi đa dạng bên trong hệ sinh thái của nó thông qua việc phát triển trò chơi trực tiếp, và điều đó sẽ cho phép bất kỳ ai có thể tận hưởng nó một cách dễ dàng và thú vị trong một không gian rất quen thuộc. Hơn nữa, tận dụng kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi quốc gia, sử dụng nội dung trò chơi, sẽ đóng góp đáng kể vào sự phát triển của thị trường nội dung VR.

VR Theme Park: Công viên giải trí VR là một không gian ảo, nơi bạn có thể thưởng thức các nội dung dựa trên VR như trò chơi bắn súng mạo hiểm, thủy cung, vũ trụ hoặc thậm chí các chủ đề Jurassic World, trên công nghệ VR được gọi là Blockbuster VR. Ngoài ra, các gia đình cũng có thể thưởng thức các nội dung mang tính thông tin và giáo dục như các nội dung hấp dẫn hoặc nội dung dành cho trẻ em.

VR Shooting Adventure: Việc sử dụng PP GUN rung không dây cho phép người dùng thưởng thức FPS chân thực, không giới hạn cũng như hạn chế, vì nó dễ dàng di chuyển qua các đường. Nó bao gồm ba tập cho phép người chơi trải nghiệm những câu chuyện khác nhau.

VR Jurassic World: Nội dung cho phép người chơi truy cập vào không gian ảo và đưa họ truy cập đến thời kỳ khủng long sống. Họ có thể đi bộ xung quanh công viên giải trí và cảm thấy như họ đang giao tiếp với những con khủng long nhân tạo. Nó có nhiều nội dung ly kỳ cho phép du khách chạm vào, cho ăn và cưng nựng khủng long, bày tỏ tình cảm và thậm chí băng qua cây cầu đơn gỗ qua những vách đá nham thạch.

Việc người dùng trong game có thể nhìn thấy và nhận ra nhau là điều hoàn toàn an toàn. Nó cũng được trang bị các chương trình giáo dục cho phép mọi người thuộc các nhóm dân số khác nhau có thể thưởng thức các trò chơi và tìm hiểu tên và đặc điểm của các loài khủng long.

VR Aquarium: là một nội dung trải nghiệm VR cho phép người chơi tham quan cảm thấy như thể họ đang trải nghiệm thủy cung từ bên trong, thay vì chỉ quan sát nó từ bên ngoài.

VR Space: là một nội dung VR cho phép mọi người bước vào không gian và cảm nhận toàn bộ sự bí ẩn của vũ trụ.

Kênh thông tin: https://dvision.network/

Tổng kết

Dvision network mở ra một thế giới mới về Metaverse cho tất cả mọi người, giờ đây, việc trải nghiệm Metaverse không còn quá xa xỉ đối với những người dùng phổ thông nữa, nhưng họ cũng là những khách hàng tiềm năng của nền tảng này. Với những ý tưởng thú vị và hấp dẫn này, hy vọng Dvision sẽ được mở rộng để cung cấp các dịch vụ cho nhiều quốc gia khác nhau nữa. Những đổi mới và nâng cấp về nền tảng sẽ sớm đưa Dvision lên một tầm cao mới.

Dvision Network là gì?

Dvision Network là một nền tảng metaverse NFT dựa trên ultimate blockchain. Dvision Network thiết lập một hệ sinh thái metaverse tiên tiến, bằng cách sử dụng công nghệ VR của riêng mình, giúp giảm bớt các rào cản gia nhập đối với tất cả các loại người dùng trên toàn cầu. Do đó, nó cho phép các nhà thiết kế, doanh nghiệp và người dùng phổ thông đi sâu vào trải nghiệm metaverse tiên tiến nhất.

Giải pháp của Dvision là gì?

Dvision Network với mục đích giải quyết các vấn đề nảy sinh trong ngành Metaverse & VR, tạo ra một Thế giới ảo hiệu quả theo một khái niệm mới. Hướng phát triển của ngành Metaverse dựa trên blockchain được Dvision Network trình bày như sau:

Dvision có những sản phẩm nào?

BAD TOWN
VR Theme Park
VR Shooting Adventure
VR Jurassic World
VR Aquarium
VR Space

Comments (No)

Leave a Reply