Giá Bitcoin sẽ bao nhiêu trong 20 năm tới?

Bitcoin được tạo ra vào đầu năm 2009. Kể từ đó giá Bitcoin tăng lên từng ngày. Liệu có giới hạn nào cho sự tăng trưởng này không, và nếu có thì nó ở đâu? Mặc dù không ai biết chắc chắn, nhưng có rất nhiều người chống lại Bitcoin và xem thị trường như một bong bóng, sẵn sàng nổ tung và khiến giá Bitcoin giảm xuống chỉ còn vài xu, đổi lại có rất nhiều người ủng hộ Bitcoin, hoặc những người truyền bá Bitcoin, những người thấy ít trở ngại trong Bitcoin đang tăng lên gấp 30 lần so với giá hiện tại của nó.

Dự đoán giá Bitcoin

Với việc Bitcoin đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2020 và cao hơn rất nhiều vào năm 2021, rõ ràng là chúng ta đang thấy sự lặp lại của bong bóng từ Bitcoin. Tiền điện tử đang bùng phát thành một đợt tăng giá mới và đã chuyển sang dạng parabol.

Theo chu kỳ cuối cùng, Bitcoin đi trước một chút so với kế hoạch cho thấy một số mô hình điều chỉnh đang ở phía trước. Nhưng quỹ đạo ngắn hạn trong năm tới là tăng. Giá có thể lên đạt $100.000 đến $ 325.000 trong năm nay.

Biểu đồ giá bitcoin

Thật không may, giống như những gì đã xảy ra sau khi bong bóng năm 2017 vỡ, một thị trường giá xuống xuất hiện ngay sau đó. Theo một quỹ đạo tương tự như chu kỳ trước, Bitcoin sẽ đạt khoảng 325.000 đô la sau đó có thể giảm xuống mức tài sản đang hợp nhất hiện tại vào khoảng 50.000 đến 60.000 đô la.

Với mức thấp và mức cao, thật dễ dàng để thấy cách mở một vị thế bán hoặc sử dụng đòn bẩy 100x để giao dịch biến động giá của Bitcoin có thể cực kỳ sinh lời. Đó là lý do tại sao các nhà chuyên môn thường khuyên các nhà giao dịch nên tận dụng các nền tảng như theo dõi, hay một công ty dịch vụ nơi các nhà đầu tư đang ở vị trí tốt để tận dụng các khoản đầu tư của họ mà không phải lo lắng về biến động giá.

Giá Bitcoin sẽ bao nhiêu trong 20 năm nữa?

Giá Bitcoin sẽ bao nhiêu trong 20 năm nữa?

Có rất nhiều bài báo, dữ liệu và phân tích ghi lại lịch sử và tương lai tiềm năng của giá Bitcoin. Như mong đợi với các phân tích đầu cơ, không phải tất cả các báo cáo đều đồng ý về vị trí mã thông báo có thể hướng đến. Điều này có thể là do sự khác biệt về cơ sở lý luận đằng sau các dự đoán về giá theo các giả định được đưa ra.

Ví dụ: sàn giao dịch tiền điện tử Kraken và Economist dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt mức khổng lồ 1,91 triệu USD vào năm 2022, Satis ước tính giá Bitcoin là 96.000 USD vào năm 2023 và Vision & cảm thấy Bitcoin sẽ đạt 65.000 USD vào năm 2028.

Về cơ bản, không ai có thể nói rõ ràng bitcoin sẽ trị giá bao nhiêu trong 20 năm kể từ bây giờ nhưng tất cả những gì mà hầu hết các nhà phân tích có thể làm là suy đoán và đưa ra dự đoán dựa trên các sự kiện và chuyển động của bitcoin .

Biểu đồ dự đoán dưới đây phác thảo một số dự báo giá BTC tối thiểu và tối đa do các nhà phân tích kỹ thuật và chuyên gia trong ngành đưa ra ở định dạng dễ hiểu.

Dự đoán giá Bitcoin

Tổng kết

Công nghệ mang tính cách mạng đã thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp nhằm phá vỡ nền tài chính truyền thống và tiền điện tử đã và đang trên đường phổ biến rộng rãi và được công chúng sử dụng thường xuyên.

Với việc giá Bitcoin sắp cất cánh trong một đợt tăng giá nữa, cơ hội thu lợi nhuận chưa bao giờ lớn hơn thế. Và với giá Bitcoin dự kiến ​​sẽ đạt 100.000 đô la đến 1 triệu đô la cho mỗi BTC, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu giao dịch Bitcoin.

Comments (No)

Leave a Reply