Phương pháp đầu tư tiền điện tử tốt nhất là gì?

Xin được nêu một vài phương pháp đã được nhiều nhà chuyên môn đánh giá là có hiệu quả cao trong quá trình đầu tư tiền điện tử cũng như giao dịch tiền điện tử.

Chỉ đầu tư tiền điện tử đến mức tài sản bạn có thể mất.

Khi số tiền mặt bạn đang giữ trong tay chuyển đổi thành tiền điện tử (cryptocurrency) thì coi như chúng đã mất đi vĩnh viễn và bạn không hề có một thứ gì đảm bảo được rằng bạn sẽ lấy lại được chúng khi gặp phải sự cố gây thiệt hại như thua lỗ do sự biến động mạnh của thị trường. Các yếu tố không lường trước được như hack, buggy hay thậm chí là một số thông cáo của chính phủ khiến số tiền đầu tư tiền điện tử bạn bỏ ra có thể bị bốc hơi. 

Chỉ đầu tư tiền điện tử đến mức tài sản bạn có thể mất.

Nếu bạn đang định sẽ dồn hết vốn để đầu tư tiền điện tử thì bạn nên dừng lại để suy nghĩ thật thận trọng tình hình tài chính cá nhân của mình một lần nữa. Bởi thường các nhà đầu tư mới sẽ chỉ dùng số dư trong tài khoản của mình để tiến hành đầu tư.

Tìm tới một nhà môi giới đầu tư tiền điện tử uy tín.

Hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử đang chọn cho mình một nhà môi giới không thích hợp để giao dịch. Trên thực tế, đây mới là một trong những bước quan trọng nhất vì nhà môi giới sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện và an toàn hơn cả. Cần phải lưu ý rằng nếu không có người môi giới đâu tư tiền điện tử thì rất khó để nói về bất kỳ tiến độ nào.

Theo các chuyên gia, bạn nên bắt đầu giao dịch BTC khi tìm được một nhà môi giới đủ uy tín bởi vì nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngành tiền điện tử và trang bị cho bạn những lợi thế đáng kể.

Khi đầu tư tiền điển tử hãy để mắt đến Bitcoin

Khi đầu tư tiền điển tử hãy để mắt đến Bitcoin

Hầu hết các altcoin (là tất cả các loại tiền điện tử ngoại trừ Bitcoin) đều liên quan chặt chẽ đến bitcoin hơn so với các loại tiền tệ châu Á có liên quan đến đồng Đô la trong cuộc khủng hoảng tài chính châu Á. Lúc giá Bitcoin tăng nhanh chóng, giá của các altcoin có thể giảm xuống khi mọi người cố gắng bán các altcoin để kiếm tiền bằng BTC.

Khi giá Bitcoin giảm nhanh chóng, giá của các altcoin cũng có thể giảm, khi mọi người chuyển từ altcoin sang tiền fiat. Rõ ràng, thời điểm tốt nhất cho sự tăng trưởng của các altcoin là khi Bitcoin cho thấy sự tăng trưởng hoặc suy giảm vừa phải hoặc giữ nguyên vị trí.

Đa dạng hóa các loại tiền điện tử

Mặc dù bạn đầu tư vào coin càng nhiều thì tiềm năng sinh lời càng cao, khả năng thua lỗ cũng tăng lên. Bạn cũng có thể xem xét toàn bộ thị trường tiền điện tử. Nếu bạn tin rằng đây chỉ là sự khởi đầu, thì rất có thể, tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử sẽ tăng lên.

Xác suất để mức tăng vốn hóa thị trường này chỉ chiếm một đồng, sao không phải là nhiều đồng? Cách tốt nhất để kiếm tiền dựa trên sự phát triển chung của tiền điện tử là đa dạng hóa và gặt hái những lợi ích từ sự phát triển của nhiều loại tiền điện tử.

Thực tế thú vị: Từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 1 năm 2018 Corgicoin đã tăng 60.000 lần và Verge đã tăng 13.000 lần. Trong cùng thời gian, Bitcoin đã tăng trưởng 34 lần. Mặc dù bạn có thể kiếm được lợi nhuận ấn tượng từ Bitcoin, nhưng đầu tư vào các đồng tiền khác có thể mang lại cho bạn nhiều hơn nữa.

Theo giõi các loại tiền điện tử khác tại : https://coinmarketcap.com/vi/

Đừng tham lam. 

 Đừng tham lam. 

Không ai từng mất tiền khi cố định lợi nhuận. Khi đồng coin bắt đầu lớn lên, lòng tham của chúng ta sẽ lớn dần lên. Nếu đồng tiền đã tăng 30%, tại sao không chốt lợi nhuận? Ngay cả khi mục tiêu là 40% hoặc 50%, bạn nên rút ít nhất một phần lợi nhuận trong trường hợp đồng coin không đạt được mục tiêu của nó.

Nếu bạn chờ đợi quá lâu hoặc muốn bán với giá cao hơn, bạn có nguy cơ mất lợi nhuận đã kiếm được hoặc thậm chí biến khoản lãi đó thành lỗ. Tạo thói quen khóa lợi nhuận và đợi thời điểm nhập lại nếu bạn muốn tiếp tục thu về lợi nhuận tiềm năng khi đầu tư tiền điện tử.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply