Liệu tiền điện tử có thể thay đổi thế giới?

Bạn có tin vào điều đó? Làm thế nào tiền điện tử có thể thay đổi thế giới?

Tiền điện tử có thể giúp mang lại sự ổn định cho các loại tiền tệ fiat không ổn định, loại bỏ hệ thống trao đổi tiền tệ, cung cấp cho mọi người nhiều quyền kiểm soát hơn đối với quỹ của họ và cung cấp khả năng mở rộng cho những loại tiền tệ khác.

Các lợi ích của tiền điện tử đối với nền kinh tế toàn cầu bao gồm phí giao dịch thấp hơn cho việc trao đổi tiền trực tuyến, cũng như việc tăng cường bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp danh tính do tính chất an toàn của tiền kỹ thuật số.

Tiền điện tử từ lâu đã được biết đến, thảo luận và đấu tranh, nhưng giờ đây chúng mới được đưa ra ánh sáng như một công cụ tài chính có thể tiếp cận và hữu ích cho cả những người chưa sành sỏi.

Tiền điện tử có tiềm năng cho phép tăng trưởng kinh tế và xã hội trên toàn thế giới, bao gồm cả ở các nước đang phát triển, bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận vốn và các dịch vụ tài chính dễ dàng hơn.

Tiền điện tử có tiềm năng

Tiền điện tử và Bitcoin nói rất tiện dụng. Ban đầu chúng cũng gây rối loạn, tuy vậy, chúng bắt đầu từ từ can thiệp và thay thế cách thức hoạt động của hệ thống tài chính truyền thống.

Đã có toàn bộ ngành công nghiệp được xây dựng xung quanh tiền kỹ thuật số và nó được tổ chức bởi các tổ chức chuyên giám sát tất cả các trao đổi tiền kỹ thuật số diễn ra trên khắp thế giới. 

Tốc độ phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử là khủng khiếp và điều này có thể được xác nhận bởi những người trở nên giàu có chỉ sau một đêm và tìm thấy cơ hội phát triển tài chính. 

Bitcoin, loại tiền ảo nổi tiếng nhất trong số các loại tiền điện tử này, đã cho phép nhiều người và công ty phát triển mạnh mẽ. Trong khi đó nhiều người cũng dựa vào giao dịch làm nguồn thu nhập của họ. Nền kinh tế đang dần chuyển dịch để thích ứng với những nhu cầu này và tiền điện tử có tiềm năng to lớn trong việc đáp ứng chúng.

Đầu tư vào tiền điện tử bây giờ có hợp lý không?

Có ba lý do tuyệt vời để bắt đầu tham gia vào không gian này ngay bây giờ, ngay cả khi thị trường tiền điện tử đang trải qua một sự suy giảm nghiêm trọng. Đây có thể là thời điểm tốt nhất, ngay cả khi bạn thực sự muốn tới 10 lượt chơi, ít nhất một trong những lý do đó khởi động thị trường NFT. 

1. Dip Buying (Có khả năng)

Đây là toàn cảnh thị trường hiện tại, TỔNG = tổng vốn hóa thị trường của hầu hết các đồng tiền đang lưu hành. Đường màu trắng là SMA 160 (đường trung bình chuyển động của 160 ngày qua).

Dip Buying (Có khả năng)

Biểu đồ cho thấy giá trị đang giảm khoảng 30% từ all-time high (ATH) là khoảng 3 nghìn tỷ đô la xuống còn khoảng 2,1 nghìn tỷ đô la. Rất cụ thể, nếu mọi thứ phục hồi trở lại, người dùng sẽ có thể nhận được giao dịch gấp 2 lần trên một đồng tiền lớn như ETH (đặc biệt nếu bạn sử dụng đồng ETH 2x) trong khoảng 1 tháng. Bạn chỉ cần lập kế hoạch cho sự giảm giá và có một chiến lược thoát khỏi các rủi ro.

Cơ hội : Phục hồi gấp 2 lần.

2. Cuộc chiến các nền tảng

Về cơ bản, trò chơi chính là một cuộc thi để xem blockchain nào sẽ thành công trong việc giành từ 2 đến 5 vị trí hàng đầu với tư cách là  blockchain chính của thế giới.

Nền tảng lưu trữ các chương trình khác trên chúng, theo cách giống như cách Windows và Mac OS chạy các chương trình khác. Ethereum là nền tảng đầu tiên có hầu hết các chương trình trên thế giới đang chạy trên đó, nhưng nó quá chậm và tốn kém.

Cuộc cạnh tranh là để xem ai có thể giành được nhiều thị phần hơn trong thời gian ETH hoàn thành nâng cấp tốc độ. Hiện tại, các đối thủ cạnh tranh hàng đầu là:

  • Solana (SOL) – Possible Return – 120x
  • Terra (LUNA) – Possible Return – 285x
  • Avalanche (AVAX) – Possible Return – 275x
  • Algorand (ALGO) – Possible Return – 447x

Sở dĩ không đưa Binance (BNB) vào danh sách đó vì nó không phải là một dự án phi tập trung, cũng không bao gồm Cardano (ADA) hoặc Polkadot (DOT) vì chúng chưa đủ nhanh để cạnh tranh. Tất cả các blockchain được liệt kê đều có tốc độ cần thiết và một hệ sinh thái đang phát triển.

3. NFTs chỉ mới bắt đầu

Quan sát sự biến chuyển của thị trường NFT  trong 31 ngày qua có thể rõ ràng thấy sự sụt giảm giá trị của các bộ sưu tập. Có thể có một lợi thế hơn nữa khi đưa một vài NFT “blue chip” vào danh mục đầu tư; nó được tóm tắt trong biểu đồ sau.

Không giống như toàn bộ thị trường NFT, thị trường “blue chip” đã giảm khoảng 16% trong tháng qua (đường màu xanh đậm trong biểu đồ), bằng một nửa tỷ giá của Bitcoin.

Điều này có nghĩa là NFT giữ giá trị của chúng tốt hơn so với tiền điện tử trong thời gian gặp sự cố. Vì có thể chia nhỏ hoặc mã hóa chúng, bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận trong khi giữ cho sự biến động giảm xuống.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply