Blockchain games Alien Worlds là gì?

Alien Worlds là một blockchain game được xây dựng với đặc tính khám phá và khai thác. Alien Worlds mô phỏng thế giới này lại thành một thế giới gồm nhiều hành tinh khác nhau, và nhiệm vụ của người chơi là cố gắng dành lấy những nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt trên hành tinh này như đất đai hay đồ tạo tác.

Để chiếm hữu được nguồn tài nguyên từ các hành tinh, người chơi cần sử dụng đến token TLM (đơn vị tiền tệ được dùng trong game) để thăng cấp thông qua việc staking hoặc tham gia bỏ phiếu trong game.

Cách chơi Alien Worlds

Cách chơi Alien Worlds

Để bắt đầu chơi Alien Worlds (TLM) người dùng cần phải đăng kí và đăng nhập vào trang web chính thức của trò chơi.

Tiếp đến, người chơi sẽ chọn tên cho nhân vật trong trò chơi, và cũng có thể chọn giới tính cho nhân vật. Sau đó, người chơi sẽ có thể chọn cho mình một hành tinh hay một vùng đất để bắt đầu khám phá. Không quan trọng người chơi sẽ chọn hành tinh hay vùng đất nào để khai thác từ đầu, bởi vì nó sẽ không cố định mà người chơi có thể thay đổi nó sau này trong khi chơi.

Sau đó, người chơi sẽ đến Mining Hub, nơi mà người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá của mình. Trong đó, người chơi có thể thấy mảnh đất mà mình vừa chọn, và một cái xẻng đã được trang bị sẵn. Tiếp đến, người chơi đã có thể tiến hành khai thác vùng đất mới này. Quá trình này bắt đầu sẽ giúp người chơi nhận được một số TLM theo thời gian, và nếu may mắn, người chơi sẽ hoàn thành việc khai thác một cách nhanh chóng.

Sau khi đã hoàn tất quá trình khai thác vùng đất, người dùng sẽ thấy xuất hiện một chiếc đồng hồ đếm ngược để thông báo cho người chơi biết còn phải chờ bao lâu để đến phiên khai thác tiếp theo.

Trilium Token (TLM) là gì?

Trilium Token là gì?

Trilium Token (TLM) là một token chính thức của Alien Worlds được sử dụng trong các mục đích như sau: 

Quản trị hành tinh: người chơi có thể đặt cọc TLM để được tham gia vào việc quản lý các hành tinh trong game và đồng thời nhận được nhiều phần thưởng tiềm năng khác nữa.

Staking: Người chơi có thể dùng TLM để stake trên một hành tinh đã chọn và nhờ đó có thể khai thác thêm TLM và NFT.

Tiền tệ trong trò chơi: TLM chính là đơn vị tiền tệ trong Alien Worlds, người chơi có thể dùng nó để mua và nâng cấp các vật phẩm của mình cũng như tham gia vào các nhiệm vụ và các trận chiến hay các hoạt động khác trong trò chơi.

TLM được cho phép lưu trữ trên nhiều loại ví khác nhau như TrustWallet, MyEtherWallet, MetaMask..

Cách kiếm thêm token TLM trong Alien Worlds

Cách kiếm thêm token TLM trong Alien Worlds

Khai thác TLM

Khai thác là một trong những hoạt động cốt yếu trong Alien Worlds và phần lớn nền kinh tế của trò chơi này xoay quanh việc staking, khai thác cũng như trao đổi TLM. Nếu muốn thực hiện hoạt động này, người chơi sẽ cần các công cụ NFT.

Mỗi một người mới bắt đầu đều có thể kiếm được cho mình 0,5 USD mỗi giờ, cụ thể như sau:

Mỗi người chơi thường sẽ khai thác từ 1-3 tiếng mỗi ngày

Với các công cụ sơ khởi, người chơi có thể hoàn thành 8-15 lần khai thác trong vòng 1 tiếng. 

Ở thời điểm hiện tại, trung bình ở mỗi lần khai thác, người chơi đào được khoảng 0,1 TLM trên mảnh đất có thời gian cho phép khai thác lượt tiếp theo là x0.2 multiplier, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ mang về khoảng 1,5 TLM mỗi tiếng, đổi được khoảng 0,5 USD.

Người chơi cũng có thể chuyển đổi các TLM đã kiếm được trên các sàn giao dịch khác nhau để đổi qua USDT.

Thu thập NFT

Qua mỗi lần khai thác TLM, người chơi có thêm cơ hội nhận được NFT. Trò chơi sẽ tính toán để cho người chơi nhận được NFT và cả phần thưởng nếu người chơi đó may mắn được chọn.

Cơ hội để nhận được NFT còn phụ thuộc nhiều vào công cụ và vùng đất người chơi đang tiến hành khai thác, tỷ lệ này xuất hiện kha khá từ 0,5% đến 20% đối với các công cụ khai thác tốt.

Chiến đấu

Game sẽ cung cấp các NFT chuyên dụng dùng cho các trận chiến. Người chơi cũng có thể tham gia các trận chiến chống lại những kẻ thù xâm lược để giành được token TLM và cả những công cụ NFT bổ sung dùng trong nâng cấp vật phẩm.

Đặt cược, bỏ phiếu

Alien Worlds còn cung cấp tính năng cho phép người chơi được tham gia đặt cược để trở thành quản trị của một hành tinh bằng cách tham gia bỏ phiếu biểu quyết

Quyền lực của lá phiếu sẽ tăng tùy theo số lượng TLM đã đặt cược, điều đó đồng nghĩa với việc người chơi nào đặt càng nhiều TLM thì lá phiếu của người đó sẽ có giá trị hơn.

Mua bán đất

Ngoài những hoạt động kể trên, người chơi còn có thể đầu tư để sở hữu một phần Alien Worlds. Đất đai trên đó rất đắt bởi vì chúng rất hiếm trong trò chơi, chỉ có khoảng 3,200 mảnh trên tổng cộng 6 hành tinh. Đối với những người có vốn đầu tư lớn, đây là việc được xem là khả thi để thu lợi nhuận đường dài.

Kênh thông tin Alien Worlds

https://alienworlds.io/
https://discord.com/invite/QHPJxuq
https://t.me/AlienWorldsOffical
https://medium.com/@alienworlds

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Alien Worlds (TLM)

Tổng kết

Alien Worlds đã góp phần lớn để đem giá trị của blockchain game lên một tầm cao mới. Trên đây là một số thông tin cung cấp cho những người đang quan tâm tới tựa game hấp dẫn này. 

Hẳn đây sẽ là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho những người đang tìm kiếm những tựa game về đầu tư. Mong rằng người chơi sẽ có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng đột phá của game và tham gia các hoạt động nhằm có thêm những thu nhập tức thời.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply