Blankos Block Party là gì?

Blankos Block Party (BBP) là một blockchain game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Nó dựa trên ý tưởng về những đồ chơi bằng nhựa đang cùng nhau xây dựng một vương quốc đầy màu sắc và nghệ thuật cho riêng mình. Người chơi lúc này sẽ điều khiển các nhân vật trong game là những chú Blankos để tham gia vào các sự kiện ở trong game, cùng trò chuyện với bạn bè, tự tạo cho mình các minigames nhiều cấp độ khác nhau cũng như tham gia vào các minigame của những người chơi khác trên toàn thế giới.

Nhờ ứng dụng công nghệ blockchain trên game, người chơi có thể thanh toán, mua bán các vật phẩm, trang phục trong quá trình chơi game một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quan trọng hơn cả là người chơi có thể kiếm tiền trong lúc chơi game, tương tự các game đình đám đã có trước đó.

Blankos Block Party có gì đặc biệt?

Blankos Block Party có gì đặc biệt?

Giao diện:

Blankos Block Party ứng dụng đồ họa 3D với sự đầu tư khá lớn về mặt hiển thị với người chơi. Các nhân vật ở trong trò chơi có rất nhiều trang phục độc đáo, bắt mắt và giống như các loại đồ chơi mắc tiền. Đây là dụ ý của nhà phát triển, khi các trang phục như vậy càng độc đáo và hiếm gặp thì giá trị của nó đồng thời được tăng cao. Với dự đoán, các trang phục hiện tại sẽ tăng giá gấp 100 lần vào tương lai không xa.

Không chỉ dừng lại ở việc trau chuốt hình ảnh cho nhân vật, nhà phát triển game còn đầu tư vào những NPC (Non-player-characters), các mini games và cả các vật phẩm khiến chúng hòa quyện thành một tác phẩm nghệ thuật lôi cuốn người chơi.

Các nhân vật trong game sẽ sinh sống trong một thành phố hay thị trấn với đầy đủ các cửa hàng buôn bán từ vật phẩm cho đến lò rèn, cả các khu tập luyện và khu chiến đấu. Ở Blankos Block Party, các yếu tố vừa nêu trên được nâng lên một tầm cao mới. Mỗi khi người chơi mở ra các màn chơi mới trong game, bản đồ game sẽ được mở rộng thêm một chút. Sau khi hoàn thành tất cả các khu vực trên bản đồ, người chơi có thể thấy  thực sự choáng ngợp với sự đồ sộ và đầu tư của thế giới trong game. Các khu vực ở trong game đều có những tính năng khác nhau, được tách biệt với những phong cách, màu sắc khác nhau khiến cho tổng thể của trò chơi trở nên cực kỳ sống động.

Vì các hiệu ứng công nghệ cao được ứng dụng trên nền tảng blockchain khá mới mẻ, nên việc giật lag trong khi chơi đôi lúc sẽ xảy ra. Tuy vậy, điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc trải nghiệm game một cách chân thực nhất. Hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ có những cải thiện nhanh chóng về mặt đồ họa để việc trải nghiệm chơi game mượt mà nhất có thể.

Âm thanh 

Tuy sử dụng đồ họa khá tốt, nhưng kho âm thanh hiện đang có trên Blankos Block Party vẫn chưa thực sự nhiều và đủ để làm hài lòng nhiều người chơi ở các màn chơi kịch tính và đua top. Bởi Blankos Block Party tập trung hướng đến mảng giải trí, nên âm thanh trong game hầu hết nghe rất vui tai và náo nhiệt.

Dù vẫn chưa thực sự đa dạng về âm thanh, nhưng ắt hẳn những trải nghiệm về âm thanh mà Blankos Block Party mang lại sẽ là một trải nghiệm khó quên cho những ai đam mê sự vui nhộn của nó. Bên cạnh đó, Blankos Block Party còn cập nhật thêm các lời thoại rất bắt tai cho các nhân vật trong các đoạn hội thoại hay chào hỏi của nhân vật. Đây cũng là một điểm cộng cho phần âm thanh của trò chơi.

Blankos Block Party hoạt động thế nào?

Blankos Block Party hoạt động thế nào?

Tham gia vào trò chơi, người chơi còn có cơ hội để trở thành một nhà sáng tạo, một nhà phát triển game thực sự ngoài những tính năng thường thấy ở các thể game tương tự. Người chơi sẽ tự tạo cho mình những minigame khác nhau và tham gia các minigame của người khác nữa. Đây hẳn là một ý tưởng tuyệt vời. Vì thế số màn chơi trong game cũng như các thử thách mà người chơi có thể tham gia vào là không giới hạn. Mỗi màn chơi sẽ được gọi là một Party. Người chơi chỉ việc tham gia vào Party Bus và chọn màn chơi mà họ muốn.

Game cũng sẽ có những hướng dẫn ban đầu cho người mới chơi để làm quen với tất cả các thao tác cũng như chức năng chính của nó. Còn về việc kiếm phần thưởng, vật phẩm hay trang bị khác sẽ có được khi người chơi chiến thắng hay được tặng khi vượt qua các thử thách.

Tính năng Play-to-earn trong game

Tính năng Play-to-earn trong game

Trang chủ của Blankos Block Party đã cập nhật tính năng mua bán vật phẩm của game trên trang chủ của nó. Các vật phẩm được bán tại đó chủ yếu là những trang phục và phụ kiện cho nhân vật. Có một số loại rất ít và hiếm vì thế trở nên đắt đỏ. Những người chơi cũng có thể nhận được các vật phẩm khác nhau khi tham gia chơi game và nhận được món quà từ nhà phát triển để tri ân.

Việc kiếm tiền chủ yếu hiện tại sẽ phụ thuộc vào những gì người chơi thu thập được, sẽ thật may mắn nếu người đó sở hữu những trang bị hay trang phục hiếm. Người chơi có thể đăng bán các vật phẩm của mình một cách dễ dàng và kiếm được số tiền tùy thuộc vào độ hiếm của vật phẩm mà mình đem bán.

Kênh thông tin Blankos Block Party

https://blankos.com/
https://discord.com/invite/playblankos
https://www.reddit.com/r/PlayBlankos/

https://www.facebook.com/playblankos/
https://www.instagram.com/playblankos/
https://www.youtube.com/playblankos

Tổng kết

Blankos Block Party là một blockchain game có sự đầu tư cao về tất cả mọi mảng. Những trải nghiệm trong game thật đáng để bất kì ai cũng nên thử một lần. Vì những tính năng cho phép người dùng có thể sáng tạo minigames khác nhau nên số lượng màn chơi của nó trở nên vô hạn. Người chơi có thể trải nghiệm những phần thi đầu kịch tính cho đến đua top để nhận về cho mình nhiều phần thưởng giá trị.

Nếu các game thủ đam mê sự náo nhiệt, vui tươi và sự thỏa mãn về mặt giao diện thì đây là một game không thể bỏ qua. Cùng nhau trở thành những nhà sáng tạo game và mời những người khác cùng tham gia chơi trò chơi mình đã tự xây dựng. 

Trên đây là một số điểm nổi bật cuốn hút của Blankos Block Party, hãy cùng tham gia và tận hưởng những phút giây thư giãn không bao giờ quên. 

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply