Blockchain game Dungeonswap là gì?

Dungeonswap là một tựa game nhập vai được chơi trực tiếp trên web. Là một game xây dựng trên ý tưởng các cuộc phiêu lưu cổ điển, nhân vật sử dụng các vũ khí là các token NFT không thể thay thế để trải nghiệm trò chơi.

Nó được xây dựng trên Binance Smart Chain đồng thời tích hợp khả năng yield farming cũng như NFTs.

Đặc điểm của Dungeonswap 

đặc điểm của Dungeonswap

Dungeonswap cũng là một trò chơi trong nhóm play-to-earn tương tự các trò chơi khác trong blockchain game. Nó giúp người chơi vừa giải trí vừa có thêm thu nhập cũng như thỏa mãn đam mê khám phá của bản thân. Để tham gia vào game, người chơi cần mua các DND tại các sàn giao dịch.

Dungeonswap nổi bật với sự tích hợp yield farming, điều đó có nghĩa là người chơi có thể dùng các DND mà mình nhận được từ phần thưởng game để “farming” (canh tác) nhằm nhu được nhiều hơn nữa DND Token.

Tích hợp tính năng yield farming vào game nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận lâu dài cho người chơi, cũng như tạo ra sự hài lòng đối với người chơi khi được sở hữu những lợi nhuận tài chính đó.

Ngoài ra, dự án Blockchain game Dungeonswap này cũng nhắm đến việc cung cấp các yếu tố câu chuyện để nhằm loại bỏ sự nhàm chán khi chơi game, tăng cường các yếu tố thám hiểm khi tiến sâu vào bên trong Dungeon, người chơi sẽ không biết mình phải đối mặt với con quái vật nào tiếp theo. Nhờ đó mà người chơi được tận hưởng những phút giây thư giãn và trải nghiệm game một cách thỏa mãn nhất.

Dungeonswap hoạt động thế nào?

Dungeonswap hoạt động như thế nào

Blockchain game Dungeonswap là một sản phẩm khác mới, nó được thiết kế cho người dùng trải nghiệm ở nhiều cấp độ khác nhau. Ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ phải gặp những đối thủ khác nhau và phải đưa ra lựa chọn ở cấp độ đó, việc lựa chọn này khá đơn giản, chỉ cần chọn giữa “attack” hoặc “special attack” hay “escape”. Sau khi lựa chọn, người chơi sẽ chiến đấu với đối thủ của mình, về cơ bản, những lựa chọn đó sẽ biến thành các biến thể xác suất giữa chiến thắng và giải thưởng cũng như số tiền đặt cược vào trận đấu.

Tiếp theo, người chơi có thể chọn “fight” hoặc “flight” để có thể tiến sâu hơn vào Dungeon và chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nữa đồng thời tích lũy cho mình nhiều hơn những phần thưởng hay người chơi cũng có thể thoát khỏi trò chơi lúc này để giữ phần thưởng mình đang có và để tránh nguy cơ mất đi số phần thưởng khi thua trận tiếp theo ở cấp độ đó.

Các dạng phần thưởng của Dungeonswap 

phần thưởng Dungeonswap

DND Token

Là phần thưởng đầu tiên của trò chơi cũng là khoản thanh toán của Blockchain game Dungeonswap dưới dạng DND Token. Nó sẽ được lấy từ phí đầu vào của Dungeonswap đối với những người chơi khác và bất kỳ khoản phí bổ sung nào được đưa vào phí deposit từ yield farming, và cả quỹ nhà phát triển trong các chiến dịch đặc biệt. Những phần thưởng thực tế này sẽ là một nguồn động lực lớn để người chơi lựa chọn Dungeonswap và gắn bó với nó lâu dài.

NFT dưới dạng trang bị, phép thuật và thị trường thứ cấp

Các trang bị dưới dạng NFT có thể được trao cho người chơi sau mỗi trận chiến một cách ngẫu nhiên. Các NFT mà người chơi sở hữu sẽ có ảnh hưởng tích cực đến kết quả cuối cùng của các trận chiến mà họ tham gia (các NFT khác nhau sẽ tạo ra các hiệu ứng khác nhau) tất cả đều trở thành lợi thế để đánh bại một con quái vật trong Dungeonswap và nhận được phần thưởng. Công thức về ảnh hưởng của các NFT lên kết quả trận đấu được thiết kế đơn giản theo nguyên tắc nhằm mục đích tiêu thụ khí trên các dây chuyền tối thiểu.

Tiềm năng của Dungeonswap 

Sau một thời gian xây dựng và phát triển, Dungeonswap đã đạt được những thành công nhất định, góp tên vào các dự án lớn của BSC. Trong thời gian tới, với những cải tiến và thay đổi, nó sẽ còn những bước nhảy vọt khác nữa. 

Giá của DND từ 0,11USD đã tăng mạnh vượt bậc 800% lên tới 8USD chỉ trong vỏn vẹn 3 tháng. Đây là minh chứng cho sự đột phá của Dungeonswap, với niềm tin sẽ giữ vững được vị thế cũng như tăng giá trị của chính mình, Dungeonswap sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai nhờ những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại cho người chơi.

Kênh thông tin Dungeonswap

https://dungeonswap.app/
https://github.com/dungeonswap/
https://t.me/dungeonswap
https://twitter.com/DungeonSwap

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Dungeonswap (DND)

Tổng kết:

Trên đây là những cập nhật mới về tựa game đình đám đang trở thành hiện tượng trong thời gian qua. Những trải nghiệm mà nó đem lại cho người chơi mang đến sự hài lòng cho bất cứ ai đam mê các trò chơi chinh phục, thám hiểm.

Những mảng thiết kế hấp dẫn nhưng lại cực kỳ dễ chơi, không tốn thời gian để tìm hiểu ký về nó. Dungeonswap là một đối thủ nặng kí với các tựa game khác trên nền tảng BSC. 

Các game thủ đang tìm kiếm những tựa game như thế này thì hẳn sẽ rất ưa thích nó. Bên cạnh những trải nghiệm hay ho mà nó mang lại, người chơi lại có thể kiếm thêm thu nhập, đồng thời thu nhiều hơn lợi nhuận về cho mình qua các phần thưởng mà nó mang đến. Nếu người chơi đang phân vân thì hãy tìm hiểu ngay về nó và hãy bắt đầu play-to-earn ngay.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply