TOP Blockchain Game play-to-earn được chơi nhiều nhất tuần qua.

Dữ liệu sử dụng trên chuỗi do DappRadar theo dõi cung cấp thông tin chi tiết về 10 top Blockchain Game phổ biến nhất trong tuần qua. 

Các Blockchain game đang trở nên phổ biến hơn khi ngày càng nhiều người chơi tham gia vào thế giới play-to-earn. Hẳn bất kì người chơi nào cũng đang tự tìm kiếm cho mình những cơ hội để có thể thu được những khoản lợi nhuận cao, và chơi game là một trong những phương thức đơn giản mà hiệu quả nhất mà họ lựa chọn.

Đã có những tựa game cải tiến một cách đơn giản nhất để phù hợp mới mọi đối tượng người chơi cũng như nâng cấp một số tính năng để người chơi thậm chí có thể kiếm tiền một cách thụ động.

7 top Blockchain Game
3 top Blockchain Game

Trong bảy ngày qua, hoạt động của các blockchain game đang tăng, với hầu hết các Dapp trong top 10 đều có sự gia tăng của các ví hoạt động duy nhất. 

  1. Splinterlands – 602.050 ví hoạt động duy nhất
  2. Alien Worlds – 554.510 ví hoạt động duy nhất
  3. Axie Infinity – 364.460 ví hoạt động duy nhất
  4. CryptoMines – 184.630 ví hoạt động duy nhất
  5. Upland – 116.820 ví hoạt động duy nhất
  6. Galaxy Blocks – 84.060 ví hoạt động duy nhất
  7. MOBOX: NFT Farmer – 81.720 ví hoạt động duy nhất
  8. Thế giới nông dân – 78.170 ví hoạt động duy nhất
  9. BinaryX – 54.670 ví hoạt động duy nhất
  10. Jelly Squish – 52.590 ví hoạt động duy nhất

Điều thú vị là không có trò chơi nào trong số 10 top blockchain game hàng đầu tuần này là một phần của hệ sinh thái Ethereum. Điều này chứng tỏ rằng blockchain vẫn còn một chặng đường dài trước khi nó có thể trở nên cạnh tranh trong lĩnh vực trò chơi. 

Splinterlands đứng đầu danh sách top blockchain game

Đã có một trận chiến đang diễn ra giữa Splinterlands và Alien Worlds để giành vị trí top game blockchain trong Bảng xếp hạng của DappRadar Games trong vài tuần qua. Splinterlands với lợi thế là một trò chơi thẻ bài được sưu tập và triển khai một cách hấp dẫn trong một thế giới thần bí đã đảm bảo vị trí dẫn đầu trong bảy ngày qua với 602.050 ví hoạt động duy nhất, trong khi Alien Worlds, nền tảng mô phỏng nền kinh tế trái đất, đang xếp sau với 554.150 người chơi.

Axie Infinity về thứ 3 trong top game blockchain. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là xếp hạng này chỉ tính đến hoạt động trên chuỗi. Được biết Axie Infinity có hơn 2 triệu người dùng ứng dụng điện thoại thông minh thường xuyên, nhưng đó là hoạt động diễn ra bên ngoài hệ sinh thái blockchain game.

CryptoMines cũng nhắm đến vị trí top blockchain game

Đáng chú ý, CryptoMines trên Binance Smart Chain đang tích cực thúc đẩy để đạt được vị trí 1 bảng xếp hạng top game blockchain. Hiện đang xếp thứ tư, game dựa trên nền tảng play-to-earn đã thu hút gần 190.000 ví hoạt động duy nhất vào tuần trước. CryptoMines đã chiếm lĩnh bảng xếp hạng BSC, trở thành trò game biến nhất trên blockchain và liên tục đối đầu với các đối thủ cạnh tranh trên các giao thức khác. 

Cuối cùng, hoàn thành 10 vị trí trong top game blockchain tuần này là sự xuất hiện của những tên tuổi lớn khác như Upland dựa trên EOS và Farmers World trên Wax. BinaryX là một mục mới thú vị trong danh sách, thu hút hơn 50.000 người chơi trong bảy ngày qua. 

Blockchain games

blockchain game

Blockchain games là một trong những Dapps hot nhất trong toàn ngành vào thời điểm hiện tại. Với làn sóng quan tâm bắt đầu bởi lượng người chơi (play-to-earn) khổng lồ trên Axie Infinity, nhiều người dùng hơn tìm thấy niềm vui và lợi ích của trò chơi blockchain mỗi tuần.

Theo Báo cáo trò chơi mới nhất của DappRadar và BGA , trung bình có hơn một triệu người chơi kết nối với dapp chơi game mỗi ngày trong tháng Mười. Dữ liệu này cho thấy nhu cầu đối với các trò chơi dựa trên blockchain đang tăng đều đặn, trong đó chơi dựa trên nền tảng play-to-earn là động lực chính của hoạt động.

Trong khi DeFi và NFT vẫn là một phần quan trọng của hệ sinh thái blockchain trên toàn cầu thì các dapp chơi game đang chiếm lấy sự chú ý. 

Tổng kết:

Top game blockchain đình đám đang phổ biến trong thị trường tiền điện tử hiện nay cũng đã cung cấp cho người dùng một cái nhìn khách quan hơn về sự phát triển của trò chơi dựa trên nền tảng play-to-earn.

Rất nhiều người đã và đang tiếp tục tham gia tích cực vào các tựa game này và thu về cho mình nguồn lợi nhuận phong phú và đa dạng. Với cách bố trí cũng như thiết kế tựa game mới mẻ và thu hút, các nhà phát triển đã đánh vào tâm lý người dùng cùng sự hấp dẫn về phần thưởng, nhờ đó mà càng ngày càng nhiều người dùng chọn tham gia chơi các tựa game này.

Những người chơi mới cũng có thể lựa chọn cho mình một tựa game để bắt đầu play-to-earn, người chơi có thể dễ dàng kiếm được những khoản lãi đầu tiên ngay từ bây giờ.

TOP game Blockchain được chơi nhiều nhất tuần qua?

Splinterlands – 602.050 ví hoạt động duy nhất
Alien Worlds – 554.510 ví hoạt động duy nhất
Axie Infinity – 364.460 ví hoạt động duy nhất
CryptoMines – 184.630 ví hoạt động duy nhất
Upland – 116.820 ví hoạt động duy nhất
Galaxy Blocks – 84.060 ví hoạt động duy nhất
MOBOX: NFT Farmer – 81.720 ví hoạt động duy nhất
Thế giới nông dân – 78.170 ví hoạt động duy nhất
BinaryX – 54.670 ví hoạt động duy nhất
Jelly Squish – 52.590 ví hoạt động duy nhất

Blockchain game là gì?

Blockchain games là một trong những Dapps hot nhất trong toàn ngành vào thời điểm hiện tại. Với làn sóng quan tâm bắt đầu bởi lượng người chơi (play-to-earn) khổng lồ trên Axie Infinity, nhiều người dùng hơn tìm thấy niềm vui và lợi ích của trò chơi blockchain mỗi tuần.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply