Kawaii Island là gì? có tiềm năng không?

Kawaii Island là một tựa game mô phỏng nhiều người chơi khác nhau. Nó cho phép người chơi thiết kế, xây dựng, chế tạo hay trồng trọt và cả tham gia các hoạt động xã hội. Nó thực tế hóa đời sống của con người vào trong game, tạo một tựa game gần gũi và dễ chơi cho người dùng trải nghiệm.

Đặc biệt hơn, khi Kawaii Island kết hợp với nhiều cơ chế của DeFi, nó trở thành một blockchain game mang đến cho người dùng những cảm giác mới mẻ và cả khả năng kiếm tiền thông qua trò chơi của nó nữa.

Truyền thuyết Kawaii Island

Truyền thuyết Kawaii Island

Dựa trên cốt truyện xoay quanh Kawaii Island, một xứ sở thần tiên lơ lửng được bao quanh bởi những đám mây trắng, vốn nổi tiếng với những cộng đồng dân cư quý tộc và danh giá. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành công dân chính thức của vùng đất ký diệu này, được trở nên như những quý tộc chính hiệu, được sở hữu một hòn đảo riêng của mình, gầy dựng cơ ngơi và phát triển năng lực quản lý qua hệ thống chơi game trồng trọt, chế tạo, kinh doanh. Bên cạnh đó, mỗi người chơi sẽ nhận được một chú mèo quản gia rất sễ thương và đáng tin tưởng. 

Blockchain game của Kawaii Island có gì?

Blockchain game của Kawaii Island có gì?

Trên mỗi Kawaii Island, game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm việc trồng trọt với số lượng loại cây lên tới 11 loại khác nhau trên các đồng ruộng. Sau khi chúng lớn lên và đến thời kỳ thu hoạch, người chơi sẽ dùng chúng để chế tạo thuốc nhuộm hay dùng làm thức ăn cho các con vật huyền bí trong game. Trứng của các sinh vật huyền bí và cả những loại cây trồng đã được thu hoạch sẽ được dùng để chế tạo vật phẩm và đồ nội thất.

Kawaii Island còn giúp cho người chơi có cơ hội trải nghiệm việc thiết kế nhà, tự do trang trí nhà cửa, dinh thự của mình sau đó khoe với các người chơi khác, cũng là công dân trên quần đảo. Bên cạnh đó, với những người yêu thích stylish, Kawaii còn cung cấp thêm trải nghiệm trở thành nhà tạo mẫu cho các nhân vật trong game qua cửa hàng thời trang Kawaii nổi tiếng với hàng trăm kiểu phối đồ khác nhau cho từng sở thích của người chơi.

Qua việc cung cấp các đơn hàng nội thất của khách hàng, người chơi cũng sẽ thu về tiền tệ của game tạo nên cơ sở để có thêm nhiều hơn nữa những đặc quyền về sau. Có một tính năng khá thú vị nữa của Kawaii là tính năng tổ chức xã hội. Game trang bị tính năng Glan (gia tộc) cho phép mọi người có thể trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau như một gia tộc nhiều thế hệ ngoài đời thực.

Với mục đích tạo ra một cộng đồng cùng nhau chơi game đồng thời tạo ra thêm nhiều lợi nhuận ổn định. Chức năng Glan sẽ giúp người chơi có thể thực hiện các hợp đồng quy mô lớn hơn bằng cách liên kết các thành viên trong gia tộc lại với nhau. Bên cạnh đó họ cũng có thể cùng nhau tham gia các mini game khác, thư giãn bên cạnh luồng game chính.

Play to earn với Kawaii Island

Nhờ việc game hóa một số cơ chế trên DeFi, blockchain game Kawaii Island  cho phép người chơi kiếm lợi nhuận bằng việc chơi game và bán các vật phẩm trong game trên thị trường giao dịch.

Để tham gia chơi game, người chơi sẽ phải sở hữu các loại NFT cơ bản đầu tiên là các loại cây trồng hoặc sinh vật. Trong giai đoạn đầu vì Kawaii muốn ổn định trò chơi và cho phép cộng đồng làm quen với trò chơi thế nên các tính năng giao dịch tạm thời sẽ bị khóa. Với các bản cập nhật tới, người chơi sẽ có quyền truy cập vào một thị trường đầy  đủ tính năng hơn, nơi người chơi có thể giao dịch các mảnh đất hiếm, thuê các mảnh đất của người khác để canh tác trên đó.

Token KWT

Token KWT

Là token chính thức của Kawaii Island hoạt động trên blockchain BSC (Binance Smart Chain). Token này chủ dùng trong việc thanh toán trong game. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sử dụng nó để stake kiếm lợi nhuận trong các dự án sử dụng token này. Ngoài ra, người sở hữu token này cũng được tham gia quản trị game khi bỏ phiếu loại bỏ hay thêm vào những tính năng mới.Token KWT là BEP-20 Token nên người chơi cũng có thể giữ chúng trên các loại ví khác nhau như Metamask hay Trust Wallet.

Tiềm năng của Kawaii Island

Tiềm năng của Kawaii Island

Là một game mô phỏng đời thực và cho phép các game thủ có thể vừa chơi vừa kiếm tiền. Trong game, người chơi có thể sẽ đảm đương nhiều vai trò khác nhau chẳng hạn như nông dân, doanh nhân, hay stylish. 

Với các tính năng khá hấp dẫn mà Blockchain game Kawaii Island đưa đến cho người chơi, hẳn đây sẽ là một tựa game đình đám vào một tương lai không xa. 

Kênh thông tin Kawaii Island

https://kawaii.global/
https://www.youtube.com/channel/UCSEQB4NGDMeqQBRNPyEkaJQ
https://www.facebook.com/kawaii.islands.official
https://discord.com/invite/nN4FDesACB

https://t.me/kawaii_islands
https://blog.kawaii.global/
Kênh thông tin Kawaii Island

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Blockchain game Kawaii Island, một tựa game mô phỏng thực tế khá hấp dẫn về nội dung. Bên cạnh đó, game còn đưa đến cho người dùng những trải nghiệm gần gũi và tự nhiên nhất như những hoạt động ngoài đời thường. Hẳn đây sẽ là một tựa game được nhiều người yêu thích.

Nếu bạn là một người khá thực tế thì hẳn đây là một tựa game dành cho bạn, vừa chơi game vừa có thể kiếm được thêm thu nhập, đúng là đáng để xem xét. 

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply