Blockchain game Cryptoblades là gì?

CryptoBlades là một tựa game tạo các NFT chạy trên Binance Smart Chain (BSC). Người chơi có thể tham gia trò chơi trực tiếp trên trang web chính thức của nó. Người chơi có quyền lựa chọn cho nhân vật những thuộc tính và trang bị các vũ khí khác nhau mà người đó muốn. Khả năng chiến đấu của các nhân vật sẽ dựa vào các yếu tố của của từng thuộc tính và trang bị mà nhân vật đã được trang bị.

Trong game, người chơi sẽ dùng những vũ khí để đánh lại đối thủ và thu về cho mình những token SKILL, nó được dùng để nâng cấp cho nhân vật và lên level.

Kịch bản của CryptoBlades

kịch bản của Cryptoblades

Blockchain game Cryptoblades được xem là một trò chơi nhập vai trên các nhân vật NFT mô phỏng. Kịch bản của game bao gồm một thị thường NFT, trong đó người chơi có thể quảng cáo, sản xuất các hàng hóa mà họ sản xuất nhằm bán chúng và thu lợi nhuận. 

Game cố gắng tạo cảm giác chân thực nhất cho người chơi qua những thiết kế tạo hình khác bắt mắt và khả năng nhập vai chiến đấu với nhân vật. Như những tựa game online trước đây đã làm điên đảo cộng đồng mạng. Thì nay, Cryptoblades cũng làm điên đảo Blockchain game bởi sự ra mắt của mình.

Chơi Cryptoblades thế nào?

Cách chơi Cryptoblades

Người chơi sẽ tạo các NFT của các nhân vật và trang bị cho nó những vũ khí mạnh nhất để đánh bại kẻ thù, hoặc đơn giản chỉ để giao dịch chúng trên thị trường độc quyền của game và thu về lợi nhuận cho mình.

Khi đánh bại kẻ thù, người chơi sẽ được thưởng những token SKILL, dùng để giao dịch chính trong game. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể dùng nó để đặt cược vào trận chiến, nếu người chơi thắng, số token kiếm được sẽ được cộng thêm cả phần đặt cược thành công. Tính thanh khoản ở trong game bị chặn, vì vậy, mọi token mà người chơi kiếm được sẽ có giá trị tức thì.

Người chơi có thể điều chỉnh nhân vật thông qua các đặc điểm, khả năng mở khóa, các thành phần trong lưỡi kiếm và trang phục của nhân vật để trở thành những người dùng kiếm mạnh nhất.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tạo ra những thanh kiếm độc nhất vô nhị nhờ những chiến thắng và những tính năng người dùng thu thập được lúc chơi, từ đó người chơi sẽ sở hữu một thanh kiếm mạnh và khả năng chiến thắng cao hơn. Nếu người chơi giao dịch bán nó trên thị trường game, nó cũng sẽ mang về cho người chơi một số lợi nhuận khá cao.

Token SKILL là gì?

Token SKILL là gì?

Token SKILL đóng vai trò như là tiền tệ bản địa trong blockchain game Cryptoblades. Người chơi dùng các token SKILL để có được các nhân vật cho mình, đồng thời rèn, tân trang vũ khí cũng như mua bán, giao dịch trên Cryptoblades.

Nó cũng được dùng để tạo và nâng cấp tài sản NFT mà người chơi sử dụng để chơi. Theo thời gian, càng nhiều người dùng thì giá trị của nó càng tăng và có thể luân chuyển cả nền kinh tế của game.

Cryptoblades hoạt động thế nào?

Cryptoblades hoạt động thế nào?

Nhân vật trong game:

Nhân vật là một trong hai NFT chính được sử dụng trong Cryptoblades. Các nhân vật được yêu cầu thực hiện các trận chiến trong game và chỉ được tăng giá trị khi người chơi tiếp tục giành chiến thắng trong các trận chiến họ tham gia.

Tất cả các khả năng mà nhân vật sử dụng sẽ được chuyển thẳng vào các hợp đồng và sử dụng để đưa ra các khoản thanh toán khi chiến đấu.

Vũ khí trong game:

Vũ khí là một trong hai NFT chính được dùng trong Cryptoblades . Không giống như các nhân vật, mỗi tài khoản có thể sở hữu số lượng vũ khí không giới hạn. Giá để đúc được một vũ khí sẽ được hiển thị khi người chơi rèn chúng.

Mỗi vũ khí sẽ đi kèm với một yếu tố ngẫu nhiên nào đó, và độ hiếm cũng ngẫu nhiên được biểu thị bằng số sao mà chúng có. Độ hiếm của vũ khí cũng quyết định số lượng thuộc tính của nó và giá trị mà các thuộc tính ấy có thể dùng.

Việc sử dụng vũ khí không hề gắn liền với một nhân vật nào, vì thế, một vũ khí có thể sử dụng cho nhiều nhân vật khác nhau.

Tiềm năng của Blockchain Game Cryptoblades 

Tiềm năng của Blockchain Game Cryptoblades 

Cryptoblades đã mở ra một khoảng không gian game thật hoành tráng và thực sự cuốn hút, nó cho phép người chơi tham gia chơi game với cảm giác thực nhất, ngoài ra còn có thể thu thập các token SKILL sau mỗi trận đấu, nhờ đó nó cũng thực hiện cơ chế Play-to-Earn mà những blockchain game khác đang triển khai.

Cryptoblades đưa một làn gió mới vào thị trường game dựa trên blockchain, nó hiện đang thu hút rất nhiều người chơi, những người đã từng rất đam mê các thể loại game tương tự như vậy. 

Với những đặc điểm ưu việt như vậy tương lai của Cryptoblades sẽ khá rộng mở. Mong rằng nó sẽ có thêm những cập nhật và đổi mới nữa để trải nghiệm người dùng được tối ưu nhất. 

Kênh thông tin của Cryptoblades 

https://www.cryptoblades.io/
https://t.me/cryptoblades_general
https://discord.com/invite/c5afzyQ3Q9

Biểu đồ CryptoBlades USD (SKILL/USD)

Tổng kết

Trên đây là một vài nét về blockchain game Cryptoblades, một tựa game khá ấn tượng trên nền một nền tảng khá mới với người chơi. Tuy vậy, với thiết kế đơn giản hơn nhiều và không tốn nhiều thời gian để học được cách chơi. Người chơi có thể nhanh chóng hòa nhập cùng các nhân vật trong game để trải nghiệm một cách thực tế nhất.

Hẳn đây sẽ là một tựa game không thể bỏ qua cho những người đam mê thể loại thực tế ảo như vậy. Đặc biệt cơ chế play-to-earn giúp người chơi có thể kiếm tiền ngay cả khi chơi những trò chơi ưa thích. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có thể thỏa mãn sự hiếu động, thì đây là một sự lựa chọn tốt nhất. Hãy tham gia để cùng nhau tận hưởng những phút giây thư giãn cùng với những lợi nhuận và game này đem lại.

Comments (No)

Leave a Reply