Sidus Heroes là gì? Game đầu tiên được xây dựng trên blockchain Ethereum

Sidus Heroes là một tựa game nhập vai nhiều người chơi trực tuyến (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game- MMORPG) đầu tiên được xây dựng trên blockchain Ethereum. Tựa game này sở hữu lối chơi thế giới mở với những tính năng như grand theft auto (GTA) hay cyberpunk at Universe. Với sự kết hợp mượt mà của NFT, Metaverse, cơ chế play-to-earn và chuyển động đồ họa tốt nhất hiện nay, Sidus Heroes được kỳ vọng sẽ là một nền tảng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Khởi đầu, Sidus Heroes được xây dựng từ một bộ sưu tập hình đại diện NFT và sau đó mở rộng thành một vũ trụ NFT với nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Dự án này cung cấp cho người chơi nhiều hơn nữa những cơ hội kiếm tiền thông qua tính năng Galaxy Staking ví dụ như tiền bản quyền, tính năng gói NFT và cuối cùng là Metarverse DAO. Mỗi Heroes NFT theo thời gian có thể biến đổi thành một nhân vật trong SIDUS play-to-earn.

Sidus là một trò chơi mang tầm giá trị cao, một thế giới game mở mà trong đó người chơi có thể quan sát được các cơ chế mới, được trải nghiệm và đắm chìm trong thực tế kỹ thuật số của game và tận hưởng khoảnh khắc chơi game đầy mới mẻ. Sidus còn tạo ra sự liên kết giữa các game thủ  để họ có thể giúp đỡ nhau và trở thành những đồng đội tốt, cùng nhau đạt tới thành công.

Tính năng của Sidus Heroes

Tính năng của Sidus Heroes

Sidus Heroes được vinh dự là trò chơi RPG cấp độ AAA đầu tiên dựa trên game blockchain và tiền điện tử.

Tạo ra một thế giới mở trong vũ trụ với sự tham gia của 12 chủng tộc dựa trên công nghệ, chúng đại diện cho các blockchain khác nhau đã rất quen thuộc với cộng đồng điện tử như Bitcoione, Etheringus, Avalanya, Polkacyon, và những chủng tộc khác. 

Sidus Heroes cho phép người chơi được kết hợp với nhau để tăng lực lượng, khả năng giao tiếp cũng như để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn.

Marketplace NFT của trò chơi được bán ở Opensea, ở đây có một bộ sưu tập lớn gồm 6.000 nhân vật chung được tạo ra bởi STARS NFT và những nghệ sĩ hiện đại NFT256. Trong bộ sưu tập, các NFT Heroes gốc chiếm 4.000, 1.000 thẻ NFT Heroes hiếm, 500 Heroes NFT huyền thoại và 500 NFT Heroes Đối tác. Hiện nay chỉ có các thẻ NFT Heroes gốc có thể mua được, còn những loại khác được tạo bằng thẻ nâng cấp và Galaxy Modificator.

Marketplace NFT Sidus Heroes

Sidus Heroes hoạt động thế nào?

Đấu trường

Đấu trường Sidus Heroes

Người chơi có thể khiêu chiến với những người chơi khác và tham gia trận đấu tay đôi trong Battle Arena và cũng có thể xây dựng thành một đội quân để cùng nhau chiến đấu và vươn lên dẫn đầu.

Đây hẳn là điều thú vị nhất trong vũ trụ Sidus, người chơi bước vào đấu trường PvP và chiến đấu với nhau để giành được chiến thắng. Mỗi chiến thắng sẽ đi kèm một phần thưởng hấp dẫn.

Khám phá vũ trụ

Khám phá vũ trụ Sidus Heroes

Người chơi không chỉ tham gia chiến đấu mà còn có thể khám phá tất cả các ngóc ngách của Metaverse đồng thời trải nghiệm nhiều cuộc phiêu lưu thú vị trong Sidus Heroes.

Người chơi hóa thân thành những anh hùng và trang bị tàu vũ trụ cho mình, sẵn sàng du hành không gian trong thời gian vài ngày và chiếm lấy những vì sao trong thiên hà.

Trò chơi này bắt đầu từ ga trung tâm, nơi mọi người chơi tập trung. Mọi nơi trong Vũ trụ đều là một cơ sở kinh tế đã được thiết lập, chỉ ngoại trừ khu vực trung tâm là khu vực công cộng. Người chơi sẽ trở thành những phi hành gia và có thể du hành đến các hành tinh, nhà ga, hệ mặt trời để hoàn thành nhiệm vụ.

Nâng cấp và phát triển nhân vật

Nâng cấp và phát triển nhân vật

Giữa khoảng thời gian hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu, các Heroes sẽ có thời gian trống để tham gia vào việc phát triển các chỉ số được gán cho mỗi nhân vật, các chỉ số này đánh giá năng lực của nhân vật và có thể sử dụng trên chiến trường để đấu với các đối thủ mạnh. Các Heroes đều có thể được cải thiện và nâng cấp các kỹ năng cũng như có thêm các kỹ năng mới, bên cạnh đó, việc nâng cấp sẽ giúp các Heroes có những vũ khí và trang phục tốt nhất.

Xây dựng

Xây dựng Heroes

Những Heroes có khả năng sáng tạo và có tiềm năng trở thành nhà xây dựng hay nông dân đều có thể làm việc để biến mảnh đất nhỏ bé trong vũ trụ của họ thành một ốc đảo xinh đẹp giữa thế giới đang hỗn loạn.

Có ba loại đất trên mỗi hành tinh và các trạm, đất trung lập, tranh chấp và tư nhân. Đất trung lập thì không thể được mua và cũng không thuộc quyền sở hữu của ai. Đất tranh chấp được dành làm giải thưởng cho các giải đấu và nó sẽ được chuyển tiếp từ người chơi thắng giải đấu các mùa. Đất tư nhân có thể được bán cho người khác với mức giá cố định hoặc tham gia đấu giá, mua trên thị trường thứ cấp.

Chính trị

Chính trị heroes

Các Heroes cũng có thể tham gia vào đời sống chính trị của thành phố Sidus. Các cuộc đua chính trị, đại diện cho người dân hay các cuộc vận động hành lang cho lợi ích của họ. Người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành một chính trị gia thực thụ.

Trò chơi đã xây dựng một hệ thống chính trị được phát triển một cách phức tạp với các phe, đảng phái và các thành viên hội đồng. Các cuộc bầu cử được tổ chức một cách minh bạch, trung thực và tất cả đều ảnh hưởng đến sự phát triển của trò chơi thông qua các quyết định quan trọng trong khuôn khổ của vũ trụ.

Vật nuôi

Người chơi có thể tìm thấy một con vật họ thích và mua nó làm vật nuôi của mình. Nó sẽ trở thành bạn đồng hành trung thành trong các chuyến du hành và có thể bảo vệ họ trong các trận chiến.

Mỗi người chơi đều có thể nhận một thú cưng hay được thưởng một con vật trong bất kỳ một nhiệm vụ nào. Một người có thể có một số vật nuôi nhưng chỉ duy nhất một con được mang theo ra chiến trường. Thú cưng cũng là một nhân vật có thể chơi được và giúp đỡ các heroes thăng tiến nhanh hơn.

Thủ công và thương mại

Trao đổi, mua bán các vật phẩm trong trò chơi có thể được thực hiện tại chợ liên thiên hà, nơi đây, người chơi có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ những chiến binh cao cấp cho đến các dụng cụ tạo tác hoặc cả các trang bị cần thiết và trang phục.

Kênh thông tin: https://sidusheroes.com/

Token SIDUS

SIDUS là mã thông báo tiện ích chính thức của Sidus Heroes, nó thuộc mã thông báo ERC-721 cho phép người sở hữu định hình tương lai của vũ trụ Sidus Heroes bằng chức năng quản trị của nó.

Hiện nay, SIDUS vẫn chưa được ra mắt nhưng người chơi có thể có được các vật phẩm NFT của trò chơi này thông qua OpenSea Marketplace.

Tổng kết

Sidus Heroes thuộc loại trò chơi điện tử mới áp dụng mô hình play-to-earn, một mô hình đang hấp dẫn rất nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại. Với nhiều trải nghiệm thực tế ảo hấp dẫn và thú vị, Sidus Heroes hẳn sẽ là một nơi không thể bỏ qua cho tất cả các game thủ. Tựa game này cung cấp hầu như đầy đủ các thể loại game đang thịnh hành trong một nền tảng liên kết chặt chẽ vô cùng mượt mà. Đây chắc hẳn là một tựa game của tương lai, với niềm tin nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Người chơi đã có thể có trước các NFT của trò chơi này, hãy nhanh tay sở hữu cho mình những NFT mà các nhà phát triển cho rằng sẽ rất giá trị về sau. Mong rằng tựa game này sẽ sớm được hoàn thiện và ra mắt cộng đồng sớm nhất có thể.

Sidus Heroes là gì?

Sidus Heroes là một tựa game nhập vai nhiều người chơi trực tuyến (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game- MMORPG) đầu tiên được xây dựng trên blockchain Ethereum. Tựa game này sở hữu lối chơi thế giới mở với những tính năng như grand theft auto (GTA) hay cyberpunk at Universe. Với sự kết hợp mượt mà của NFT, Metaverse, cơ chế play-to-earn và chuyển động đồ họa tốt nhất hiện nay, Sidus Heroes được kỳ vọng sẽ là một nền tảng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tính năng của Sidus Heroes

Sidus Heroes được vinh dự là trò chơi RPG cấp độ AAA đầu tiên dựa trên blockchain và tiền điện tử. Tạo ra một thế giới mở trong vũ trụ với sự tham gia của 12 chủng tộc dựa trên công nghệ, chúng đại diện cho các blockchain khác nhau đã rất quen thuộc với cộng đồng điện tử như Bitcoione, Etheringus, Avalanya, Polkacyon, và những chủng tộc khác.

Sidus Heroes hoạt động thế nào?

Sidus Heroes hoạt động dựa trên nhiều mảng độc đáo khác nhau được liên kết trong cùng một vũ trụ: 
Đấu trường, Khám phá vũ trụ, Nâng cấp và phát triển nhân vật, Xây dựng, Chính trị, Vật nuôi, và Thủ công và thương mại.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply