Solchicks là gì? tìm hiểu 60 cấp độ của game

Solchicks là một tựa game blockchain lấy cảm hứng từ vật nuôi và cơ chế play-to-earn được xây dựng và phát triển theo kiểu battle-royale. 

SolChicks cho phép người chơi khám phá các bộ sưu tập quý hiếm và được thưởng trong thời gian chơi thông qua một hệ sinh thái tích hợp, chi tiết, đồng thời tận dụng sức mạnh của quyền sở hữu phi tập trung mà tiền điện tử mang lại. 

Là một trong những nền tảng chơi game dựa trên NFT đầu tiên được xây dựng trên Blockchain Solana, SolChicks đã kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới vào một nền tảng chơi game tích hợp để giờ đây người chơi có thể thưởng thức các bộ sưu tập NFT độc đáo và sử dụng chúng làm nhân vật chính trong một thế giới ảo thú vị.

Hơn nữa, mỗi SolChick mà người chơi thu thập được là duy nhất và thuộc sở hữu 100% của họ (miễn là họ chọn giữ nó), và cuối cùng cung cấp cho họ một phần lợi nhuận của nền tảng. SolChicks luôn tập trung vào việc đoàn kết mọi người lại với nhau trong một giao diện trực tuyến thú vị và có lợi để họ cũng có thể hiểu và nuôi dưỡng những lợi ích của tiền điện tử.

Solchicks chơi thế nào?

Solchicks chơi thế nào?

SolChick sẽ bắt đầu từ một Baby SolChick ở cấp độ 1, điều quan trọng là phải gắn kết và nuôi dưỡng Baby SolChick. Ở giai đoạn này, SolChick sẽ không mạnh trong các trận chiến và thay vào đó sẽ dựa nhiều hơn vào việc cho ăn và chơi để phát triển và lên cấp.

Ở cấp độ 15, SolChick hiện là Fledgeling và đang bước những bước đầu tiên để trưởng thành. Đây sẽ là trận chiến đầu tiên khi Solchick đạt được các kỹ năng và cấp độ thông qua các trận chiến PvP hoặc PvE. Đây là giai đoạn mà người chơi sẽ khám phá ra những đặc điểm và tài năng tiềm ẩn của SolChick  từ đó bắt đầu huấn luyện nó thành chiến binh mạnh mẽ.

Ở cấp độ 30, SolChick đã phát triển thành SolChick trưởng thành. Ở giai đoạn này, SolChick sẽ bắt đầu thu được các kỹ năng cơ bản di chuyển và nó có thể tham gia vào các giải đấu và cạnh tranh để giành được thứ hạng trên bảng thành tích. SolChicks trưởng thành cũng có thể bắt đầu sử dụng các vật phẩm để nâng cao cơ hội chiến thắng của người chơi. 

Khi SolChick của bạn đạt đến cấp độ 45, nó sẽ có tất cả các kỹ năng cơ bản. Người chơi cũng sẽ có thể bắt tay trong các nhiệm vụ với SolChick để mở khóa các lớp học đặc biệt. SolChicks trưởng thành có thể phối giống với nhau để đẻ một SolEgg, chúng sẽ nở thành con mới Baby Solchicks. SolChicks thiện chiến nhất sẽ có cơ hội phát triển thành Imperial SolChicks khi đạt đến cấp 60 và hoàn thành một số các mục tiêu. Ở đỉnh cao của thành tích này, Imperial SolChicks sẽ có thể tham gia vào nội dung cuối trò chơi như đột kích. 

Ưu điểm của SolChicks 

Ưu điểm của SolChicks 

Mỗi SolChick được tạo ra đều mang một nét độc đáo riêng và được thiết kế cẩn thận bởi các nghệ sĩ có kinh nghiệm bậc nhất bằng cách tích hợp các thuộc tính khác nhau đã được thiết kế trước lên nhân vật SolChick cơ bản.

Game Metaverse tích hợp đầy đủ với các tính năng thú vị. SolChicks được hình dung là một trong những hệ sinh thái chơi game NFT mang tính cách mạng nhất. 

Người chơi sẽ được trả tiền để chơi trong mô hình chơi trò chơi đột phá mới này, trò chơi sẽ thưởng cho người chơi vì thời gian và cam kết của họ với trò chơi

Đội ngũ hơn 50 người với nguồn lực chuyên sâu và thành tích đã được chứng minh. SolChicks được điều hành bởi một nhóm tích hợp đầy đủ với tầm nhìn dài hạn và các thành viên cốt lõi trong nhóm đã xây dựng các dự án blockchain thành công và có kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính và tư vấn blue-chip hàng đầu

Quan hệ đối tác sâu rộng với các tổ chức blockchain hàng đầu thị trường đảm bảo quy mô rộng và trải nghiệm liền mạch. Chỉ trong vòng vài tuần Solchicks đã đảm bảo quan hệ đối tác với Chainlink, Brave, Grape, Altura và năm thị trường thứ cấp khác nữa.

Play-to-earn

Chỉ cần chiến đấu với những người chơi khác, cạnh tranh trong các giải đấu, phát triển và gắn kết với gia đình SolChick hoặc bắt đầu hành trình thu thập RAREST of SolChicks trên nền tảng trò chơi tích hợp tuyệt vời này để phát triển cơ sở giao dịch, bán và mua trong  trò chơi và tất cả những thứ đó sẽ là tài sản kỹ thuật số của người chơi. SolChicks còn cho phép người chơi gặt hái những lợi ích từ kinh tế dưới nhiều hình thức khác nhau. 

NFT Solchicks

NFT Solchicks

Nguồn cung NFT SolChick được giới hạn ở số lượng 10.000 NFT và mỗi SolChick sẽ có một thiết kế riêng. Mỗi SolChick cũng sẽ được phân loại dựa trên độ hiếm của các tính năng thiết kế của chúng. Các danh mục mà SolChick của người chơi có thể sở hữu như sau:

  • Phổ biến (> 60% cơ hội).
  • Không phổ biến (<40% cơ hội). 
  • Hiếm (<15% cơ hội).
  • Sử thi (<2% cơ hội). 
  • Huyền thoại (<0,1% cơ hội). 

Giờ đây, SolChicks có thể được đúc trong trang chủ của SolChicks (https://solchicks.io/). Sẽ tốn 5 SOL để đúc mỗi SolChick, với giới hạn là 1 SolChick cho mỗi địa chỉ. Siêu dữ liệu SolChicks của người chơi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên arweave. SolChicks sau đó có thể được giao dịch trên thị trường thứ cấp, với mỗi giao dịch phải chịu phí bản quyền 5% (ngoài bất kỳ khoản phí nào do thị trường thứ cấp tính). 

Token CHICKS

CHICKS là token gốc của tựa game Solchicks. Token này có thể kiếm được từ phần thưởng trong trò chơi (vật phẩm NFT, Shards of Love (SLC), v.v.) có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch trong thế giới thực, nhân giống SolChicks và bán chúng trên thị trường. 

CHICKS còn được dùng trong quản trị, người sở hữu CHICKS có quyền biểu quyết và xây dựng và thay đổi nhằm phát triển game. Nguồn cung tối đa của CHICKS là 100 tỷ token.

Kênh thông tin: https://solchicks.io/

Tổng kết

Solchicks là một tựa Game blockchain khá thú vị và hấp dẫn, nhờ vào sự đầu tư xây dựng kỳ công của các nhà phát triển mà Solchicks đã trở nên một tựa game được ưa chuộng hiện nay. Với lối chơi dễ dàng và những NFT bắt mắt, game này hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game phổ biến trong tương lai không xa.

Mong rằng với những cập nhật và cải tiến sắp tới, Solchicks sẽ làm hài lòng người chơi và cung cấp trải nghiệm chơi game tối ưu nhất.

Solchicks là gì?

Solchicks là một tựa game lấy cảm hứng từ vật nuôi và cơ chế play-to-earn được xây dựng và phát triển theo kiểu battle-royale. SolChicks cho phép người chơi khám phá các bộ sưu tập quý hiếm và được thưởng trong thời gian chơi thông qua một hệ sinh thái tích hợp, chi tiết, đồng thời tận dụng sức mạnh của quyền sở hữu phi tập trung mà tiền điện tử mang lại.

Ưu điểm của SolChicks là gì?

Mỗi SolChick đều được tạo ra một cách độc đáo và được thiết kế cẩn thận bởi các nghệ sĩ có kinh nghiệm cao bằng cách tích hợp các thuộc tính khác nhau được thiết kế trước lên nhân vật SolChick cơ bản. Game Metaverse tích hợp đầy đủ với các tính năng thú vị. SolChicks được hình dung là một trong những hệ sinh thái chơi game NFT mang tính cách mạng nhất. Người chơi sẽ được trả tiền để chơi trong mô hình chơi trò chơi đột phá mới này, trò chơi sẽ thưởng cho người chơi vì thời gian và cam kết của họ với trò chơi.

Làm sao để Play-to-earn trong Solchicks?

Chỉ cần chiến đấu với những người chơi khác, cạnh tranh trong các giải đấu, phát triển và gắn kết với gia đình SolChick hoặc bắt đầu hành trình thu thập RAREST of SolChicks trên nền tảng trò chơi tích hợp tuyệt vời này để phát triển cơ sở giao dịch, bán và mua trong  trò chơi và tất cả những thứ đó sẽ là tài sản kỹ thuật số của người chơi. SolChicks còn cho phép người chơi gặt hái những lợi ích từ kinh tế dưới nhiều hình thức khác nhau. 

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply