Token Gaming nào tốt nhất để đầu tư vào thị trường tiền điện tử năm nay?

Qua các thông số cũng như giá trị của token gaming, hai tựa game sau đây được đánh giá là tốt nhất để người chơi bắt đầu tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử trong năm nay.

Hiện nay, càng ngày có càng nhiều người chú ý đến lãnh vực Blockchain Gaming trong thế giới ảo, và với sự phát triển chóng mặt cùng sự xuất hiện dày đặc của các tựa game hấp dẫn và thú vị khác nhau, việc lựa chọn một tựa game cho mình quả là điều khó khăn, bởi trong thế giới ảo này, người chơi không chỉ trải nghiệm chơi game giải trí như thông lệ, mà từ việc chơi game họ còn kiếm được thu nhập.

Token gaming SAND

Token gaming SAND

Token gaming SAND là mã thông báo tiện ích được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái Sandbox để làm cơ sở cho các giao dịch và tương tác. Đây là một mã thông báo tiện ích ERC-20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Có một nguồn cung cấp hữu hạn là 3 triệu token gaming SAND.

Là một metaverse ảo, nơi đây, người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game trên blockchain Ethereum bằng cách sử dụng token gaming SAND. Người chơi có thể tạo tài sản kỹ thuật số dưới dạng NFT), tải chúng lên thị trường và tích hợp chúng vào trò chơi với Game Maker. 

LAND là một phần bất động sản kỹ thuật số trong Sandbox mà người chơi có thể mua để xây dựng và trải nghiệm. Sau khi người chơi sở hữu LAND, họ sẽ có thể đưa nó vào các trò chơi và tài sản. Nhiều LAND có thể được kết hợp để tạo thành một lãnh địa. Với tổng số 166.464 LANDS có sẵn được chứa trong một bản đồ sẽ tạo thành metaverse The Sandbox.

GEMS và CATALYSTS xác định cấp độ khan hiếm và các thuộc tính của tài sản. CATALYSTS tạo các chỗ trống trong NFT và có thể được lấp đầy bằng GEMS. Chất lượng của CATALYST càng cao thì tài sản càng có giá trị.

Bên cạnh đó, người chơi có thể kiếm tiền từ thời gian của họ trên nền tảng, thông qua việc giữ 95% doanh thu SAND bằng cách:

Bán tài sản: người chơi có thể tạo và bán tài sản của mình trên thị trường dưới dạng NFT.

Sở hữu LAND: Mua LAND trong một trong các buổi bán công khai. Sau đó, người chơi có thể thuê chúng hoặc thêm các tài sản đính kèm để tăng giá trị của LAND.

Xây dựng trò chơi trên Game Maker: Xây dựng và kiếm tiền từ trò chơi bằng trình tạo trò chơi trên LANDS và do người chơi sở hữu.

Thông qua việc sử dụng ERC-1776, The Sandbox cho phép người dùng nền tảng bắt đầu giao dịch trên blockchain Ethereum trong khi phí gas giao dịch được nền tảng thanh toán giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tổng thể.

50% tất cả các giao dịch SAND thu được từ việc bán LAND, bán NFT cao cấp, phí giao dịch và dịch vụ đăng ký sẽ được chuyển đến quỹ.

Trang chính thức : https://www.sandbox.game/en/

DỰ ĐOÁN GIÁ TOKEN SAND TRONG NĂM 2022 : $ 5,6, $ 7,1, $ 8,6, $ 9,3, $10.6,$12,3.

Token gaming Decentraland (LAND, MANA)

Token gaming Decentraland (LAND, MANA)

Token gaming MANA : Là token chính thức của Decentraland dùng để giao dịch nhiều tiện ích khác nhau.

Token gaming LAND : Token riêng cho NFT để xác định quyền sở hữu bất động sản kỹ thuật số.

Là một tựa game chạy trên nền tảng Ethereum nhằm mục đích khuyến khích mạng lưới người dùng toàn cầu vận hành một thế giới ảo được chia sẻ. Người chơi có thể tạo cảnh, tác phẩm nghệ thuật, thử thách và hơn thế nữa, bằng cách sử dụng công cụ Builder đơn giản, sau đó tham gia các sự kiện để giành giải thưởng.

Người chơi có thể mua và bán token gaming LAND, Estates, trang bị Avatar và tên trong thị trường Decentraland: tích trữ hàng hóa kỹ thuật số tốt nhất và đồ dùng được hỗ trợ bởi chuỗi khối ethereum. Khám phá LAND do người dùng sở hữu để trải nghiệm những cảnh và cấu trúc đáng kinh ngạc.

Thời trang là một khu vực ở Decentraland, nơi người dùng có thể mua sắm quần áo ảo từ các thương hiệu thực như Ralph Lauren, Gucci hoặc Prada.

Trang website chính thức: https://decentraland.org/

DỰ BÁO GIÁ DECENTRALAND CHO NĂM 2022 : $ 3,6, $ 4,6, $ 5,1, $ 5,9

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply