Zerion là gì? Các tính năng nổi bật cần biết

Zerion là một nền tảng phi tập trung cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển DeFi, giúp họ có thể điều hướng dễ dàng, xây dựng cũng như quản lý các danh mục DeFi của họ.

Các nhà sáng tạo nền tảng này đã tối giản hóa các thiết kế của Zerion nhằm đem lại một nền tảng đơn giản cho mọi người dùng sử dụng. Zerion lấy cảm hứng từ Web2 để mang lại cho người dùng cảm giác thân quen, gần gũi cho dù là người dùng mới truy cập lần đầu. Toàn bộ thiết kế hướng tới mục tiêu làm cho người dùng không cảm thấy xa lạ khi bắt đầu bước chân vào DeFi.

Người dùng sẽ không phải lo lắng khi lên kế hoạch mở rộng danh mục DeFi của mình bởi vì Zerion được kết nối với nhiều giao thức DeFi hơn hầu hết các nền tảng khác. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần phải chuyển đổi giữa các nền tảng với nhau khi cần đến.

Zerion hoạt động thế nào?

Zerion hoạt động thế nào?

Zerion nổi bật với tính năng tối giản giao diện cho người dùng cũng như khả năng kết nối với nhiều nền tảng khác nhau. 

Chỉ sử dụng một cửa sổ duy nhất, Zerion cho phép người dùng xem các khoản đầu tư DeFi tổng thể của mình, từ các token mà họ đã đặt cọc, vay hay đến cả số dư trong ví của họ. Người dùng có thể chọn bất kỳ giao thức nào trong hơn 60 giao thức DeFi được hỗ trợ. Lúc này, các tính năng như mua tài sản mới, đặt cọc, cho vay hoặc vay token, tạo một kho tiền mới và hầu hết các tính năng phổ biến mà người dùng cần đến đều được tích hợp trên một nền tảng duy nhất. 

Trang tổng quan của Zerion cũng giúp người dùng theo dõi hiệu suất danh mục đầu tư tổng thể của mình, giờ đây, họ không cần phải thực hiện bất kỳ tính toán thủ công nào nữa.

Người dùng giờ đây không cần phải băn khoăn khi mình chưa sở hữu loại tiền điện tử nào, vì họ có thể mua ETH ngay trên công cụ Defi này. Vì thế, không quan trọng là người dùng mới hay người đã tham gia thị trường tiền điện tử lâu năm, nền tảng này phù hợp với tất cả mọi người muốn sử dụng nền tảng DeFi.

Tính năng nổi bật của Zerion 

Tính năng nổi bật của Zerion 

Sự phân cấp cốt lõi 

Thoạt đầu, người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc Zerion sẽ hoạt động như một nền tảng tập trung yêu cầu người dùng phải lưu trữ tiền điện tử của mình trong nền tảng. Nhưng sự thật thì không phải vậy.

Mặc dù được tối giản hóa theo phong cách của Web2, nhưng Zerion là một ứng dụng luôn hướng đến bảo mật của người dùng qua nền tảng phi tập trung. Zerion giữ nguyên vẹn “De” (Decentralize- phi tập trung) và Non (không giám hộ), bởi vậy người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát số tài sản mình có. Thay vì chuyển tiền cho Zerion, người dùng chỉ cần kết nối với ví điện tử mình đang sử dụng, vậy là đã có thể khám phá DeFi một cách thoải mái.

 So sánh tỷ lệ

Cho dù người dùng đang muốn đặt cược, cho vay hay hoán đổi các loại mã thông báo, các mức lãi suất đều sẽ khác nhau trên tất cả các nền tảng của DeFi. Giờ đây, nếu thực hiện cách thủ công như trước, người dùng sẽ phải trải qua một quá trình phức tạp và tốn thời gian để truy cập từng nền tảng và so sánh tỷ giá.

Khi người dùng sử dụng Zerion, họ sẽ nhận được tất cả các mức giá trên mọi nền tảng một cách đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời tỷ giá này cũng sẽ thay đổi và được cập nhật liên tục, giúp người dùng có thể theo dõi một cách sát sao nhất sự biến chuyển của các nền tảng. Hơn nữa, Zerion còn tích hợp tính năng gợi ý cho người dùng nền tảng tối ưu nhất để thực hiện giao dịch của họ.

Ví phần cứng Ledger

Để tối ưu hóa sự an toàn cho tài sản của người dùng, Zerion khuyến khích họ sử dụng ví phần cứng Ledger do Zerion tích hợp vào nền tảng. Với độ bảo mật được nâng cấp, Ledger luôn giữ các khóa riêng tư của người dùng ở chế độ offline (ngoại tuyến) điều này nhằm bảo vệ chúng khỏi các cuộc tấn công và trộm có thể xảy ra.

Người dùng ví phần cứng Ledger sẽ là người duy nhất có quyền truy cập vào các khóa riêng tư của họ. Vì thế, họ có toàn quyền kiểm soát và sở hữu tài sản của mình. Ngay cả khi giao dịch trên Zerion, người dùng cũng sẽ phải phê duyệt giao dịch trên thiết bị của họ.

Mỗi giao dịch sẽ đều được gửi trực tiếp đến ví của người dùng, do vậy họ không phải thiết lập bất kỳ một điều gì với giao thức.

Nếu người dùng muốn hoán đổi, đặt cược, cho vay, mua thêm hay bán tiền điện tử của mình để lấy fiat, họ có thể thực hiện tất cả từ ví phần cứng Ledger của mình với sự an toàn và bảo mật nghiêm ngặt. Ledger cung cấp một hệ thống chính thức và đảm bảo cho tất cả các nhu cầu về tiền điện tử của người dùng.

Kênh thông tin Zerion 

https://zerion.io/
https://github.com/zeriontech
https://www.facebook.com/zerion.io
https://t.me/joinchat/AAHTFg5bribH76EHEq1qdw

https://discord.com/invite/B4kjkgv
kênh thông tin zerion

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản cần biết về một nền tảng phi tập trung hiện đang rất được lòng người dùng, đặc biệt đối với những người mới vừa bước vào thị trường tiền điện tử. Sự phát triển của Zerion tập trung vào lợi ích của người dùng, bởi vậy, nó đang từng ngày nhận được sự tín nhiệm từ mọi người trên thế giới.

Với sự tối ưu hóa và những tiện ích mà Zerion mang lại cho người dùng, hẳn trong tương lai không xa, nó sẽ trở thành một nền tảng phát triển mạnh mẽ và phổ biến với mọi thể loại người dùng.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply