Tìm hiểu về NFT của ECOMI là gì?

ECOMI là một nền tảng công nghệ tập trung vào việc cải thiện khả năng truy cập, tương tác và bảo mật các tài sản kỹ thuật số. Hơn thế nữa, ECOMI  đang cố gắng để cải thiện không gian sưu tầm kỹ thuật số của mình từng ngày. Việc đó được thấy rõ khi càng nhiều ứng dụng và giao thức khác nhau được xây dựng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch, chơi game và phát trực tuyến ứng dụng NFT.

ECOMI được biết đến nhiều vào thời điểm hiện tại với thị trường NFT (token không thể thay thế) của nó bởi hiện nay, cơn sốt của NFT vẫn chưa hạ nhiệt trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. Bên cạnh đó, hệ sinh thái ECOMI còn cung cấp cho người dùng một nền tảng kỹ thuật số all-in-one (tất cả trong một) bao gồm nền kinh tế và bảo mật trong không gian kỹ thuật số.

ECOMI đang cố gắng để làm cho tiền điện tử càng ngày càng thân thiện với người dùng hơn và hiện nay, họ đang làm điều này thông qua việc tạo hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số  NFT trên blockchain. Mục tiêu là tạo ra nền tảng tốt nhất thế giới để phục vụ việc mua, bảo vệ và thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số nhờ sử dụng công nghệ Distributed Ledger Technology (Sổ cái phân tán). ECOMI bao gồm hai yếu tố quan trọng là thị trường VeVe và ví lưu trữ bảo mật ECOMI.

Thị trường NFT VeVe của ECOMI 

Thị trường NFT VeVe của ECOMI

ECOMI đã ứng dụng NFT vào phát triển ECOMI Collect, là sản phẩm thế hệ trước khi được đổi tên thành VeVe. VeVe hiện tại là một ứng dụng cho phép người dùng có thể mua bán và giao dịch đồ sưu tầm kỹ thuật số cao cấp cũng như các vật phẩm ảo NFT khác. Ứng dụng này có một số tính năng nổi bật ngoài việc là một thị trường khá đơn giản cho người dùng.

Người dùng có thể trưng bày những bộ sưu tập hay các sản phẩm NFT của họ trong một phòng trưng bày cá nhân. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể trưng bày chúng trong các cảnh và các dưới dạng tác phẩm thực tế tăng cường. Nguồn cung cấp dữ liệu xã hội cho phép họ chia sẻ với những người dùng khác trong cộng đồng và người xem cũng có thể đánh giá các bộ sưu tập của họ một cách công khai.

Ngoài những bộ sưu tập hay các đồ sưu tầm cao cấp trong VeVe, người hâm mộ văn hóa đại chúng thể thao, trò chơi, truyền hình, phim ảnh hay hoạt hình đều có thể giới thiệu các bộ sưu tập NFT của họ vào phòng trưng bày ảo của VeVe. 

Tham quan một lượt về thị trường VeVe, người dùng có thể được chiêm ngưỡng cũng như đầu tư vào các bộ sưu tập kỹ thuật từ các thương hiệu nổi tiếng như Adventure Time, Batman, Back to the Future, các bộ sưu tập đến từ DC, công viên kỷ nguyên Jura và Siêu nhân. Đây hẳn là những cái tên rất quen thuộc với người dùng trên khắp thế giới. Bộ sưu tập này sẽ có năm mức độ khác nhau bắt đầu từ Phổ biến tiếp đến là Không phổ biến rồi Hiếm, Cực hiếm, và cực kì hiếm.

Hơn thế nữa, VeVe còn cung cấp cho người dùng cơ hội thứ hai nếu đã bỏ lỡ không mua được các bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn thông qua thị trường VeVe. Ứng dụng này cung cấp một thị trường thứ cấp ngang hàng cho phép người dùng có thể giao dịch và mua các bộ sưu tập của nhau. Sau khi giao dịch đồng thời thêm vào bộ sưu tập cá nhân, người dùng vẫn có thể tiếp tục giới thiệu NFT của họ, tạo phòng cảnh thực tế tăng cường cũng như chia sẻ những thứ này với những người khác.

Mọi thứ trên thị trường VeVe đều được thực hiện bằng cách sử dụng token gốc của ECOMI là OMI cho tất cả giao dịch, đặt cược cũng như quyền truy cập vào các tính năng cao cấp.

Ví lưu trữ bảo mật ECOMI (Secure Wallet)

Ví lưu trữ bảo mật ECOMI (Secure Wallet)

Đây là một loại ví phần cứng kỹ thuật số được thiết kế để lưu trữ token OMI và các bộ sư tập token NFT. Ví tiền điện tử vật lý này có thể lưu trữ hàng nghìn tài sản kỹ thuật số NFT khác nhau.

Secure Wallet có kích thước thuận tiện giống các loại thẻ thanh toán thông thường. Bên cạnh đó nó được trang bị tính năng kết nối không dây với ứng dụng VeVe mà không cần đến Internet. Thay vào đó, người dùng cũng có thể quét mã QR duy nhất để kết nối các thiết bị, điều này loại bỏ hầu như triệt để các mối đe dọa từ các cuộc tấn công trực tuyến nguy hiểm.

Được vận hành với tính năng di động, công nghệ Secure Wallet của ECOMI sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo quyền riêng tư cũng như bảo vệ một cách tuyệt đối.

Kênh thông tin ECOMI NFT

https://www.ecomi.com/

https://www.facebook.com/2001488716836590
https://t.me/ecomi
https://www.facebook.com/ecomi.ecosystem/

Giá ECOMI (OMI), vốn hóa thị trường, biểu đồ

Giá ECOMI (OMI)

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về một thị trường NFT đầy tiềm năng trong nền tảng blockchain. Những gì mà ECOMI đem lại cho người dùng khoảng thời gian vừa qua cũng như những dự tính sẽ được triển khai trong tương lai hứa hẹn sẽ đem lại những thứ thú vị cho người dùng.

Hẳn đây sẽ đúng là nơi mà những fans hâm mộ các nhân vật cũng như những người nổi tiếng trong các lĩnh vực giải trí đang tìm kiếm. Người hâm mộ có thể sở hữu những NFT được tạo ra bởi những thần tượng của mình, đây là cách mà ECOMI kết nối họ với nhau.

Cơ hội đầu tư vào ECOMI hiện tại khá lớn, và tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai với những tính năng nổi trội của nó. Người dùng hãy tận dụng cơ hội để tham gia ngay vào thị trường này.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply