NFT Spotlight: 3 bộ sưu tập đang bùng nổ

Bộ 3 NFT Spotlight đã bùng nổ như thế nào?

NFT Spotlight của tuần này có nhiều lựa chọn về phương pháp tiếp cận và tư tưởng khi nói đến cấu trúc dự án, bao gồm thẻ NFT, bộ sưu tập tưởng nhớ và dự án Creative Commons 0. Với sự phổ biến ngày càng tăng của NFT trong cả không gian tiền điện tử và không gian chính thống, việc thực hiện một dự án NFT trở nên cực kỳ quan trọng.

Chain Runners là một bộ sưu tập 10.000 Creative Commons 0 NFT từ đó sinh ra nhiều công cụ phái sinh. JRNY NFT Club là một thẻ NFT mang tính cách mạng, thẻ này cho phép người sở hữu quyền truy cập vào một số bộ sưu tập tiếp theo và nội dung video độc quyền. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là Noundles, một bộ sưu tập tưởng nhớ hỗn hợp lấy những phần tốt nhất của dự án Nouns and Doodles và kết hợp chúng thành một NFT duy nhất.

Chain Runners – giải phóng sức mạnh sáng tạo CC0

Chain Runners NFT Spotlight

Chain Runners là một bộ sưu tập 10.000 NFT ảnh hồ sơ dựa vào Ethereum hoạt động trên Mega City. Thật ấn tượng, tất cả các tác phẩm nghệ thuật và các tệp cần thiết khi tạo các NFT này đều được lưu trữ hoàn toàn trên chuỗi, không có IFPS hoặc lưu trữ đám mây, chỉ đơn giản là chuỗi khối. 

Động lực chính đằng sau dự án Chain Runners là tạo ra một bộ sưu tập hoàn hảo về mã có thể làm nền tảng cho nhiều công cụ phái sinh tiếp theo. Để làm được điều đó, nhóm sáng lập đã đưa tất cả NFT và tài sản của Chain Runners trở thành một phần của thỏa thuận Creative Commons 0 hoặc CC0.

Điều này cho phép chủ sở hữu NFT sử dụng tất cả các tài sản liên quan đến mã thông báo của họ theo bất kỳ cách nào họ muốn. Có thể là để tạo ra các bộ sưu tập phái sinh tiếp theo, mục đích buôn bán hoặc nguồn cảm hứng cho nghệ thuật trong tương lai. 

Một khía cạnh thú vị khác của dự án Chain Runners là nó không có một lộ trình dành riêng. Theo nhóm phát triển, mục tiêu chính của bộ sưu tập này là tạo ra một dự án hoàn toàn theo chuỗi, sau đó có thể tự phát triển nhờ vào cộng đồng. Cho đến nay, chiến thuật này dường như đang phát huy tác dụng, vì Chain Runners đã thu hút được hàng nghìn thành viên của Discord. Chưa kể rằng các bộ sưu tập phái sinh như Drawn Runners và Running the Chain đã có sẵn trên các thị trường thứ cấp. 

Bộ sưu tập Chain Runners

Chain Runners chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 11, và kể từ đó bộ sưu tập đã thu hút được một lượng lớn sự chú ý và giao dịch ổn định. Kể từ khi ra mắt, Chain Runners đã thu hút hơn 3000 ví độc lập, tạo ra khối lượng giao dịch lên tới 2,1 triệu đô la. Tại thời điểm viết bài, giá sàn của Chain Runner NFT là một con số khổng lồ 1,56 ETH, tương đương khoảng $ 6585.  

Có một điều thú vị về bộ sưu tập này, DJ Marshmello có vẻ là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Chain Runner. Anh ta hiện sở hữu ba NFT Chain Runner vừa mới được mua vài giờ trước. Thỏa thuận CC0 có nghĩa là một track của Marshmello trong tương lai có thể bao gồm cả Chain Runners art.

Website chính thức : https://www.chainrunners.xyz/

JRNY NFT Club – thẻ NFT tuyệt vời nhất

JRNY NFT Club - thẻ NFT tuyệt vời nhất

JRNY NFT Club là bộ sưu tập chính thức ra mắt vào ngày 22/11 vừa qua. Việc đúc tiền công khai đã được thực hiện thông qua một cuộc đấu giá ở Hà Lan với giá khởi điểm là 3 ETH. Mặc dù giá cả có vẻ hơi cao đối với một bộ sưu tập mới, nhưng ý tưởng đằng sau JRNY NFT Club sẽ có nhiều thứ đáng để ý hơn. 

Được tạo bởi TonySparkOG, bộ sưu tập thẻ NFT này đóng vai trò là cánh cổng cho một số đợt drops NFT khác cũng như cấp quyền truy cập vào nội dung độc quyền. Theo nghĩa này, giá đúc phần nào được mong đợi. Theo trang web chính thức, hiện có hai bộ sưu tập tiếp theo trong các tác phẩm của nhóm JRNY NFT Club.

Những người sưu tập mua thẻ JRNY NFT Club sẽ có quyền truy cập để nhận một NFT miễn phí từ mỗi bộ sưu tập tiếp theo. Theo nghĩa này, thẻ NFT từ lần đúc tiền đầu tiên này cũng bao gồm giá của 2 bộ sưu tập sau. 

Ngoài các NFT tiếp theo, mã thông báo JRNY NFT Club cũng cho phép chủ sở hữu truy cập vào kênh Discord độc quyền. Bộ sưu tập đã có hơn 68.700 thành viên trên Discord. Tuy nhiên, chỉ những thành viên có thẻ NFT trong ví mới có thể truy cập kênh bị khóa. ClubHouse cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào các video độc quyền của TonySparkOG là một Youtuber tiền điện tử nổi tiếng. 

Bộ sưu tập JRNY NFT Club

Ngoài các bộ sưu tập tiếp theo, JRNY NFT Club có một lộ trình mở rộng. Nó bao gồm một địa điểm Metaverse cho câu lạc bộ, quan hệ đối tác độc quyền với các bộ sưu tập khác, quỹ tài trợ cộng đồng và bệ khởi động NFT.

Tại thời điểm viết bài, giá sàn cho mỗi thẻ NFT khá ấn tượn, đạt 2,4 ETH tương đương khoảng 10,179 đô la. Tuy nhiên, nhìn vào sự đa dạng của các tiện ích và đặc quyền liên quan đến các NFT này, nó có thể được coi là một món hời. 

Website chính thức : https://jrny.club/

Noundles – tri ân Noun DAO and Doodles

Noundles - tri ân Noun DAO and Doodles

Noundles là một bộ sưu tập gồm 8888 NFT dựa trên các nguyên tắc của bộ sưu tập Nouns, với một số thiết kế mang tính bước ngoặt của Doodles NFT. Ở một khía cạnh nào đó, Noundles nhằm tri ân cả hai bộ sưu tập này bằng cách kết hợp những đặc điểm tốt nhất của chúng.

Xây dựng dựa trên các nguyên tắc của các tổ chức tự trị phi tập trung, chủ sở hữu Noundles có quyền truy cập vào cơ chế đặt cược cho NFT của họ. Mỗi NFT Noundles đã đặt cọc kiếm được cho chủ sở hữu 4 mã thông báo RAINBOW hàng ngày. Những mã thông báo này sau đó được sử dụng để tham gia vào Noundle Grail. 

Noundle Grail là khía cạnh cơ bản thứ hai của dự án. Nó đại diện cho cốt lõi của DAO và cung cấp cho chủ sở hữu Noundles quyền truy cập vào các sự kiện cộng đồng trực tiếp và độc quyền trong tương lai. Quan trọng hơn, nhóm nghiên cứu đằng sau Noundles cũng đã thông báo rằng một số thẻ NFT trong tương lai sẽ chỉ dành cho những người nắm giữ RAINBOW.

Thay vì đúc bằng ETH, những người sưu tập sẽ nhận được mã thông báo RAINBOW làm phần thưởng cho việc đặt cược mã thông báo Noundles. 

Tại thời điểm viết bài, Noundles đã thu hút được sự chú ý của một phần lớn cộng đồng NFT. Với hơn 15.000 thành viên Discord, dự án cũng đã mang lại những tên tuổi lớn trong không gian tiền điện tử như Otto Suwen và Crawf .

bộ sưu tập Noundles

Hơn nữa, NFT của Noundles cũng nằm trong số các giao dịch được giao dịch nhiều nhất trong bảy ngày qua. Hơn 2500 nhà sưu tập đã tương tác với các hợp đồng thông minh của bộ sưu tập, hoàn thành hơn 2600 giao dịch. Tại thời điểm viết bài, giá sàn cho một Noundles NFT là 0,67 ETH, tương đương khoảng 2841 đô la. Đó là một mức tăng khá ổn định so với giá ban đầu là 0,04 ETH. 

Website chính thức : https://noundles.io/

Tổng kết

Những cái tên không thể thiếu khi nói đến các bộ sưu tập NFT như Noundle, Chain Runners hay JRNY NFT Club thực sự đã làm thỏa mãn người dùng với những bước đột phá và sự bùng nổ tuyệt vời trong tuần qua.

Với những tích hợp hấp dẫn đến từ các bộ sưu tập, các nhà sưu tập giờ đây có thể thỏa mãn được những đòi hỏi khó nhằn trong việc tìm kiếm một bộ sưu tập có giá trị cao. Các nhà sưu tập mới có mức vốn cao cũng có thể cân nhắc trong việc đầu tư mua những NFT của các bộ sưu tập trên. Hẳn chúng sẽ không làm họ thất vọng.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply