Tìm hiểu NFT của GALA GAMES là gì?

Gala Games là một dự án tập trung vào trò chơi blockchain điều này cho phép người dùng Gala sử dụng các NFT độc đáo của riêng họ trong trò chơi. Từ sau khi Binance niêm yết token GALA, Gala Games càng phát triển mạnh mẽ và thu về cho mình lợi nhuận đáng kể.

Tất cả các trò chơi trong Gala Games đều được xếp vào thể loại trò chơi xã hội. Đây là loại trò chơi mà việc giao dịch hay xây dựng các mối quan hệ đối tác, tính cộng đồng giữa những người chơi là điều cốt lõi. 

Mục đích của Gala Games

mục đích Gala Games

Người chơi trong các trò chơi truyền thống trên mạng internet đang phải chịu sự kiểm soát của một nhóm hay tổ chức tập trung nào đó. Việc người chơi tham gia chơi game cũng như bỏ tiền nạp vào game để mua những vật phẩm trong game đã không quá xa lạ, nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó tài khoản game bị đánh cắp hay người chơi không còn hứng thú với trò chơi đó nữa, thì đồng nghĩa với việc tất cả những gì người đó đã bỏ ra để nạp vào game sẽ mất hoàn toàn. Bên cạnh đó, việc kiểm soát chẽ tài sản và tài khoản game cũng đã kìm hãm rất nhiều tư duy sáng tạo. 

Gala Games được xây dựng và phát triển là để xử lý tất cả những vấn đề trên. Nhờ hoạt động trên hệ thống blockchain, các games trên Gala đều do chính người chơi kiểm soát, tất cả đều minh bạch và được bảo mật an toàn. Ngoài ra, việc ứng dụng NFT vào các trò chơi của Gala, người chơi bây giờ có thể mua bán, giao dịch các vật phẩm của mình.

Những vật phẩm mà người chơi đã bỏ tiền ra để mua trên game sẽ như là một sản phẩm thực ngoài đời, người đó có thể bán nó khi không thích nữa, và cũng có thể mua thêm những món đồ khác tùy ý thích. Điều này giải quyết rõ nét vấn đề tài sản trong game, người chơi bây giờ có thể tự tin tham gia chơi game mà không còn lo lắng việc mình sẽ bị mất đi tất cả tài sản game mà mình đã bỏ tiền ra để mua.

Bên cạnh đó, Gala Games còn cho phép tất cả người chơi có quyền sáng tạo tự do khi tham gia chơi games trên Gala. Điều này quả thật là một trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị cho những game thủ lâu năm.

Token GALA là gì?

Token GALA

GALA là token tiện ích gốc chính thức của nền tảng Gala Games. Người dùng có thể dùng nó để mua các vật phẩm NFT trong game thông qua cửa hàng Gala chính thức, và cũng có thể kiếm thêm Token GALA trong khi chơi các trò chơi trên nền tảng. Token GALA còn là phần thưởng cho các nhà khai thác Nodes đang chạy trên mạng Gala Games.

Một số trò chơi trong Gala Games

Một số trò chơi trong Gala Games

Town Star

Đây là một tựa game mô phỏng, cũng là tựa game đầu tiên được giới thiệu trên nền tảng Gala Games. Trong game, người chơi có thể tìm cho mình một địa điểm thích hợp và tiến hành quy hoạch nông nghiệp và đô thị của mình. Người chơi sẽ có thể nhận được phần thưởng là các NFT khác nhau trong khi chơi, và cũng có thể được nhận thêm cả token GALA.

Đây là một trong những tựa game đình đám làm nên tên tuổi của Gala Games những ngày đầu.

Mirandus

Đây là tựa game phiêu lưu. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm các cuộc phiêu lưu đầy thú vị khi được hóa mình vào các nhân vật như các hiệp sĩ của một phe cụ thể trong game.

Ngoài ra, tất cả các vật phẩm và đất đai trong tựa game đều là NFT nên người chơi có thể mua và bán chúng một cách tự do trên nền tảng.

Fortified

Đây là một trò chơi mới được đưa vào phát triển trên hệ thống Gala Games. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành chỉ huy của một đội binh lính chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ, vùng đất của mình. Đất đai cũng như binh lính trong game đều là các NFTs, vì vậy, người chơi có thể giao dịch chúng trên thị trường.

Riêng tựa game này, người chơi có thể trải nghiệm chơi thử miễn phí nhưng vẫn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ.

Echos of Empire

Đây là một tựa game chiến lược hiện cũng đang được xây dựng và phát triển. Dự là sẽ ra mắt người dùng một bản hoàn chỉnh nhất vào một ngày không xa. Trong game, người chơi sở hữu đất đai trong một thiên hà, thành lập các bang hội khác nhau của riêng mình, thành lập đội tàu chiến ngoài không gian và tranh giành quyền lực thống trị ở ngoài không gian.

Trò chơi lấy ý tưởng từ những dải ngân hà vô tận, nơi có những vì sao, những vùng đất mà người ta chưa khám phá được. Người chơi lúc này sẽ chính là những người khám phá ra những vùng đất mới đó và xây dựng thế lực cho riêng mình.

Kênh thông tin Gala Games

https://gala.games/

http://galagames.chat/

Giá Gala (GALA), vốn hóa thị trường, biểu đồ

Kênh thông tin Gala Games

Tổng kết

Gala Games thực sự đã đang rất cố gắng cải thiện các trò chơi của mình từng ngày và đồng thời tạo được uy tín cũng như sự tín nhiệm từ người chơi. Bằng chứng cụ thể là số lượng người chơi và giá của token GALA đang tăng lên từng ngày. Tiềm năng phát triển của nó cũng không thể nói trước được. 

Những người chơi muốn chọn cho mình một game phù hợp trong kho games của Gala Games thì hẳn sẽ được thỏa mãn. Mong rằng người chơi cũng như những nhà phát triển game sẽ tìm cho mình được những tựa game thích hợp để ngoài chơi game còn kiếm thêm lợi nhuận cho bản thân.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply