Tìm hiểu về nền tảng NFT Theta là gì?

Trước tiên, hãy cùng nhau tìm hiểu Theta hoạt động trong lĩnh vực nào. Theta là một blockchain gốc có mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển cũng như đối tác xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên nó. Theta chủ yếu cung cấp công nghệ giải trí băng thông cao bao gồm các video phát trực tuyến hay một số trò chơi bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng truyền phát video phi tập trung ngang hàng, nhằm giảm bớt chi phí cho người dùng.

Trong những năm gần đây, Theta nổi cộm trên thị trường tiền điện tử khi ứng dụng NFT vào các sản phẩm games cũng như liên kết với một vài đối tác để cùng nhau phát triển dựa trên nền tảng vững chắc. Hiện nay, Theta đang dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng NFT vào các sản phẩm của mình.

Bổ sung NFT vào Theta

Theta NFT lĩnh vực Gaming 

Theta bổ sung token NFT vào trong mảng gaming của mình nhằm giúp những người nổi tiếng trên các kênh phát trực tuyến của nó có thể tạo ra những vật phẩm độc đáo cho riêng họ và chia sẻ nó với những người hâm mộ đang xem họ phát trực tuyến (live stream).

Việc ứng dụng NFT vào mảng gaming của Theta giúp cho hơn 800 nhà phát triển trên nền tảng này có thể tạo cho mình những vật phẩm, biểu tượng cảm xúc hay huy hiệu độc đáo của riêng họ nhằm chia sẻ với những người xem.

Chiến thuật mới mẻ này như một chương mới được bổ sung vào quyển sách những tính năng của nó. Theta đã tìm ra một cách liên hệ độc đáo giữa người nổi tiếng trên nền tảng của nó với những fans hâm mộ khắp thế giới. Bên cạnh đó, nhờ sự tương tác này, Theta cũng như những nhà phát triển sẽ có thêm thu nhập cho mình.

 Theta NFT lĩnh vực giải trí

Mới đây, sự hợp tác bất ngờ giữa Theta và nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry đang làm xôn xao thị trường phi tập trung, khi cô nàng đã tung ra các NFTs cho người hâm mộ của mình thông qua nền tảng phát trực tuyến video dựa trên blockchain network này.

Katy Perry là một ngôi sao nhạc pop thành công nhất trong những năm qua, với 9 đĩa đơn quán quân Billboard hot 100, cũng như hàng loạt giải thưởng mang tên cô, bao gồm 5 giải American Music Awards và ít nhất một giải Brit.

Làm việc với một biểu tượng toàn cầu như Katy Perry sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử của Theta, và một bước tiến lớn đối với việc áp dụng nền tảng này trên toàn cầu.

Nhờ nền tảng Theta, các ca sĩ hay những người nổi tiếng khác cũng có thể tạo cho mình những NFTs riêng biệt, để kết nối với mọi fans hâm mộ của họ trên toàn thế giới.

Hợp tác giữa Theta và One Championship về NFT

Theta và One Championship đã chính thức hợp tác với nhau, qua đó nền tảng này đã cung cấp các sản phẩm của họ cho One Championship như các dịch vụ phát trực tuyến và cả ứng dụng NFT vào các sản phẩm đó.

Theo đó, những chủ sở hữu NFT trong nền tảng Theta có xếp hạng cao sẽ được sở hữu một phần lịch sử của ONE Championship, điều này giúp họ có khả năng truy cập độc quyền vào các lợi ích trong thể giới thực mà ONE Championship cung cấp.

Sau khi công bố hợp tác độc quyền toàn cầu , ONE Championship đã khởi chạy thị trường token NFT đầu tiên của mình với các bộ sưu tập kỷ niệm của các siêu sao, vận động viên của ONE Championship và cả những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của họ.

Với khối lượng tài sản truyền thông thể thao hàng đầu thế giới về lượng người xem cũng như độ tương tác có phạm vi tiếp cận cao lên đến hơn 400 triệu người hâm mộ. One Championship đã đi thêm một bước đột phá nữa khi kết hợp với Theta và ứng dụng NFT vào nền tảng phong phú của mình.

Mục tiêu của hai tổ chức này là nắm bắt mảng giải trí trực tiếp toàn cầu và hợp nhất nó với các mã thông báo kỹ thuật số dưới dạng NFT. Điều này sẽ tăng cường sự hiện diện của cả hai nền tảng trên thị trường, đồng thời người hâm mộ sẽ nhận được sản phẩm yêu thích của họ dưới dạng tài sản kỹ thuật số. Sự hợp tác này đồng thời cũng sẽ giúp những người hâm mộ được hưởng lợi từ thị trường NFT mới của cả hai.

Kênh thông tin Theta NFT

https://www.thetatoken.org/
https://medium.com/theta-network
https://reddit.com/r/theta_network

https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/theta-network
https://bitcointalk.org/index.php?topic=2451089.0
https://github.com/thetatoken

Giá Theta Network (THETA), vốn hóa thị trường

Giá Theta Network (THETA), vốn hóa thị trường

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản của nền tảng Theta, một trong những nền tảng nổi bật nhất trên thị trường NFT những năm vừa qua. Nhờ những sản phẩm cũng như các tính năng ưu việt cung cấp cho người dùng, nền tảng này đang dần chiếm được sự yêu mến từ phía những người hâm mộ trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, việc hợp tác với những người nổi tiếng cũng như một nền tảng khác càng đẩy Theta vươn xa hơn trong tương lai. Những chiến lược mới được xây dựng và đang dần phát triển có thể sẽ đem một luồng gió mới cho thị trường NFT. 

Vào một ngày không xa, hy vọng rằng Theta có thể bổ sung NFT cho tất cả các mảng hoạt động của mình ngoài giải trí và gaming như hiện nay. Việc hợp tác với cả những người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau cũng sẽ là một tiềm năng phát triển khá tốt.

Mong rằng người dùng trên toàn thế giới có thể sưu tập cũng như bắt giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của bất kì nghệ sĩ hay idols của mình trên nền tảng này.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply