Tìm hiểu sàn giao dịch JustSwap là gì?

JustSwap là một sàn giao dịch crypto phi tập trung cho phép người dùng thực hiện trao đổi bất kì token TRC20 nào theo giá hệ thống ngay tức thì.

JustSwap còn cung cấp cho người dùng tính năng kiếm phí giao dịch qua việc trở thành các nhà cung cấp thanh khoản, cùng ưu đãi miễn phí giao dịch trên sàn. JustSwap có phí giao dịch thấp hơn và nhanh hơn 200 lần đối với các khoản thanh toán tức thời. Đây cũng là một điểm mạnh mà nó mang lại cho người dùng.

Những điểm đặc trưng của sàn giao dịch crypto JustSwap

JustSwap cho phép tất cả các nhà giao dịch được trao đổi ngay giữa bất kỳ các token TRC20 nào. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất ở thị trường có thể kiếm được lợi nhuận mà không có bất kỳ rào cản về gia nhập nào.

Tính thanh khoản hẳn là một điều quan trọng hàng đầu trong các dự án tiền điện tử, nền tảng của giao dịch và thậm chí là toàn bộ ngành công nghiệp điện tử. Ở JustSwap, người dùng không phải lo lắng về điều này, vì nó cung cấp cho hàng ngàn nhà giao dịch và cả hàng trăm dự án với tính thanh khoản không giới hạn. Đây hẳn là một điểm nổi trội mà không phải sàn giao dịch crypto nào cũng có.

JustSwap cho phép được trao đổi ngay lập tức mà không cần khớp lệnh, đây là một sự tiện lợi cực kỳ tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

JustSwap không có ngưỡng cửa và luôn sẵn sàng cho tất cả mọi người, đây chính là một thị trường tài chính công bằng và cởi mở nhờ tính khả dụng đầy đủ của nó.

Người dùng hẳn sẽ rất quan tâm về vấn đề lợi nhuận khi tìm hiểu sàn, và JustSwap là một sàn cung cấp lợi nhuận cao, người dùng sẽ nhận được phí xử lý liên tục trong khi nền tảng sẽ không nhận khoản hoa đồng nào cả. JustSwap sẽ thu các loại phí và chia nó cho những nhà đầu tư mà không thu hoa hồng trong khoản này, như vậy lợi nhuận được chia cho các nhà đầu tư sẽ tăng thêm rất nhiều.

JustSwap có rất nhiều tính năng để bảo mật cho quyền riêng tư và sự an toàn của người dùng. Với ví phi tập trung của nó, bảo mật dữ liệu được đảm bảo bằng cách sử dụng lưu trữ cục bộ các khóa cá nhân, mã hóa thuật toán nhiều lớp và cách điện vật lý thích hợp.

Sàn giao dịch crypto JustSwap hoạt động thế nào

JustSwap hoạt động như thế nào

JustSwap là một giao thức thanh khoản tự động vì thế, nó không cần phải thực hiện chào bán hay khớp lệnh mới có thể giao dịch. Nó cũng không hề có sự can thiệp của bất kì tổ chức hay cơ sở tập trung nào vào giao dịch cả. Tất cả đều được quản lý bởi các hợp đồng thông minh, bên cạnh đó, mỗi nhóm giao dịch sẽ hỗ trợ trao đổi token, bổ sung thanh khoản và luôn duy trì các chức năng khác để đảm bảo tính hợp pháp của các giao dịch.

Trong JustSwap, người có thể trao đổi token. Chỉ cần đảm bảo tính toán số tiền tương ứng của biên lai khác cần được hoán đổi. Trong khi thực hiện điều đó, các số liệu thống kê sẽ hiển thị mức bán tối đa, tác động giá, phí nhà cung cấp thanh khoản (từ ước tính và số dư), giá và trượt giá. Người dùng sẽ cần xác nhận từ ví của mình và cũng cần chấp nhận chữ ký yêu cầu.

Phí giao dịch trên JustSwap

JustSwap phí giao dịch

Phí cho giao dịch là 0,3%, người dùng sẽ phải trả phí này khi hoán đổi các token TRC20 thành công trên sàn giao dịch crypto JustSwap.

Phí giao dịch này sẽ được chia trực tiếp đến các nhà cung cấp thanh khoản và không có phí bổ sung nào nữa. Điều này tương tự như việc các nhà cung cấp thanh khoản đang thực hiện giao dịch cho người khác để thu phí giao dịch về cho mình, nhờ vậy mà lợi nhuận được tăng lên đáng kể.

Làm sao để sử dụng JustSwap

Làm sao để sử dụng JustSwap

JustSwap là một sàn giao dịch crypto dựa trên nền tảng TRON, vì thế người dùng cần có một ví TRON để có thể sử dụng nó và để tưởng tác với các dApps dựa trên mạng TRON.

Người dùng có thể sử dụng trực tiếp JustSwap trên trình duyệt của mình, hoặc tiện lợi hơn là trên Chrome vì nó đã được nhà phát triển tích hợp thành một tiện ích có sẵn trong Google Play. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng cũng có thể sử dụng nó dễ dàng trên điện thoại di động của mình.

Giao diện của JustSwap hỗ trợ toàn bộ trải nghiệm người dùng và tạo ra sự đa dạng cho mục đích của họ.Trên giao diện của JustSwap, người dùng có thể tạo và nhập ví một cách dễ dàng. Nó thân thiện với người dùng và đơn giản, có trên trang web và thiết bị di động bằng Dapps và trang web hỗ trợ hệ sinh thái Defi. 

Trang web của JustSwap có phần mềm, tiện ích mở rộng, trình duyệt tốt để giao dịch được liền mạch và ứng dụng di động có thể truy cập trên điện thoại của người khi bạn cần thực hiện một giao dịch nhanh chóng. Ứng dụng TRON có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu.

Kênh thông tin sàn giao dịch crypto JustSwap

https://justswap.io/#/home
https://t.me/JustSwapOfficial
https://twitter.com/defi_just

JustSwap khối lượng mua bán và các niêm yết

JustSwap khối lượng mua bán

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về sàn giao dịch crypto JustSwap, hẳn đây là một sàn rất có tiềm năng sẽ phát triển mạnh trong tương lai bởi những đặc điểm nổi bật và sự tiện ích mà nó mang lại cho người dùng cũng như các nhà đầu tư.

Lựa chọn JustSwap sẽ là một quyết định khá ổn cho những người đang tìm kiếm nơi để đầu tư thu lợi nhuận bởi nó có lợi thế hơn hẳn các sàn khác.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply