OpenOcean là gì? Thông tin chi tiết cần biết

OpenOcean là công cụ tổng hợp hỗ trợ cho các sàn giao dịch crypto, nó có khả năng xem xét các dịch vụ khác nhau trên tất cả các loại sàn giao dịch đồng thời tìm ra các giao dịch tốt nhất cũng như cung cấp giá trong thời gian thực với mức trượt giá rất thấp. Giá sẽ được liên tục cập nhật bởi vậy, người dùng có thể nhanh chóng có được một nơi tối ưu nhất để tiến hành giao dịch của mình.

Trong toàn bộ lộ trình khai thác, OpenOcean sẽ tự động tổng hợp thêm các sản phẩm phái sinh nữa như cho vay hay bảo hiểm trên cả DeFi hay CeFi. Bên cạnh đó, công cụ này cũng ra mắt các sản phẩm ký quỹ kết hợp và cả dịch vụ quản lý tài sản thông minh trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. 

OpenOcean hoạt động thế nào?

OpenOcean sử dụng riêng cho mình thuật toán định tuyến thông minh đã được tối ưu hóa để tìm tuyến đường ngắn nhất giữa hai điểm trên đồ thị. Đơn giản hơn, thuật toán trên nền tảng này sẽ tìm giá tốt nhất trên thị trường cho người dùng, rồi sau đó phân chia định tuyến giữa các giao thức khác nhau để có tỷ lệ giao dịch tốt hơn.

OpenOcean được thiết kế để thu hút người dùng ở mọi cấp độ khác nhau. Nếu là người mới, họ khuyến khích họ sử dụng giao diện “cổ điển”, với giao diện và một hộp hoán đổi mã thông báo đơn giản. Các nhà giao dịch đã sử dụng lâu có thể chuyển đổi giao diện thành “pro”, ở đây, nó sẽ hiển thị các thị trường có sẵn cho bất kỳ cặp giao dịch nào người dùng tìm kiếm cũng như các biểu đồ và một API.

Token OOE là gì?

Token OOE là gì?

OOE là token tiện ích chính thức của OpenOcean, nó mang lại nhiều lợi ích và đặc quyền cho người sở hữu. Đầu tiên là quyền quản trị giao thức, bên cạnh đó, chủ sở hữu token OOE cũng có thể được hưởng cả trợ cấp phí gas và trượt giá khi sử dụng sàn giao dịch , điều này còn giúp giảm đáng kể chi phí khi giao dịch.

Nếu có một số dư OOE tối thiểu theo quy định, người dùng cũng có thể trở thành thành viên VIP của CEX và có khả năng độc quyền truy cập vào các dịch vụ của nền tảng đó. Trong tương lai không xa, chủ sở hữu OOE cũng sẽ có thể sử dụng số dư của họ để ký quỹ đồng thời làm tài sản đảm bảo cho các khoản vya.

OpenOcean hiện đang tham gia vào đợt airdrop 1% trong số token của nó, bên cạnh đó, đã có 34% số token khác được phân phối thông qua các chương trình khai thác thanh khoản trong DEX dựa trên nền tảng tổng hợp trong giao thức OpenOcean.

Sự độc đáo của OpenOcean 

Sự độc đáo của OpenOcean 

Trong thị trường tài chính phi tập trung Defi, OpenOcean đã có một cách tiếp cận độc đáo qua việc kết hợp dữ liệu từ các sàn giao dịch tập trung cũng như phi tập trung đồng thời hỗ trợ các blockchain khác nhau. Điều này làm cho nó trở nên một trình tổng hợp hoàn chỉnh nhất trên thị trường hiện tại.

Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thị trường hiện nay đã cho phép người dùng OpenOcean khai thác trực tiếp vào sàn của họ, đồng thời cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều loại mã thông báo hơn trên nhiều blockchains. Vì thế, người dùng bây giờ chỉ cần có tài khoản OpenOcean mà không cần đăng nhập vào bất kỳ sàn giao dịch nào khác, tất cả đã được gói gọn trong nền tảng. 

Trong phiên bản “Pro” của mình, nền tảng này còn hỗ trợ các cặp token được giao dịch thường xuyên nhất và đồng thời cung cấp biểu đồ . Người dùng lúc này sẽ có thể lựa chọn thực hiện các giao dịch giữa DEX và CEX dựa trên sự chênh lệch giá mà OpenOcean cung cấp.

Là người dùng của OpenOcean, họ sẽ có khả năng truy cập ngay vào sàn giao dịch với giá tốt nhất cũng như hưởng mức trượt giá thấp nhất trên các sàn giao dịch khác nhau, cả tập trung và phi tập trung. Ngoài ra, người dùng có thể hoán đổi các token qua các blockchain khác nhau.

Tiềm năng của OpenOcean 

Tiềm năng của OpenOcean 

OpenOcean cung cấp một nền tảng giao dịch đa chuỗi cho phép trải nghiệm các giao dịch AMM gần như là tức thì, cùng với các chức năng đặc biệt như giao dịch chuỗi chéo, tích hợp sổ lệnh, lệnh ký quỹ và cả các sản phẩm phái sinh, điều này giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng tất cả trên chỉ một nền tảng duy nhất.

Có nhiều mong đợi hơn về OpenOcean trong tương lai, vì nó đang triển khai các kế hoạch để tạo ra một thị trường phái sinh gồm các sản phẩm thu nhập cũng như các dịch vụ cho vay và bảo hiểm thông qua các giao thức khác trên toàn cầu.

Nhìn chung, OpenOcean đã xác định nó là một công cụ tổng hợp thị trường nhắm đến lợi ích của người dùng. Giao thức này đã nhận được sự tin tưởng đáng kể khi càng ngày càng nhiều người dùng tham gia và đồng thời khối lượng giao dịch đang tăng lên từng ngày.

Kênh thông tin OpenOcean 

https://openocean.finance/
https://blog.openocean.finance/

https://discord.com/invite/cxK6CCYcGp
https://t.me/OOFinance

Giá OpenOcean (OOE), vốn hóa thị trường

Tổng kết

Với công cụ tổng hợp khá tiện dụng cho người dùng cũng như các sàn giao dịch crypto đang hiện hành, OpenOcean đang có một bước tiến khá mạnh mẽ đồng thời có một vị trí vững chắc trên thị trường tài chính hiện nay. 

Mong rằng những nâng cấp và cải thiện sẽ được OpenOcean cập nhật một cách sớm nhất để người dùng có thể trải nghiệm nó một cách tối ưu và tiện dụng.

Comments (No)

Leave a Reply