Switcheo Exchange là gì? tính năng nổi bật của sàn

Switcheo Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung được xây dựng và phát triển trên blockchain NEO, đây cũng là sàn giao dịch crypto đầu tiên của blockchain này. Nó hiện đang cung cấp và hỗ trợ cho các blockchain EOS và Ethereum, và đồng thời lên kế hoạch để hỗ trợ cả BTC trong tương lai.

Switcheo Exchange cấp phép cho người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, đồng thời cung cấp thị trường hoán đổi nguyên tử giúp người dùng thực hiện các giao dịch thương mại qua blockchain mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba nào.

Nền tảng này là mã nguồn mở, vì thế, các hợp đồng giao dịch đều được minh bạch và công khai, người dùng có thể truy cập và kiểm chứng bất cứ lúc nào họ muốn. Sàn giao dịch luôn duy trì độ bảo mật an toàn cấp độ cao, điều này nhằm bảo vệ người dùng của họ khỏi những vụ tấn công hay những rủi ro có thể xảy ra.

Các tính năng nổi bật của sàn giao dịch Switcheo Exchange 

Các tính năng nổi bật của sàn giao dịch Switcheo Exchange 

Sàn giao dịch Switcheo Exchange có một giao diện đơn giản cùng sự giới thiệu kỹ lưỡng khiến cho các thao tác trong sàn trở nên dễ dàng và nhanh chóng. 

Switcheo Exchange bảo vệ tiền của người gửi bằng các hợp đồng thông minh được kiểm toán bảo mật cao, nhờ đó tránh được những xâm nhập trái phép cũng như ngăn chặn các cuộc tấn công. Chỉ một mình người dùng có thể truy cập và sử dụng tài sản của mình.

Sàn giao dịch crypto này còn hỗ trợ các giao dịch chuỗi chéo, và cả giao dịch OTC. Điều này mang lại lợi ích cho người dùng cũng như tối ưu hóa trải nghiệm của họ trên sàn.

Sàn còn hỗ trợ nhiều blockchains và cả ví giúp người dùng không tốn nhiều thời gian chuyển đổi khi muốn giao dịch trên sàn. Việc kết hợp này cũng giảm đáng kể chi phí cho người dùng trong các giao dịch.

Hiện nay, Switcheo Exchange hỗ trợ người dùng lên đến 18 ngôn ngữ khác nhau, và nó còn hướng đến phổ cập hóa sàn để mọi người dùng ở khắp nơi trên thế giới có thể trải nghiệm sàn một cách thân thiện và gần gũi nhất có thể.

Nền tảng OTC của Switcheo Exchange

Nền tảng Switcheo OTC cho phép người mua cũng như người bán crypto có thể kết nối trực tiếp với nhau. Đôi bên sẽ đặt ra các điều kiện giao dịch và sau khi đạt được sự thỏa thuận từ hai bên, giao dịch sẽ được thực hiện mà không cần sử dụng bất kỳ phương tiện trao đổi nào nữa.

Hiện tại, Switcheo Exchange cung cấp giao dịch OTC cho cả mạng Ethereum và NEO. Việc sử dụng OTC sẽ giảm đáng kể chi phí đồng thời giảm thiểu rủi ro khi giao dịch. Nó sử dụng một hợp đồng thông minh để có thể hoạt động như một ký quỹ.

Đối với giao dịch OTC, người dùng cần có số tiền tối thiểu trong số dư hợp đồng trong ví.

Phí dịch vụ trên Switcheo Exchange

Phí giao dịch trên Switcheo Exchange

Phí giao dịch trên Switcheo Exchange

Mọi giao dịch trên Switcheo Exchange đều xảy ra giữa hai bên: người đặt lệnh (lệnh này sẽ được tồn tại trên sổ lệnh trước khi giao dịch) và người mua (người đặt lệnh khớp, hay nhận lệnh từ người tạo lệnh).

Phí của Switcheo Exchange cho người dùng hiện tại là 0,2%, đây là khoản phí nằm ở mức trung bình trên thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, đối với các nhà sản xuất hoạt động trong Switcheo Exchange, sàn sẽ không tính phí bất kỳ khoản nào nhờ đó làm tăng tính thanh khoản tại sàn giao dịch. Đây là một phần rất tốt trong việc cung cấp dịch vụ của Switcheo Exchange và nó thực sự hữu ích cho những nhà sản xuất đang quan tâm đến việc giao dịch lớn.

Phí rút tiền trên Switcheo Exchange

Switcheo Exchange sẽ chỉ tính phí mạng khi người dùng thực hiện rút tiền điện tử. Đây là một mô hình phí rút tiền thân thiện với người tiêu dùng hơn so với các sàn khác hiện hành trên thị trường.

Phương thức gửi tiền

Switcheo Exchange không chấp nhận bất kỳ khoản tiền nào gửi bằng tiền fiat. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư mới bước vào thị trường tiền điện tử và không nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào trước đó sẽ không thể giao dịch tại sàn này. 

Để mua được các loại tiền điện tử, người dùng cần sử dụng một sàn giao dịch cấp độ đầu vào, ở đó, người dùng sẽ có thể giao dịch bằng tiền fiat, sau đó họ đã có thể chuyển sang giao dịch trên Switcheo Exchange.

Kênh thông tin Switcheo Exchange

https://switcheo.exchange/markets/NNEO_NEO
https://www.reddit.com/r/Switcheo/
https://discord.com/invite/SPh62Hf
https://twitter.com/switcheoExchange
https://t.me/switcheo

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về sàn giao dịch crypto đang có tiềm năng phát triển mạnh trong thời gian tới. Với những ưu thế mà nó mang lại cho người dùng ở thời điểm hiện tại, hẳn trong tương lai không xa, sẽ càng ngày càng có nhiều người nữa tin dùng và trải nghiệm sàn một cách tốt nhất có thể.

Đối với những người mới thì phải qua một vài bước mới có thể tham gia vào sàn, tuy vậy cũng sẽ không quá phức tạp và khó khăn. Đây là một sàn giao dịch mở độ ưu tiên của mình cho các nhà sản xuất, bởi vậy, các họ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn và dịch vụ tốt hơn dành riêng cho họ.

Mong rằng với những cập nhật và nâng cấp trong thời gian tới, Switcheo Exchange sẽ trải rộng ưu tiên của mình trên nhiều hơn nữa tất cả người dùng khác nhau của sàn.

Comments (No)

Leave a Reply