Tìm hiểu về sàn BurgerSwap là gì?

BurgerSwap là một sàn giao dịch crypto phi tập trung được xây dựng trên BSC (Binance Smart Chain), nó cho phép người dùng có thể hoán đổi và giao dịch các loại tiền điện tử nhờ điều kiện thuận lợi từ thị trường AMM (thị trường tự động). AMM này sẽ được hỗ trợ bởi nhóm thanh khoản của BurgerSwap, từ đây, người dùng có thể cung cấp token để đổi lấy phần thưởng từ nền tảng.

Mục đích chính của BurgerSwap là giải quyết các vấn đề của hầu hết các giao dịch dựa trên Ethereum và phí gas, mức trượt giá và tốc độ giao dịch. Trên BurgerSwap người dùng có thể hoán đổi token ERC20 một cách dễ dàng.

Sàn giao dịch crypto BurgerSwap hoạt động thế nào?

BurgerSwap hoạt động thế nào

Việc thiết lập BurgerSwap khá đơn giản. Trước tiên người dùng cần có một ví trực tuyến có hỗ trợ token ERC20. Sau khi đã có ví, người dùng chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của BurgerSwap rồi liên kết nó với ví của mình để tiến hành giao dịch.

Người dùng sẽ cần token BURGER trên sàn để thuận tiện cho việc giao dịch của mình. Nó được bán trên các sàn giao dịch điện tử, người dùng có thể mua chúng ở đó. Nếu như người nào đang sở hữu Binance coin (BNB) thì có thể chuyển chúng vào ví và thực hiện giao dịch chuyển đổi chúng sang token BURGER.

Khi thực hiện giao dịch trên sàn, người dùng sẽ được cung cấp một tính năng để điều chỉnh mức chịu trượt của giao dịch mình đang thực hiện. Đây là mức độ thay đổi về giá mà người dùng chấp nhận chịu khi tiến hành giao dịch hoán đổi. Nó có thể được chọn ở mức 0,1%, 0,5% hay 1%, phần trăm càng cao thì tỷ lệ trượt giá sẽ càng cao.

Tuy vậy, khi lựa chọn các mức độ thấp hơn về trượt giá, giao dịch có thể sẽ không được thực hiện thành công, vì độ chênh lệch giá ở sàn cao hơn mức ấn định ban đầu của người dùng. Lúc đó, người dùng có thể tăng mức chịu trượt này lên, tỷ lệ thành công của giao dịch cũng sẽ tăng lên.

Khai thác thanh khoản trên BurgerSwap 

thanh khoản trên BurgerSwap 

Các nhóm (pool) thanh khoản trên BurgerSwap là tập hợp các token từ người dùng và được dùng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các giao dịch và hoán đổi trên sàn. Những người cung cấp thanh khoản cho pool được gọi là Liquidity Providers (LP-nhà cung cấp thanh khoản).

Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận được lợi nhuận tương ứng với số tài sản mà họ đã khóa trong các nhóm thanh khoản dưới dạng token BURGER. Để tham gia cung cấp thanh khoản cho sàn, người dùng cũng phải sở hữu thêm token BNB, vì blockchain tính phí gas bằng token này.

Tuy đã có rất nhiều nhóm thanh khoản khác nhau để lựa chọn, nhưng nếu người dùng muốn mở thêm một pool cho riêng mình, họ cũng có thể thực hiện. Người dùng sẽ phải chọn một cặp token và ký quỹ cặp giao dịch trên pool. Ngoài ra còn có tỷ lệ phần trăm tối thiểu tiền gửi token mà người dùng cần xem xét kỹ, nhằm cung cấp thanh khoản cho token và cả cặp BNB.

Người dùng nên nhớ rằng chỉ có các cặp BNB và BURGER được sử dụng để khai thác thêm token BURGER. Nếu người dùng cung cấp thanh khoản cho các cặp token khác thì sẽ không nhận được BURGER làm phần thưởng.

Token BURGER là gì?

Token BURGER là gì?

BURGER là một token tiện ích được sử dụng cho các tính năng trong hệ thống như phí giao dịch, giao dịch và stake để thu lợi nhuận. Bên cạnh đó, người có token BURGER sẽ được tham gia bỏ phiếu cho các thay đổi của hệ thống, nâng cấp hay bỏ đi các tính năng không cần thiết.

Ngoài lựa chọn cung cấp thanh khoản cho các nhóm AMM để kiếm thêm lợi nhuận, người dùng còn có một lựa chọn khác và stake một số token của mình thông qua Burger Shack, một hợp đồng thông minh của BurgerSwap.

Nó sẽ phân phối tự động các token mà nhà cung cấp đặt cược đến các nhóm có tiềm năng cao nhằm mang lại lợi nhuận tối ưu nhất cho người dùng. Lượng token người dùng đặt sẽ tỷ lệ thuận với phần thưởng mà họ nhận được. Đây cũng là một lựa chọn khá an toàn cho những người không muốn gặp phải rủi ro mất mát vô thường.

Các tính năng nổi bật của BurgerSwap 

Các tính năng nổi bật của BurgerSwap

Cho vay trên sàn giao dịch crypto BurgerSwap 

BurgerSwap cũng cung cấp tính năng cho phép người dùng có thể cho những người khác mượn tài sản của họ. Lúc này BurgerSwap sẽ tổng hợp các tài sản được chỉ định để cho vay lại, rồi cho những người khác vay với một mức lãi cụ thể. Sau đó, tiền lãi thu về sẽ được đưa vào quỹ rồi phân phối lại cho các nhà cung cấp tương ứng số tiền mà người đó đã gửi vào để cho vay.

Phần thưởng quản trị

Nhà phát triển BurgerSwap tạo ra một cộng đồng cùng nhau chi phối giao thức này. Những người sở hữu token BURGER sẽ có khả năng đưa ra cũng như phê duyệt các đề xuất có liên quan đến các thông số của BurgerSwap chẳng hạn như là phí giao dịch và phần thưởng trong khối. Nếu một đề xuất nào đó được thông qua, thì người phê duyệt cũng sẽ nhận được các ưu đãi đến từ hệ thống.

Kênh thông tin BurgerSwap

https://burgerswap.org/trade/swap
https://open.kakao.com/o/gQAMv1cd
https://github.com/burgerswap-org
https://medium.com/burgerswapblog/introducing-burgerswap-a-democratized-amm-on-binance-smart-chain-ac19287b5a2a

https://t.me/burgerswap

Giá Burger Swap (BURGER), vốn hóa thị trường

Giá Burger Swap (BURGER)

Tổng kết

Sàn giao dịch crypto BurgerSwap đã đưa ra một cách tiếp cận người dùng khá cụ thể và đầy tiềm năng. Với những tính năng khá ưu việt mà sàn mang lại, người dùng có thể nhanh chóng giao dịch hay chuyển đổi các cặp token khác nhau.

Trên đây là một số thông tin cũng như những điều cơ bản mà người dùng cần biết về sàn giao dịch crypto BurgerSwap. Hy vọng với những cung cấp về các cách thu lợi nhuận từ sàn, người dùng có thể quyết định đầu tư để tối ưu các khoản mà mình không dùng đến nhằm đem lại lợi ích cho họ. 

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply