DEX.AG là gì? Công cụ hoàn toàn miễn phí

DEX.AG hay viết tắt của Decentralized Exchange Aggregator là một công cụ tổng hợp phi tập trung có khả năng cung cấp mức giá tốt nhất hiện nay cho các giao dịch crypto khác nhau trên nhiều DEX.

Với tính năng tích hợp giao dịch DEX một cách trực tiếp vào nền tảng mà người dùng đang sử dụng, họ sẽ không cần phải tìm kiếm hay cài đặt thêm một mã phụ trợ nào. API của DEX.AG cho phép người dùng thực hiện giao dịch một cách đơn giản và nhanh chóng mà không cần rời khỏi giao diện trang web điện tử hay ứng dụng của họ.

DEX.AG được xây dựng và phát triển nhằm mục đích cho phép người dùng chọn mã thông báo để mua cũng như so sánh tỷ giá trên nhiều sàn giao dịch crypto phi tập trung (DEX).

Trước kia, người dùng sẽ bị giới hạn các sự lựa chọn khi sử dụng DEX, tuy nhiên, với sự sẵn có của DEX.AG, người dùng giờ đây sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Họ chỉ cần chọn mã thông báo mà họ muốn mua hay bán, nhập số tiền và bắt đầu tìm giao dịch.

Các giao dịch sẽ hiển thị gần như lập tức cùng với bảng so sánh tỷ giá của các DEX hiện tại, đồng thời đưa gợi ý cho người dùng những giao dịch nào tối ưu nhất cho mong muốn của họ. Giờ đây người dùng có thể thoải mái giao dịch với mức giá tốt nhất được cung cấp.

DEX.AG hoạt động thế nào?

DEX.AG hoạt động thế nào?

Để sử dụng DEX.AG, người dùng chỉ cần điền mã thông báo cùng số tiền họ muốn rồi sau đó tìm kiếm giao dịch. Lúc này, DEX.AG sẽ duyệt qua mọi sàn giao dịch crypto phi tập trung được hỗ trợ và cung cấp cho người dùng một danh mục các giao dịch có sẵn được sắp xếp theo độ ưu tiên và giá tương ứng của chúng. Giá này sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian thực nên người dùng không cần phải làm mới trang khi truy tầm giao dịch.

Người dùng có thể giao dịch ngay lập tức bằng DEX.AG, tất cả những gì cần thiết là một thiết bị kết nối internet và bất kỳ ví nào có sẵn một số ETH. Sau khi người dùng tiến hành giao dịch, DEX.AG sẽ xem xét chi tiết của giao dịch vừa mới thực hiện và sửa giao dịch cho bất kỳ DEX nào mà người dùng đã chọn. Sau đó, DEX.AG sẽ nhắc nhà cung cấp ví của người dùng gửi đi giao dịch. Mọi giao dịch của người dùng đều sẽ được kết thúc sau khi nó được xác nhận trên blockchain.

Các tính năng đặc trưng của DEX.AG

Các tính năng đặc trưng của DEX.AG

DEX.AG sở hữu một số tính năng tuyệt vời làm cho nó thân thiện với người dùng và được thiết kế đẹp mắt để nâng cao trải nghiệm nền tảng.

DEX.AG Dashboard (Trang tổng quan)

Bảng điều khiển DEX.AG cung cấp thông tin chi tiết về các giao dịch có sẵn, từ những giao dịch đơn giản cho đến giao dịch chuyên nghiệp đồng thời đưa ra các khuyến nghị về giá gas hiện tại. 

DEX.AG giúp thu mua trên các DEX có sẵn trên nó cùng với thông tin hiện tại về giao dịch của người dùng một cách đơn giản và dễ tiếp cận nhất. Người dùng có thể làm việc trên trình duyệt dApp di động yêu thích của mình và tận hưởng một trang tổng quan gồm hơn 50 mã thông báo đã được tích hợp.

X-Blaster

Vì quy mô giao dịch của người dùng có thể ảnh hưởng đến một đơn đặt hàng nào đó, lúc này, X-Blaster thể hiện tính tăng độc đáo của nó là giúp người dùng chia nhỏ giao dịch lớn thành những giao dịch có quy mô nhỏ hơn và sau đó trải rộng chúng trên nhiều DEX nhằm cải thiện tốc độ giao dịch mà vẫn giúp người dùng có được giá tốt nhất cho giao dịch của họ.

WETH (Wrapped ETH)

Một số tính năng trong giao dịch chuyên nghiệp của DEX.AG yêu cầu sử dụng WETH (Wrapped ETH) là token ETH được bọc, một loại token ERC-20 biểu thị của ETH.

ETH là tiền tệ truyền thống của mạng Ethereum, nó có trước sự hình thành của tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20, do vậy, các hợp đồng thông minh như DEXes thường yêu cầu WETH để hoạt động giống như bất kỳ ERC-20 nào. 1 WETH = 1 ETH

DEX.AG sẽ tự dộng phát hiện ETH của người dùng có cần được bọc thành WETH hay không trước khi được gửi đi giao dịch. Tất cả điều này đều diễn ra một cách tự động và nhanh chóng thuận tiện cho người dùng. Người dùng cũng có thể Unwrapped (mở bọc) ETH trên DEX.AG trong trang giao dịch chuyên nghiệp của nó.

Các khoản phí trên DEX.AG

Các khoản phí trên DEX.AG

DEX.AG hoàn toàn miễn phí phí thanh toán cho người dùng. Người dùng giờ đây chỉ cần thanh toán khoản phí từ các DEX mà họ đã chọn và phí gas được mạng yêu cầu để gửi đi giao dịch của họ.

Gas là phí mạng cần thiết hay được yêu cầu bởi người dùng để thực hiện hoặc gửi đi giao dịch. Người dùng trả phí gas bằng ETH khi giao dịch mã thông báo hoặc tương tác với hợp đồng thông minh.

Người dùng có thể đặt một lệnh giới hạn trên DEX.AG. Họ sẽ đặt giá mục tiêu và số tiền mà họ sẵn sàng mua hoặc bán. Sau đó, họ sẽ ký một giao dịch với lệnh giao dịch của nhà sản xuất. Lệnh này sẽ được lưu trữ trên sổ lệnh của DEX.AG, nơi đó nó có thể thực hiện giao dịch được. Việc đặt lệnh giới hạn này cũng miễn phí hoàn toàn.

Kênh thông tin DEX.AG

https://dex.ag/

https://discord.com/invite/UUGrGNG
https://discord.com/invite/UUGrGNG

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về DEX.AG, một trong những công cụ tổng hợp khá linh hoạt và nhiều ưu đãi cho người dùng trên nền tảng DeFi. Những tính năng thú vị và hấp dẫn mà DEX.AG mang lại hẳn sẽ làm hài lòng người dùng.

Mong rằng với những sự cải tiến và cập nhật mới, DEX.AG sẽ trở thành một hiện tượng nổi bật trong thị trường tài chính điện tử. Người dùng giờ đây đã có thêm một công cụ hoàn toàn miễn phí trên nền tảng mà mình đang sử dụng.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply