TOP 5 Game Solana hàng đầu hiện nay

Blockchain Game đang dần trở thành một trong những lĩnh vực lớn nhất trong thế giới tiền điện tử và Game Solana đang nhanh chóng đạt được sự phát triển ổn định. Với phong trào play-to-earn đang tìm có một chỗ đứng vững chắc trên tất cả các blockchain, Solana sẽ lưu trữ một loạt các dapps chơi game nữa trong tương lai.

Mặc dù chỉ mới sơ khai về mặt Game nhưng Solana lại có thể cung cấp tốc độ xử lý giao dịch chưa từng có. Đây là điều kiện tiên quyết để phát triển các game nặng về giao dịch và kết hợp các yếu tố DeFi một cách dễ dàng. 

Danh sách dưới đây cung cấp một chút thông tin chi tiết về 5 trong số các dApp Game Solana, sắp ra mắt. Với đồ họa ấn tượng và lối chơi nhập vai, những dự án này rất sớm có thể thu hút hàng nghìn người đam mê chơi để kiếm tiền mỗi tháng.

Game Solana Genopets 

Game Solana Genopets 

Genopets giới thiệu một khái niệm mang tính cách mạng cho không gian trò chơi dưới dạng move-to-earn. Mang tính năng play-to-earn lên một cấp độ hoàn toàn mới, Genopets sử dụng quá trình xử lý nhanh trên Game Solana để theo dõi hoạt động từ thiết bị thể dục đeo được và chuyển nó thành điểm kinh nghiệm trong game. 

Genopets NFT là một Game Solana để cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong nhiều chế độ trò chơi nhỏ. Chiến thắng các trận đấu giúp kích hoạt cơ chế play-to-earn trong trò chơi. Mặt khác, hoạt động trong thế giới thực mang lại cho người chơi điểm XP, giúp họ nâng cấp và nhân giống vật nuôi của mình, giúp chúng cạnh tranh hơn trong trận chiến.  Với cách tiếp cận sáng tạo và thiết kế nhập vai, Genopets là một trong những Game Solana được mong đợi nhất hiện tại. 

Game Solana Star Atlas

Game Solana Star Atlas

Star Atlas có lẽ là ứng dụng chơi game được quảng cáo rầm rộ nhất trên Game Solana vào thời điểm hiện tại. Trò chơi chiến lược theo chủ đề không gian kết hợp đồ họa Unreal Engine với các khả năng mới của Solana Blockchain giúp mang lại trải nghiệm chơi game nhập vai một cách tối ưu nhất. 

Star Atlas cho phép người chơi sở hữu và tạo ra toàn bộ thành phố và khu vực trong không gian. Mua NFT tàu chiến và khám phá vũ trụ Star Atlas trong các chế độ hành trình khác nhau. Người dùng phải chọn phe, nhưng hãy lưu ý rằng đây là sự lựa chọn vĩnh viễn. 

Mang tất cả các yếu tố thế giới giả tưởng vào hành động, Star Atlas cung cấp một trong những trải nghiệm chơi game blockchain hấp dẫn về mặt hình ảnh nhất. Kết hợp với việc tập trung nhiều vào chiến lược và lối chơi dựa trên quyết định, Star Atlas đang trên đường trở thành trò chơi đi vào vũ trụ trên Game Solana.

Game Solana Aurory 

Game Solana Aurory 

Aurory là một Game Solana nhập vai play-to-earn, nơi người chơi có cơ hội đi khắp thế giới Antik và Cryptos, hai khu vực và quần xã sinh vật khác nhau. Ở đó, người chơi sẽ gặp một lượng lớn các sinh vật huyền bí, họ có thể bắt và buôn bán. NFT trên Solana đại diện cho tất cả các vật nuôi Aurory và các sinh vật siêu nhiên.

Trung tâm cơ chế play-to-earn của Aurory xoay quanh mã thông báo gốc của nền tảng là AURY. Người chơi kiếm được phần thưởng AURY bằng cách chiến thắng trong cả hai chế độ chơi PvE và PvP. Nền tảng này cũng mang lại cơ hội thu nhập thụ động thông qua việc đặt cược AURY. Trong tương lai, mã thông báo này cũng sẽ hoạt động như một mã thông báo quản trị, cho phép người nắm giữ bỏ phiếu về các quyết định phát triển trò chơi quan trọng.

Với hơn 150.000 minters đồng thời, đợt giảm giá Aurorian NFT là một trong những đợt bán NFT được mong đợi nhất của Game Solana. Nhờ đồ họa hoạt hình dễ thương và thiết kế lôi cuốn, Aurory mang đến cho người chơi cơ hội chìm đắm trong một thế giới đầy ma thuật và mê hoặc. 

Game Solana Decimated

Game Solana Decimated

Decimated là một trò chơi nhập vai sinh tồn gián tiếp, nơi người chơi chọn nhập vai con người hoặc cyborg. Người chơi chọn chiến đấu chống lại hoặc lập nhóm với những người chơi khác, tìm kiếm chiến lợi phẩm, vận chuyển hàng hóa hoặc VIPs đến các địa điểm khác nhau, thu thập tài nguyên hợp pháp hoặc bất hợp pháp và giao dịch chúng. Ngoài ra, người chơi có thể săn những sinh vật huyền thoại, chiếm lãnh thổ và xây dựng những ngôi nhà an toàn cho băng nhóm của họ.

Là một trò chơi dựa trên blockchain, tất cả các tài sản và vật phẩm trong trò chơi trong Decimated đều là các mã thông báo không thể thay thế NFT. Ngoài ra, người chơi có thể chọn chơi ở chế độ PvP hoặc PvE bằng cách tận dụng tài nguyên, công nghệ và tiền kỹ thuật số, sửa chữa phương tiện, xây dựng căn cứ, củng cố nơi trú ẩn, thu thập tiền thưởng, phục kích, cướp bóc hoặc giao dịch trong môi trường thù địch, hậu tận thế.

Decimated cũng đã quyết định hợp tác với Unreal Engine để mang lại đồ họa nhập vai tốt nhất có thể. Với xử lý được Solana hỗ trợ và đồ họa chi tiết, Decimated đang cạnh tranh với Star Atlas để trở thành tựa game có trải nghiệm nhập vai tốt nhất trong các Game Solana. 

Game Cryowar

Game Cryowar

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là trò chơi di động Cryowar. Game nhập vai hành động này phá vỡ ranh giới bằng cách đưa công nghệ blockchain đến tay người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Một cách ấn tượng, Cryowar kết hợp trải nghiệm chơi game truyền thống với các phương pháp hay nhất của thế giới blockchain. Nền tảng hỗ trợ bỏ phiếu DAO, giới thiệu tài sản không thể thay thế NFT trong trò chơi và cơ chế DeFi. 

Với các trận chiến kịch tính ngắn giữa các người chơi, Cryowar cho phép người chơi hoàn thành các nhiệm vụ khi đang di chuyển. Trò chơi tự hào với lối chơi có nhịp độ cực nhanh, cho phép người chơi kết thúc trận chiến trong thời gian không quá ba phút. 

Cryowar là trò chơi tiên phong dựa trên blockchain dành cho thiết bị di động và hợp tác với Solana và Unreal Engine để tạo ra trải nghiệm chơi Game Solana hấp dẫn. 

Tổng kết

Solana là một trong những hệ sinh thái blockchain phát triển nhanh nhất ở thời điểm hiện tại  trên tất cả các mặt. Giao thức tự hào có các bộ sưu tập NFT thành công, các giải pháp DeFi khác nhau và tất nhiên, nhiều nền tảng chơi game. 

Trong khi Blockchain Game chỉ mới bắt đầu, Game Solana đã giành được vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng DappRadar. Giao thức hiện đang thu hút nhiều nhà phát triển hơn bao giờ hết, nhờ phí giao dịch cực kỳ thấp và tốc độ xử lý chưa từng có. 

Mong rằng các Game Solana sẽ sớm hoàn thiện và ra mắt người dùng để mọi người có thể cùng nhau play-to-earn và đặc biệt là trải nghiệm những tựa game chân thực và thú vị nhất.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply