Wolf Game ý tưởng chơi để kiếm hàng triệu đô la

Wolf Game là gì, hoạt động như thế nào và ai là Shepherd?

Wolf Game đang là tâm điểm chú ý trong không gian chơi để kiếm tiền trong vài ngày qua. Nền tảng play-to-earn mới thậm chí còn chưa ra mắt trò chơi chính thức, nhưng đã thu về hàng triệu lượt giao dịch. Trong bảy ngày qua, các NFT Wolf Game (cừu và sói) đã tạo ra khối lượng giao dịch lên tới 2,8 triệu đô la, trong khi các NFT đất liền còn đẩy mạnh hơn nữa với gần 8 triệu đô la. 

Những lời bàn tán xung quanh Wolf Game bắt đầu sôi nổi vào tuần trước, khi những người nổi tiếng trên Twitter Crypto như Beanie.eth và Gary Vee bắt đầu nói về trò chơi. Nhưng có gì để nói? Tại sao Wolf Game lại mang tính cách mạng đến mức nó đã thu hút được khối lượng giao dịch kết hợp lên tới 10 triệu đô la chỉ dựa trên một ý tưởng? 

Wolf Game là gì?

Wolf Game là một trò chơi kiếm tiền kết hợp giữa NFT và cơ chế DeFi để mang lại thu nhập thụ động cho người chơi. Một trong những đặc điểm quan trọng của trò chơi là nó tập trung đáng kể vào rủi ro trong quá trình ra quyết định. 

Đây là điểm mà Wolf Game nổi bật so với những gì người chơi đã thấy trong nền tảng Blockchain Game kiếm tiền cho đến nay. Người chơi phải tính toán cẩn thận tỷ lệ rủi ro khi tham gia. Tất nhiên, rủi ro càng cao thì phần thưởng càng cao. 

Sói và cừu (Wolves and Sheep)

Sói và Cừu là hai nhân vật chính trong trò chơi. Cả cừu và sói đều là những NFT ERC-721 có thể đúc được trên chuỗi khối Ethereum. Quá trình đúc tiền cho các NFT này cũng giới thiệu khái niệm rủi ro. Để đúc, người chơi cần mã thông báo WOOL. Tùy thuộc vào giai đoạn của quá trình đúc, giá cho một NFT duy nhất tăng lên.

Điều thú vị là khi đúc tiền, người chơi không biết liệu họ sẽ nhận được một con cừu hay một con sói. Cơ hội nhận được một con sói chỉ là 10%. Tuy nhiên, những kẻ săn mồi này đóng một vai trò thiết yếu trong trò chơi. 

Về bản chất, những con cừu sống hạnh phúc trong chuồng (Barn) và chủ sở hữu thu thập các mã thông báo WOOL để nuôi cừu NFT của họ. Tuy nhiên, ngay bên ngoài chuồng, một bầy sói đang nhăm nhe tìm cách đến với bầy cừu. Để bảo vệ đàn cừu của họ, chủ sở hữu trả thuế WOOL cho những con sói. Sói nhận được 30% tổng số tiền WOOL thu được vào chuồng. Tuy nhiên, có một điểm khó khăn là Sói thích ăn trộm đồ vật. Nếu người chơi sở hữu một con sói NFT, họ cũng có khả năng được hưởng lợi khi con sói đó ăn trộm một con cừu NFT cho họ. 

Sự sụt giảm NFT gốc đối với sói và cừu cho phép những người sưu tập kiếm được một NFT cho 0,069420 ETH. Tại thời điểm viết bài, giá rẻ nhất trên thị trường thứ cấp là 3,99 ETH, tương đương khoảng 16,656 USD. Sói thậm chí còn tăng cao hơn, với giá rẻ nhất hiện đang được bán với giá 35,774 đô la.

Token WOOL

WOOL là mã thông báo ERC-20 gốc cho Wolf Game. Staking NFT Cừu mang lại cho chủ sở hữu thu nhập thụ động là WOOL. Giữ một con sói NFT cũng kiếm được thu nhập thụ động nhờ các khoản thuế WOOL. Tại thời điểm viết, một mã thông báo WOOL có giá trị khoảng 0,16 đô la.

Token WOOL

WOOL cần thiết để bắt đầu chơi Wolf Game. Theo tài liệu chính thức của trò chơi, việc đúc NFT cừu hoặc sói yêu cầu một lượng WOOL nhất định, tùy thuộc vào giai đoạn đúc. Vào cuối sự kiện đúc tiền, NFT trong Wolf Game có giá 80.000 WOOL, tương đương khoảng 12.800 đô la với giá trị hiện tại của mã thông báo. 

Đất và Nông dân (Land and Farmers)

Đất và Nông dân (Land and Farmers)

Để bắt kịp các xu hướng mới nhất trong thế giới ảo, Wolf Game cũng đã giới thiệu các Land NFT. Những mảnh đất này đóng vai trò như một nguồn lực cho những người chủ cừu. Mỗi NFT đất là duy nhất, với diện tích khác nhau và khả năng có thể được nhân lên bởi Nông dân. 

Land NFTs cho phép người chơi trồng trọt tài sản và tăng hiệu suất của họ. Cách phân phối đất trong trò chơi là một phần quan trọng tạo nên thành công của dự án cho đến nay. Với tổng nguồn cung chỉ 20.000 nền đất, nguồn cung hạn chế đáng kinh ngạc. Ngoài ra, một nửa nguồn cung cấp này được dành cho những người nắm giữ Genesis NFT. Đây là những nhà sưu tập đã đúc ra 10.000 NFT Wolf Game đầu tiên. Họ có quyền nhận một thửa đất miễn phí. 

Tại thời điểm viết bài, tất cả các thửa đất dành cho người chơi đều đã được đúc. Nếu người chơi muốn có được một NFT đất cho Wolf Game, thì họ có thể tìm kiếm trên thị trường thứ cấp. Giá sàn cho một trong những chứng khoán đất đai này hiện là 0,4 ETH.

Shepherd trong Wolf Game là ai?

Shepherd trong Wolf Game là ai?

Yếu tố mới lạ là điểm mạnh của Wolf Game. Tuy nhiên, nền tảng này đang cất dấu những bí mật vì người sáng tạo đã không công bố danh tính của họ một cách công khai. Hiện tại, mọi thông tin liên lạc chính thức về Wolf Game đều đến từ một cá nhân được gọi là ‘Shepherd’.

Suy đoán về danh tính thực sự của Shepherd đã chiếm lĩnh các chủ đề Twitter kể từ khi trò chơi ra mắt. Điều thú vị là nền tảng này đã trải qua một loạt các vấn đề về hợp đồng thông minh trong quá trình đúc cừu và sói công khai. Sau khi tiết lộ về một trục trặc trong hợp đồng thông minh cho phép các nhà sưu tập điều chỉnh mã để họ đảm bảo mua được một con sói chứ không phải một con cừu, Shepherd đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội trên mạng xã hội.

Bất chấp khởi đầu khó khăn, sự quan tâm đến Wolf Game vẫn tiếp tục tăng cao. Ấn tượng nhất, vẫn không có nhiều trò chơi liên quan đến nền tảng này. Tuy nhiên, trải nghiệm chơi blockchain game hoàn chỉnh dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Hiện tại, Shepherd vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về việc ra mắt đầy đủ sắp tới của nền tảng này. 

Website chính thức: https://wolf.game/

Tổng kết

Tổng kết Wolf Game

Một game mới lạ và thú vị đang làm mưa làm gió trên thị trường tiền điện tử. Đã nhiều người tham gia và trải nghiệm sự thú vị của game và hẳn khi tìm hiểu qua về game này, mỗi người cũng sẽ cảm thấy có chút gì thích thú với những bất ngờ mà nó mang lại.

Điều quan trọng hơn là nền tảng Blockchain Game được triển khai càng làm cho game tăng phần hấp dẫn, người chơi có thể chơi game và kiếm tiền một cách thụ động. Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để đạt được những gì mình muốn. Hẳn đây sẽ là tựa game gây mưa gây bão trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón sự hoàn thiện của Wolf Game trong khoảng thời gian tới.

Wolf Game là gì?

Wolf Game là một trò chơi kiếm tiền kết hợp giữa NFT và cơ chế DeFi để mang lại thu nhập thụ động cho người chơi. Một trong những đặc điểm quan trọng của trò chơi là nó tập trung đáng kể vào rủi ro trong quá trình ra quyết định. 

Shepherd trong Wolf Game là ai?

Yếu tố mới lạ là điểm mạnh của Wolf Game. Tuy nhiên, nền tảng này đang cất dấu những bí mật vì người sáng tạo đã không công bố danh tính của họ một cách công khai. Hiện tại, mọi thông tin liên lạc chính thức về Wolf Game đều đến từ một cá nhân được gọi là ‘Shepherd’.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply