My DeFi Pet là gì?

My DeFi Pet là một tựa blockchain game. Trò chơi này kết hợp các yếu tố có từ DeFi và NFT với các tính năng khác cho phép người chơi có thể chơi game hằng ngày. Nói chung, trò chơi My DeFi Pet có các chức năng như thu thập, lai tạo, phát triển, phần thưởng theo mùa, chiến đấu và giao dịch.

Là một nền tảng trò chơi cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát tiến trình của trò chơi, nó được cấu trúc theo mô hình cho phép người chơi có thể vừa chơi mà vẫn có thể kiếm được tiền. Điều này cho phép người chơi có thể chọn chơi miễn phí hay đầu tư một số tiền ban đầu để kiếm được thêm thu nhập trong khi chơi.

My DeFi Pet được ra mắt thông qua hệ thống blockchain có khả năng tương tác đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á. Nhóm sáng lập và phát triển trò chơi này đã ứng dụng sự đổi mới hiện đại và kết hợp trò chơi với blockchain, đứng đầu là một người Việt Nam.

Token của My DeFi Pet (DPET)

Token của My DeFi Pet (DPET)

Để nhận được toàn quyền truy cập, đầu tư và chơi My DeFi Pet, người chơi phải sở hữu một token đặc biệt. Token này được kí hiệu là DPET, nó được dùng để giao dịch, mua, nâng cấp vật nuôi và có những tính năng độc đáo khác nhau khi đính kèm với từng loại vật nuôi.

Hiện nay, DPET là đồng tiền có hiện có vốn hóa thị trường khá thấp. Việc tăng giá của nó phải dựa trên lãi suất tích lũy NFT. Trong khoảng thời gian vừa qua, token này đã tăng trưởng khá ổn định với vốn hóa khoảng 23 triệu đô la, tăng đến 79%.

Cùng lúc đó DPET được thêm vào các sàn giao dịch khác nhau. Người chơi bây giờ có thể mua được chúng ở nhiều nơi hơn. Người chơi có thể nhận được token này bằng cách chơi và hoàn thành các nhiệm vụ trên nền tảng My DeFi Pet. Người chơi cũng có thể dùng token này để sinh sản, phát triển monster (quái vật), triệu hồi trứng mới và nhiều thứ hơn nữa trong game.

Token này cũng có thể bị khóa để nhằm tăng khả năng giành cơ hội biểu quyết để nhận phần thưởng cao hơn. DPET được sử dụng nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm giao dịch thanh toán của người dùng một cách suôn sẻ và dễ dàng, Điều này cũng có nghĩa là token không được dùng công khai trong bất kì giao dịch thương mại hoặc tư nhân nào.

Token sẽ không được hoàn lại và nó hoạt động như một phiếu đấu thầu hợp pháp trong trò chơi. Ngoài ra, DPET không đại diện cho bất kì cổ phần nào hoãn cổ tức, lợi nhuận hay khoản đầu tư với công ty đang phát triển.

Tuy vậy, nó là một loại tiền tệ trong trò chơi và nó có giá trị kinh tế trong trò chơi giống như ngoài đời thực. Vì vậy, càng có nhiều token, người chơi càng có thể thực hiện được nhiều hoạt động trong toàn bộ hệ sinh thái của trò chơi.

Chơi My DeFi Pet thế nào?

Chơi My DeFi Pet thế nào?

My DeFi Pet sử dụng lối chơi mở rộng với nhiều nhiệm vụ và sự kiện được đưa ra nhằm tạo hứng thú cho người chơi cũng như để người chơi hoạt động liên tục. Nó khá dễ chơi và có giao diện dễ sử dụng, cũng như những cài đặt khá cạnh tranh với các đối thủ, người chơi sẽ rất dễ bị cuốn hút khi tham gia chơi game. Chẳng cần phải cài đặt hay tải xuống ứng dụng nào để có thể chơi game cả, tất cả những gì người chơi cần là truy cập vào trang web của game là tận hưởng, vì nó được chơi trực tuyến.

Sau khi truy cập, người chơi cần đăng kí tài khoản và liên kết nó với ví BSC (Binance Smart Chain) của mình, rồi mua một con quái vật đã có thể bắt đầu chơi.

Người chơi có thể sử dụng DPET để mua trứng quái vật thông qua Pet Store. Sau khi mua, người chơi có thể xây dựng thứ hạng cho nó bằng cách chăm nuôi và cho ăn. Để làm được điều này thì người chơi cần phải trồng nhiều trái cây và rau quả để cho quái vật của mình ăn.

Để phát triển bộ sưu tập quái vật của mình, người chơi có thể nhân giống nhiều loại quái vật, và cũng có thể phát triển một đội quân lớn mạnh khi mua thêm nhiều trứng từ cửa hàng. Việc bây giờ là chăm sóc đội quân ấy bằng các loại rau củ mà người chơi đã trồng, thực hiện các nhiệm vụ và sau đó thăng cấp lên các cấp độ khác nhau.

Làm sao để kiếm tiền qua My DeFi Pet?

Làm sao để kiếm tiền qua My DeFi Pet?

Cách kiếm tiền đầu tiên chính là thông qua việc bán DPET trên các sàn giao dịch. Người chơi có thể kiếm thêm được nhiều DPET khi thực hiện nhiệm vụ trong game và tham gia chiến đấu.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể bán đấu giá các con quái vật mình đã nuôi dưỡng. Người chơi có thể bán một số con, hay toàn bộ số quái vật mình đang có trên nền tảng của game bằng cách cho người khác đấu thầu.

Kiếm tiền qua các phần thưởng theo mùa của nhà phát triển cũng là một điều khá nổi bật trong My DeFi Pet. Tuy hơi phức tạp và phải tuân thủ một số nguyên tắc, nhưng phần thưởng nhận được từ nó cũng không phải là một con số đáng thất vọng.

Kênh thông tin My DeFi Pet

https://mydefipet.com/d
https://mydefipet.medium.com/
https://t.me/mydefipet
https://www.facebook.com/mydefipet/

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của My DeFi Pet (DPET)

Tổng kết:

Trò chơi My DeFi Pet là một phần của làn sóng phát triển các trò chơi trên nền tảng DeFi và blockchain. Nó cho phép người chơi có thể chơi thỏa thích và trao cơ hội kiếm được tiền cho họ. My DeFi Pet quả là một trò chơi lý tưởng để người chơi tham gia ngay từ bây giờ.

Một game sáng tạo từ một công ty Việt Nam, chắc hẳn sẽ đưa lợi ích của người chơi đặt lên hàng đầu. Minh chứng là các phần thưởng theo mùa rất đặc biệt mà chưa tựa game nào dám bỏ ra để thưởng cho người chơi. Chính vì vậy mà nó ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người chơi.

Nếu game thủ nào đang tìm kiếm cho mình những game giải trí mà có thể kiếm thêm thu nhập thì hẳn đây là một game không thể không nhắc tới. Nếu người chơi nào chỉ muốn trải nghiệm chơi game trên nền tảng mới, thì đây hẳn là một lựa chọn tốt nhất với phiên bản tự do không cần nạp coin vào game.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply