Star Atlas là gì? Chơi game như thế nào

Star Atlas là một tựa game blockchain và là thế hệ tiếp theo của Unreal Engine 5. Là một tựa game phi tập trung, Star Atlas được trang bị đồ họa real-time đẹp mắt, sự kết hợp giữa nền tảng Defi và game nhiều người chơi cho phép trò chơi trở nên siêu thực tế và có độ tương tác cao.

Mọi kịch bản của game đều được lấy ý tưởng từ bối cảnh một tương lai xa, chính xác là vào năm 2620, khi này, thế giới được chia thành 3 lãnh thổ khác nhau: Lãnh thổ MUD do loài người đứng đầu và kiểm soát, lãnh thổ ONI thuộc về các chủng tộc người ngoài hành tinh và lãnh thổ Ustur được những người máy có tri giác nắm giữ.

Cả 3 phe phái này đều giành tham gia tranh giành quyền lực, lãnh thổ cũng như tài nguyên. Người dân sẽ hóa thân thành một công dân của Star Atlas và đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc xung đột trong thiên hà, việc này mang đến cho họ nhiều phần thưởng có giá trị khác nhau.

Game Star Atlas đang phát triển mạnh trên Blockchain Solana, nhờ vào sự quản lý và thiết lập của một môi trường chơi game rộng lớn không máy chủ và đáng tin cậy. Hơn nữa, nhờ vào giao thức độc đáo, Solana tạo điều kiện cho kết nối tài sản giữa các trò chơi được ghi lại một các chủ động và đặc biệt là bỏ qua nhu cầu về một máy chủ mạnh mẽ truyền thống cho các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến như Star Atlas.

NFT và các giao dịch tiền điện tử trong hệ sinh thái Star Atlas chú trọng đến quyền sở hữu cũng như tài sản trong thế giới thực nhằm xây dựng một nền kinh tế trò chơi mạnh mẽ hơn hết.

Star Atlas chơi thế nào?

Star Atlas chơi thế nào?

Star Atlas có thể trải nghiệm bắt nguồn từ các tính năng của công nghệ Game Blockchain, nơi đây người chơi có thể khai thác và đặt cược để hợp pháp hóa các tài sản phi tập trung. Trong trò chơi thế hệ tiếp theo, các miners cần phải tìm kiếm các tài sản có giá trị. Ngoài ra, người tham gia có thể chủ động thiết lập các nodes khai thác và staking, cải thiện lối chơi cũng như nâng cao giá trị tài sản kiếm được. 

Khối lượng tài sản tổng thể thu được từ các hoạt động khai thác của trò chơi mở ra những con đường kiếm tiền mới cho những người chơi tham gia và đóng góp tích cực vào sự phát triển của game cũng như cộng đồng. Điều này mang lại cho họ cơ hội thể hiện các lựa chọn khác nhau về nghề nghiệp và chuyên môn độc đáo, chẳng hạn như kinh doanh các loại quặng thô và tinh luyện, vận chuyển hàng hóa và chế tạo các thành phần khác để bán lẻ ra thị trường.

Các cơ chế cốt lõi của Star Atlas

Các cơ chế cốt lõi của Star Atlas

Star Atlas được xây dựng là một thể loại game chiến lược lớn, người chơi Star Atlas được giới thiệu với cơ chế đặt cược để mở rộng đế chế của nó. Hơn vậy, người chơi có thể thiết lập các tuyến giao dịch chiến thuật cho các kế hoạch tác chiến hay phòng thủ. Bằng cách khám phá cũng như thúc đẩy một cuộc xung đột giữa các lãnh thổ, trò chơi mở ra cho người chơi những phi thuyền không gian sâu và có cả phi hành đoàn để khám phá các tài sản trên mặt đất và thiên thể.

Trong chế độ khám phá của game, người chơi có thể tham gia hành trình khám phá một thiên hà giàu tài nguyên có thể được khai thác, tinh chế và giao dịch trên thị trường trong trò chơi. Chế độ khám phá này có đồ họa như rạp chiếu phim với chế độ xem không gian cho thấy bên ngoài của tàu vũ trụ, chế độ xem tia X để ngắm nhìn nội thất của con tàu có các thành viên của phi hành đoàn và buồng lái là góc nhìn thứ nhất cho người chơi.

Thông qua mô phỏng chuyến bay nhập vai không gian, người chơi có cảm giác được làm chủ, chế độ này cho người chơi cảm giác làm chủ, được sử dụng các thiết bị hiện đại như màn hình thực tế ảo, gậy bay, nút điều chỉnh, bảng điều khiển, nút đa chức năng và phần cứng theo dõi.

Tiền tệ trong game Star Atlas

Star Atlas dựa trên 4 nhóm tài sản đảm bảo sự ổn định của cấu trúc kinh tế cả trên chuỗi và trò chơi, người chơi được hưởng lợi từ tài sản tiền tệ và vật phẩm trong trò chơi, các NFT bất động sản trong game và cả những tài nguyên khác cũng là những cơ chế kinh tế quan trọng của trò chơi.

Token POLIS

Token POLIS quản trị chính thức của nền tảng này, nó được sử dụng trong các quyết định liên quan đến sự phát triển của dự án. Người sở hữu mã thông báo này có hầu hết các quyền biểu quyết trong DAO, kiểm soát kho bạc cũng như cổ phần tài chính trong trò chơi. Hiện nay, Token POLIS có nguồn cung cấp cố định không thay đổi trừ khi có sự thay đổi từ ban quản trị trong tương lai.

DAO của mã thông báo cũng được giao nhiệm vụ đúc, phân phối lại mã thông báo thanh toán ATLAS trong kho bạc, nơi đây, một số lợi nhuận thu được trong Star Atlas được sử dụng để phát triển các nền tảng được chọn.

Token ATLAS

Token ATLAS được gọi là mã thông báo thanh toán, Token ATLAS được sử dụng làm phương tiện trao đổi trong nền kinh tế của Star Atlas. Mã thông báo lạm phát theo thiết kế và nhằm mục đích phù hợp với sự tăng trưởng của nền kinh tế trong trò chơi. Ngoài ra, nó chủ yếu được tạo ra để làm nền tảng cung cấp một cơ sở tiền tệ vững chắc cho các tương tác kinh tế trong trò chơi và cả các chiến dịch bổ sung khác.

Token ATLAS là đơn vị tiền tệ trong trò chơi được chỉ định, nó được dùng để làm phần thưởng cho các hoạt động trong trò chơi. Tuy thế, việc đốt và đúc mã thông báo này có liên quan trực tiếp đến việc áp dụng trò chơi và tăng trưởng người dùng.

Kênh thông tin: https://staratlas.com/

Tổng kết

Star Atlas là viên ngọc mới nhất của Unreal Engine 5, nó mở ra cho người chơi một cách khác để thưởng thức trò chơi. Nền tảng này là sản phẩm hoàn hảo cho hệ sinh thái blockchain hiện tại thông qua chế độ trò chơi nhiều người chơi, đồ họa thời gian thực và khả năng ứng dụng DeFi. Star Atlas chắc chắn là một trong những nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực trò chơi phi tập trung.

Mong rằng với những cập nhật và đổi mới trong tương lai, Star Atlas sẽ làm hài lòng người chơi với một tựa game tối ưu nhất.

Star Atlas là gì?

Star Atlas là một tựa game Metaverse được xây dựng trên blockchain và là thế hệ tiếp theo của Unreal Engine 5. Là một tựa game phi tập trung, Star Atlas được trang bị đồ họa real-time đẹp mắt, sự kết hợp giữa nền tài chính phi tập trung và game nhiều người chơi cho phép trò chơi trở nên siêu thực tế và có độ tương tác cao.

Star Atlas chơi thế nào?

Star Atlas có thể trải nghiệm bắt nguồn từ các tính năng của công nghệ blockchain, nơi đây người chơi có thể khai thác và đặt cược để hợp pháp hóa các tài sản phi tập trung. Trong trò chơi thế hệ tiếp theo, các miners cần phải tìm kiếm các tài sản có giá trị. Ngoài ra, người tham gia có thể chủ động thiết lập các nodes khai thác và staking, cải thiện lối chơi cũng như nâng cao giá trị tài sản kiếm được. 

Các cơ chế cốt lõi của Star Atlas là gì?

Star Atlas được xây dựng là một thể loại game chiến lược lớn, người chơi Star Atlas được giới thiệu với cơ chế đặt cược để mở rộng đế chế của nó. Hơn vậy, người chơi có thể thiết lập các tuyến giao dịch chiến thuật cho các kế hoạch tác chiến hay phòng thủ. Bằng cách khám phá cũng như thúc đẩy một cuộc xung đột giữa các lãnh thổ, trò chơi mở ra cho người chơi những phi thuyền không gian sâu và có cả phi hành đoàn để khám phá các tài sản trên mặt đất và thiên thể.

Comments (No)

Leave a Reply