Beefy Finance là gì? Tìm hiểu trước khi đầu tư

Beefy Finance là một nền tảng phi tập trung được xây dựng và phát triển nhằm tối ưu hóa lợi nhuận đa chuỗi cho phép người dùng thu được lãi suất kép từ tài sản tiền điện tử của họ.

Thông qua tập hợp những chiến lược đầu tư được đảm bảo và thực hiện bởi các hợp đồng thông minh, Beefy Finance tự động tối đa hóa phần thưởng cho người dùng từ các nhóm thanh khoản (LP) khác nhau, các dự án tạo thị trường tự động (AMM) cũng như các cơ hội canh tác có lợi nhuận khác trong hệ sinh thái DeFi.

Sản phẩm chính của nền tảng Beefy Finance là “Vault” (Hầm), đây là nơi mà người dùng sẽ đặt cược các token tiền điện tử của mình vào. Chiến lược đầu tư gắn liền với hầm cụ thể sẽ tự động tăng số lượng token đã ký gửi của người dùng bằng các gộp các token được thưởng từ canh tác khác nhau vào tài sản mà họ đã ký gửi ban đầu. Điều này có nghĩa là nó làm tăng thêm số vốn đầu tư hầu lợi nhuận cũng tăng theo đó. 

Người dùng có thể rút tiền khỏi các hầm bất cứ lúc nào bởi vì tiền của họ sẽ không bị khóa trong bất kỳ hầm nào. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm soát tiền của mình trong các hầm một cách hoàn toàn. 

Beefy Finance hoạt động thế nào?

Beefy Finance hoạt động thế nào?

Nhờ hoạt động trên Binance Smart Chain, một nền tảng có chi phí thấp. Beefy Finance có thể tập trung khai thác tối ưu hóa tự động để đảm bảo có một khoảng canh tác tuyệt vời nhất, mở ra cánh cửa cho những chiến lược phức tạp hơn và thiết lập sự tái cân bằng thường xuyên.

Với sự tự động hóa có trên Beefy Finance cung cấp một cách đơn giản hơn cho các nhà đầu tư để tương tác với các nhóm, các dự án và tạo ra các cơ hội khác để tăng năng suất mà không yêu cầu người dùng phải liên tục đưa ra quyết định cũng như phải túc trực trên nền tảng.

Đây là một bước tiến cần thiết trong việc nâng cấp các cánh đồng để phục vụ cho những người canh tác. Với Beefy Finance, những nhà phát triển nhỏ lẻ bây giờ cũng có thể có những cơ hội giống như các nhà phát triển lớn hơn đang canh tác trên Ethereum.

Xây dựng trên hệ sinh thái mở của Binance Smart Chain (BSC) cùng những hỗ trợ khác trong BSC giúp loại bỏ nhiều những ràng buộc hơn ngoài chi phí cao. Ngoài ra Beefy Finance còn lên một mục tiêu dài hạn nhằm giúp các dự án trong DeFi cùng nhau phát triển, hỗ trợ kiểm tra cũng như thêm các chiến lược thú vị vào nền tảng. Tất cả những điều này sẽ được điều phối bởi cộng đồng cũng như được chủ sở hữu của BIFI quản trị.

Token BIFI là gì?

Token BIFI là gì?

BIFI là token tiện ích gốc BEP-20 của nền tảng Beefy Finance. Nó cũng là cổ phiếu doanh thu của nền tảng, những người nắm giữ BIFI đủ điều kiện để được chia cổ tức, qua đó người sở hữu BIFI kiếm được thêm lợi nhuận từ Beefy Finance. Đồng thời, người dùng cũng có quyền tham gia bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng trong nền tảng.

Doanh thu của nền tảng có được tạo ra từ một tỷ lệ phần trăm nhỏ của tất cả các nguồn lợi nhuận ở những hầm khác nhau, doanh thu này sẽ được chia lại cho những người đã đặt cược $BIFI.

Nguồn cung của BIFI hiện tại bị giới hạn ở mức 80.000 BIFI và hầu hết cũng đã có mặt trên tất cả các sàn giao dịch phi tập trung lớn và phổ biến.

Các sản phẩm chính của Beefy Finance

Các sản phẩm chính của Beefy Finance

Vault (Hầm)

Vault là một công cụ đầu tư sử dụng chiến lược cụ thể để canh tác năng suất. Các Vaults sử dụng tự động hóa để liên tục đầu từ và tái đầu tư các khoản tiền ký gửi của người dùng giúp họ đạt được lợi nhuận kép tối ưu. 

Bằng cách gộp các khoản lợi nhuận lại, người dùng giảm bớt được rất nhiều giao dịch cũng như chi phí gas và cả thời gian nữa. Thay vì phải thu phần thưởng về rồi bán lại một cách thủ công, người dùng bây giờ có thể sử dụng Beefy Vaults để mua thêm token và tái đầu tư liên tục một cách tự động với tần suất cao.

Launchpool (Nhóm kết hợp)

Đây là một nhóm tăng cường, một sản phẩm khá mới mẻ trên Beefy Finance. Launchpool cho phép người dùng sử dụng token hiện có của mình để kiếm thêm lợi nhuận là các token khác từ các nhóm của đối tác. Người dùng có thể đặt cược trên nhiều nhóm khác nhau để thu về những loại token mà mình mong muốn.

Người dùng bây giờ sẽ chỉ cần tìm một hầm nào mình muốn trên Beefy Finance và đặt cược token vào hầm đó. Lúc này, người dùng sẽ nhận được một biên lai gọi là mooToken trong ví của mình. Sau đó người dùng chỉ cần truy cập vào LaunchPool để nộp biên lai đó, lúc này, người dùng có thể dễ dàng quay lại để kiểm tra các token đối tác kiếm được và rút về bất cứ lúc nào.

Vault Strategy

Các chiến lược của Beefy là các hợp đồng thông minh mô-đun cho biết các tài sản nào đang cần trang trại để canh tác và cả nơi những tài sản được nuôi trồng sẽ bán.

Phần thưởng thường xuyên được thu hoạch, đổi lấy tài sản hầm ban đầu và tiếp tục gửi lại để nuôi trồng ghép.

Kênh thông tin Beefy Finance

https://www.beefy.finance/
https://github.com/beefyfinance
https://t.me/beefyfinance
https://discord.com/invite/yq8wfHd
https://www.youtube.com/c/BeefyFinance

https://www.reddit.com/r/Beefy/

Giá Beefy.Finance (BIFI), vốn hóa thị trường

Giá Beefy.Finance (BIFI), vốn hóa thị trường

Tổng kết

Trên đây là một nền tảng khá ưu tú cho những người mới đầu tư, những người đầu tư thông thường phải rất quan tâm đến tiến trình đầu tư, thu hồi vốn, lãi, sau đó tìm kiếm những nền tảng phù hợp để có thể tiếp tục kiếm lợi nhuận. Nhưng tất cả những điều đó giờ đây đã được Beefy Finance gom góp chung trong một nền tảng.

Người dùng giờ đây chỉ cần bỏ tài sản của họ vào Beefy Finance, và thế là mọi việc còn lại đã có trình tự động của nền tảng này lo. Quả thật nó rất tiện ích và tiết kiệm được rất nhiều công sức cho người dùng. 

Comments (No)

Leave a Reply