Khi nào Bitcoin đạt $100k?

Hãy quên đi Bitcoin khi Bitcoin chạm mốc $100k, không phải vì điều này không xảy ra mà bởi vì nó chắc chắn sẽ xảy ra nhưng không ai có thể làm gì được. Đừng nên lo lắng về nó vì  nó chỉ có thể mang lại 3 lần lợi nhuận và rất dễ bị ảnh hưởng bởi thị trường từ những người như Elon Musk hoặc các quốc gia khác. Điều cần làm bây giờ là suy nghĩ về các đồng tiền thay thế có thể cho ít nhất 10 lần lợi nhuận.

Đầu tư vào altcoin ngay bây giờ hoặc thoát khỏi thị trường, bởi vì đầu tư vào Bitcoin chỉ có thể mang lại gấp 3 lần lợi nhuận trong trường hợp tốt nhất. Cổ phiếu là một cách tốt hơn để tạo ra loại bội số này trong khi vẫn có một hồ sơ an toàn hơn. Ngay cả đối với những người đam mê tiền điện tử, Bitcoin đã có một tiếng tiêu cực gần như không thể thay đổi.

Khi nào Bitcoin đạt $100k?

LUNA, một sự lựa chọn thay thế có khả năng khiến bạn trở nên giàu có hơn nữa. Việc tăng giá trị gấp 100 lần từ 6 tỷ đô la lên 600 tỷ đô la là cực kỳ có khả năng xảy ra, vì Bitcoin và Ethereum đều sẽ có vốn hóa thị trường là 3 nghìn tỷ đô la ở mức 145.0000 đô la hoặc 20.000 đô la mỗi loại.

Ngoài ra, nếu hệ sinh thái LUNA phát triển, việc định giá thị trường của LUNA tăng 200 lần lên 1,4 tỷ đô la là có thể đạt được. Vào năm 2022, ETH có thể tăng hơn gấp 2 lần ngay cả khi 10.000 đô la đã là một số tiền tuyệt vời, nó còn có thể tăng gấp 3 đến 5 lần so với giá hiện tại.

Ngoài Bitcoin các sàn giao dịch này nếu muốn tăng nhanh tài sản.

IDEX là một sàn giao dịch phi tập trung kết hợp (tốt hơn Uniswap) hoạt động trên Binance Smart Chain, sẽ giao tiếp với Polkadot và cuối cùng sẽ chạy trên Algorand. Với mức vốn hóa thị trường được phân tán hoàn toàn là 219 triệu đô la, 50x = 14,5 tỷ đô la là một khả năng khác biệt nếu nó trở thành dex chính của Algo.

https://idex.io/

JOE là một nền tảng cho vay và trao đổi phi tập trung của Avalanche. Trên AVAX, nó thực hiện mọi thứ DeFi, do đó không có sự so sánh có ý nghĩa nào trên ETH. Nó có vốn hóa thị trường bị phân tán hoàn toàn là 1,7 tỷ đô la, khoảng 85 tỷ đô la khi nhân với đòn bẩy 50. Điều đó khả thi nếu JOE cung cấp gói dịch vụ defi của mình.

https://traderjoexyz.com/#/home

SPEC là công cụ tổng hợp lợi nhuận chính của blockchain LUNA (tương tự như ETH’s Yearn Finance). Với vốn hóa thị trường là 168 triệu USD, gấp 50 lần là 8,4 tỷ USD, con số này sẽ nằm trong tầm tay nếu LUNA được áp dụng rộng rãi hơn.

https://spec.finance/

FRONT là một công cụ tổng hợp lợi nhuận phi tập trung đa chuỗi vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng được liên kết chặt chẽ nhất với Solana. Nó có vốn hóa thị trường phân tán hoàn toàn chỉ là 112 triệu đô la, mức định giá 50 lần là 5,6 tỷ đô la. Với các mục tiêu của nó và thực tế là Solana cần một công cụ tổng hợp yield farming, điều này có vẻ hợp lý.

Xem thêm : https://www.frontier.xyz/

RIO là một khái niệm đa chuỗi sử dụng blockchain để mã hóa cổ phiếu tư nhân và bán lại. Về cơ bản, nếu muốn bán bất động sản thương mại của mình thì chỉ người dân địa phương mới hiểu rõ về nó. Tuy nhiên, RIO sẽ cung cấp cho người dùng lượng khách hàng toàn cầu (và làm điều này cho cả các dự án phi bất động sản). 50x Bằng 6,7 tỷ đô la, dựa trên vốn hóa thị trường đã phân tán hoàn toàn là 135 triệu đô la. Đây có thể là một nơi lý tưởng.

Sàn giao dịch phi tập trung

Gần như tất cả các altcoin vẫn có thể tăng gấp 10 lần và vẫn còn nhiều năm đổi mới ở phía trước. Tiền điện tử vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và tất cả mọi người mới chỉ tìm hiểu sơ lược về các khả năng và chiều sâu của Metaverse.

Ngoài ra, đừng quên cách kiếm tiền nhanh nhất trong thời đại này là đầu tư vào altcoin và NFT. Mọi thứ bây giờ đều là kỹ thuật số.

Đừng để bị bỏ lại phía sau.

Chiến lược tốt nhất với Bitcoin cũng là chiến lược đơn giản nhất.

Chiến lược tốt nhất với Bitcoin cũng là chiến lược đơn giản nhất.

Nhiều người thường đắn đo suy nghĩ rất nhiều về chiến lược Bitcoin, nhưng trên thực tế, việc tạo chiến lược cho Bitcoin là một điều cực kỳ đơn giản. Chiến lược này nằm trong tầm tay của mọi người, nhưng trước khi có thể truy cập nó, người dùng sẽ cần phải hiểu các vấn đề về địa chỉ Bitcoin.

Một khi hiểu điều này, người dùng sẽ có đủ tự tin để áp dụng chiến lược. Chiến lược này nằm trong tầm tay của bất kỳ ai miễn là họ hoàn toàn tin tưởng vào Bitcoin và cuộc cách mạng của nó.

Chiến lược với Bitcoin bao gồm 4 bước :

  • Mua Bitcoin tự động với phương pháp Dollar-Cost Averaging (DCA). Nhiều ứng dụng đã được thiết lập cho việc này.
  • Lập trình tự động gửi các Bitcoin này đến ví phần cứng bằng một trong các ứng dụng người dùng sẽ mua.
  • HODL Bitcoin không có vấn đề gì.
  • Lặp lại từ bước 1.

Chiến lược đơn giản này sẽ cho phép người dùng trở thành HODLER Bitcoin. Người dùng sẽ có một lợi thế thiết yếu so với các nhà giao dịch Bitcoin: HODLER sẽ có thể sống một cuộc sống nhàn nhã hơn và quan trọng hơn họ sẽ có thể tập trung vào những điều cần thiết.

Ý muốn nói ở đây là người dùng sẽ có thời gian để tìm hiểu thêm về Bitcoin, tiền tệ và nền kinh tế.

Có thể bạn sẽ nghi ngờ về chiến lược này. Nếu vậy, đây là một hình ảnh để cho bạn thấy rằng đây là chiến lược an toàn nhất để tiếp cận Bitcoin một cách tự tin:

HODLing Bitcoin

Biểu đồ này cho bạn thấy rằng HODLing Bitcoin đã là một chiến lược mang lại lợi nhuận hơn 99,7% kể từ khi Bitcoin được tạo ra . Vì vậy, đăng ký dài hạn với Bitcoin là điều không cần bàn cãi.

Điều khó nhất sẽ là duy trì chiến lược của bạn với Bitcoin cho dù điều gì xảy ra trong tương lai. HODLing Bitcoin cho đến nay đã rất khó khăn. Tuy nhiên, điều này không là gì so với những gì bạn có thể mong đợi về mặt tâm lý trong những tháng và năm tới.

Vì Bitcoin sẽ tăng giá chóng mặt để liên tục phá vỡ các kỷ lục của nó, bạn nên nhớ rằng nếu bạn bán Bitcoin của mình, bạn sẽ hối hận sớm hay muộn trong tương lai. Hãy mạnh mẽ và luôn là một HODLER Bitcoin cho dù có thế nào đi nữa.

Cuộc cách mạng Bitcoin sẽ mất nhiều thời gian, nhưng nếu bạn kiên nhẫn, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi giá của nó đạt đến đỉnh cao mà nhiều người nghĩ là không thể tưởng tượng được khi nó được tạo ra.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply