Subscan là gì? Hỗ trợ các mạng blockchain như thế nào

Subscan là một mạng sinh thái tổng hợp substrate cho trình khám phá Web 3.0 có độ chính xác cao.

Nó hỗ trợ các mạng blockchain dựa trên substrate bằng các giao diện đơn giản và thân thiện với các nhà phát triển cùng với khả năng phân tích cú pháp mô-đun tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. 

Subscan là một trình khám phá đa chuỗi có độ chính xác cao hơn được xây dựng cho các chuỗi khối dựa trên substrate. Trình này hỗ trợ khám phá dữ liệu và trực quan hóa hơn 10 mạng trong hệ sinh thái Polkadot. Được sử dụng để kết hợp hệ sinh thái Substrate và dữ liệu cộng đồng.

Subscan hỗ trợ các mạng blockchain phụ thuộc vào Substrate với giao diện hữu ích cho nhà phát triển, khả năng phân tích cú pháp mô-đun thông thường hoặc tùy chỉnh.

Được phát triển và sử dụng một cách dễ dàng, các nhà phát triển có thể sử dụng cơ sở mã một cách tự do để mở rộng các chức năng và tăng cường trải nghiệm cho người dùng của họ.

Đặc điểm quan trọng của Subscan

Đặc điểm quan trọng của Subscan

Đối với Subscan, người xây dựng và người dùng sẽ là những người kiểm tra toàn diện về những gì đang diễn ra trên cộng đồng, công việc này bao gồm sản xuất khối, chuyển giao, ngoại vi và cả các sự kiện khác liên quan đến staking và quản trị.

Subscan có có những đặc điểm quan trọng:

  • Hỗ trợ Substrate đăng ký tùy chỉnh cộng đồng.
  • Hướng dẫn các chỉ mục Block, Extrinsic, Party, log.
  • Thông tin bổ sung có thể được lập thành chỉ mục thông qua các plugin được cá nhân hóa.
  • Công cụ gen có thể tạo các mẫu plugin tự động.
  • DOC API HTTP mặc định được tích hợp sẵn.

Ngoài ra, Subscan còn có những ưu điểm như: 

  • Mạng lưới tổng hợp substrate.
  • Xử lý dữ liệu trực quan.
  • Hộp công cụ tiện lợi.
  • Điều chỉnh hiệu quả tạo sự khác biệt.

Mạng hỗ trợ của Subscan

Mạng hỗ trợ của Subscan

Hiện tại, trình này hiện hỗ trợ 24 mạng bao gồm: Polkadot, Kusama, Darwinia, Chainx, Clover, Edgeware, Centrifuge và một số dự án ​​lớn khác trong Polkadot Ecosystem.

Subscan cũng là một trong những dự án được chọn cho nhóm tài trợ ban đầu từ Moonbeam Foundation. Khoản tài trợ này sẽ bổ sung vào tiến trình và sự phát triển của các tính năng EVM nâng cao, đồng thời thưởng cho mạng Moonbeam và các parachains dựa trên Frontier khác trong hệ sinh thái Polkadot

Các sản phẩm và dịch vụ của Subscan

Các sản phẩm và dịch vụ của Subscan

Trình khám phá nhiều chuỗi (Multi-chain Explorer)

Subscan là một trình khám phá Web 3.0 có độ chính xác cao, nó có thể nhanh chóng hỗ trợ mạng lưới sinh thái Substrate. Ngoài việc tìm kiếm Block, Extrinsic, Event, và Account nó cung cấp trải nghiệm tương tác thân thiện với người dùng trong Staking, EVM, Parachain và các mô-đun khác. Nó cũng cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh với các chức năng độc đáo.

Dịch vụ API

Dịch vụ API Subscan đã hỗ trợ hàng chục mạng trong mạng lưới hệ sinh thái Substrate. Các API an toàn và ổn định, phong phú về chủng loại và dễ sử dụng, có thể đáp ứng yêu cầu của các lĩnh vực và dự án khác nhau. Subscan cung cấp cho các nhà phát triển tỷ lệ giới hạn miễn phí cao hơn và đối với những người dùng có yêu cầu cao hơn với API, Trình này cũng cung cấp các dịch vụ API tùy chỉnh nâng cao.

Ngoài ra, còn có một số công cụ như Multi-signature, Account format transform và Analysis chart để phục vụ cho người dùng một cách hiệu quả nhất trong mạng.

Kênh thông tin:https://www.subscan.io/

Tổng kết

Subscan hiện là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhà phát triển, giờ đây những nhà phát triển có thể rút ngắn thời gian cũng như chi phí khi thiết lập một ứng dụng mới. Với những tính năng độc đáo cũng như những ưu điểm vượt trội sẽ không làm bất kỳ ai thất vọng.

Mong rằng trong tương lai, mạng sinh thái tổng hợp substrate này sẽ thực hiện nâng cấp và phát triển như dự kiến, nhờ đó, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng họ cần một cách tối ưu và nhanh chóng nhất.

Subscan là gì?

Subscan hỗ trợ khám phá dữ liệu và trực quan hóa hơn 10 mạng trong hệ sinh thái Polkadot. Sử dụng Subscan để kết hợp hệ sinh thái Substrate và dữ liệu cộng đồng, hỗ trợ các mạng blockchain phụ thuộc vào Substrate với giao diện hữu ích cho nhà phát triển, khả năng phân tích cú pháp mô-đun thông thường hoặc tùy chỉnh.

Subscan có những đặc điểm nào?

Subscan có có những đặc điểm quan trọng:
Hỗ trợ Substrate đăng ký tùy chỉnh cộng đồng.
Hướng dẫn các chỉ mục Block, Extrinsic, Party, log.
Thông tin bổ sung có thể được lập thành chỉ mục thông qua các plugin được cá nhân hóa.
Công cụ gen có thể tạo các mẫu plugin tự động.
DOC API HTTP mặc định được tích hợp sẵn.

Sản phẩm và dịch vụ của Subscan là gì?

Trình khám phá nhiều chuỗi (Multi-chain Explorer)
Dịch vụ API
Ngoài ra, Subscan còn có một số công cụ như Multi-signature, Account format transform và Analysis chart để phục vụ cho người dùng một cách hiệu quả nhất trong mạng.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply