Tìm hiểu về dự án PancakeBunny (BUNNY) là gì?

PancakeBunny là một công cụ tổ hợp năng suất (yield Farming) hoạt động trên DeFi, nó đang phát triển khá nhanh chóng và được sử dụng cho PancakeSwap. Dự án này cho phép các farmer có thể tối ưu hóa chiến lược gộp năng suất trên Binance Smart Chain bằng cách tận dụng xu hướng tìm kiếm năng suất của họ. 

Ngoài ra, PancakeBunny còn đang cung cấp các chiến lược cho các nhu cầu khác nhau của farmer bắt đầu từ các nhà tìm kiếm năng suất cao nhất cho đến phần thưởng rủi ro tối ưu hóa các nhà đầu tư thông minh.

PancakeBunny hoạt động thế nào?

PancakeBunny hoạt động thế nào?

Dự án này là một sự kết hợp giữa Pancake và Bunny. Bunny sẽ lấy các token LPs của các nhà cung cấp thanh khoản trên Pancake. Sau đó cung cấp cho người dùng token CAKE để họ có thể kiếm tiền nếu người dùng chỉ hoạt động trên Pancake, đồng thời sẽ tạo thêm cho người dùng một token khác có tên là BUNNY. Vì vậy, người dùng tham gia vào PancakeBunny sẽ được cung cấp đồng thời 2 loại token khác nhau.

Khi hoạt động trên PancakeBunny, người dùng sẽ được yêu cầu cả hai loại token này. Dự án ứng dụng nền tảng gộp tự động hai loại token lại khi người dùng sử dụng. Ngoài ra, Bunny còn có thêm một tùy chọn CAKE phức hợp.

Người dùng có thể sử dụng công cụ tối đa hóa CAKE, điều này có nghĩa là người dùng sẽ giữ nguyên token LPs cơ sở, sau đó cung cấp token CAKE được kết hợp tự động với token BUNNY.

Dự án này muốn tạo ra một nền tảng tự động trong việc kết hợp lợi nhuận cho tất cả người dùng bất kể số tiền của họ nhỏ đến mức nào đi nữa. Mục tiêu của PancakeBunny là mở rộng hệ sinh thái DeFi đặc biệt trên Binance Smart Chain. Hơn nữa, dự án này còn cung cấp cho những người dùng các chiến lược tốt nhất nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của họ và cả giảm thiểu rủi ro xảy ra.

Token BUNNY là gì?

Token BUNNY là gì?

BUNNY là token tiện ích gốc của PancakeBunny, đồng thời cũng là token quản trị của dự án này. Những người sở hữu BUNNY được cung cấp quyền quản lý hệ sinh thái của PancakeBunny cũng như nhận được phần lớn lợi nhuận từ phí hoạt động của Farm. Việc nắm giữ hay stake (đặt cược) BUNNY ngoài đem lợi ích về cho cá nhân thì còn đảm bảo cho PancakeBunny được hoạt động một cách trơn tru.

Chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận yield farming với PancakeBunny

Chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận với PancakeBunny

Điểm khác biệt chính của Bunny trong Yield Farming trên Binance Smart Chain là phí gas thấp. Điều này giúp cho các nhà đầu tư có lượng vốn nhỏ và những cá nhân có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận không gian DeFi đồng thời thu được lợi nhuận từ các loại cây trồng nhờ vào số vốn mình đang có.

Thông qua tự động hóa, Bunny cho phép các cá nhân thu được lợi ích nhờ việc tính lãi kép mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. Bunny sẽ tự động tính toán tần suất ghép tối ưu nhất và sau đó kết hợp với các token của bạn qua hợp đồng thông minh đã định sẵn.

PancakeBunny cũng có các công cụ tổng hợp năng suất khác trên BSC, sử dụng PancakeSwap bởi đây là nền tảng nổi bật nhất trong lĩnh vực Yield Farming. PancakeBunny không ngừng nỗ lực tìm kiếm và tạo ra các chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận sáng tạo và mang lại nhiều lợi ích nhất cho người dùng. 

Hiện nay, PancakeBunny cung cấp thêm cho người dùng một chiến lược mới là hầm tối đa. Với chiến lược này, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận từ một số nhóm nhất định và chúng được tự động cộng gộp vào nhóm gộp CAKE, điều này mang lại cho người dùng một khoản lợi nhuận lớn hơn nhiều, đồng thời số tiền gốc sẽ được bảo vệ cách an toàn. 

Rủi ro khi farming trên PancakeBunny

Rủi ro khi farming trên PancakeBunny

Rủi ro đầu tiên là các token được sử dụng trong dự án này giảm giá trị tiền tệ. Người dùng có thể chịu lỗ khi giá của các đồng coins trong dự án xuống giá bất thường. Đây cũng là rủi ro chung của tất cả các dự án khác vì thị trường tiền điện tử là một thị trường đầy biến động, không ai đoán trước được điều gì.

Các dự án thực tế của PancakeBunny sẽ có thể gặp phải rủi ro về độc quyền và có thể sẽ trở thành nạn nhân của các hacker. Điều này cũng đã được PancakeBunny kiểm soát hết mức bằng cách loại bỏ các hợp đồng thông minh không đáp ứng được ngưỡng bảo mật của nó, và chỉ nhận những cái đáp ứng đủ yêu cầu.

Cơ cấu tính phí của PancakeBunny

Cơ cấu tính phí của PancakeBunny

Phí rút tiền

PancakeBunny chỉ tính phí rút tiền 0,5% đối với các trường hợp người dùng rút lại số tiền đã gửi trong vòng 72 giờ tính từ thời điểm gửi. Phí này tồn tại để duy trì sự hoạt động liên tục của nó và hòng ngăn chặn những người có hành vi lợi dụng. Chẳng hạn nếu không có phí này, người dùng có thể gửi tiền ngay trước khi diễn ra lãi kép và sau đó rút ra mà vẫn gặt hái được những lợi ích tương tự những người đã phải chờ một khoảng thời gian dài. 

Phí thi công

Khi người dùng yêu cầu rút lợi nhuận từ một nhóm nào đó, phí này sẽ được tính 30% để thưởng cho những người đặt cược BUNNY trong nhóm. Token BUNNY sẽ được dùng để làm phần thưởng cho tất cả các nhóm trên PancakeBunny. Với mỗi 1 BNB phí thu được thì có 15 BUNNY được thưởng.

Kênh thông tin PancakeBunny

https://pancakebunny.finance/pool
https://discord.com/invite/HUYu6UJSZy
https://t.me/pancakebunny_fin
https://twitter.com/PancakeBunnyFin

Giá Pancake Bunny (BUNNY), vốn hóa thị trường

Giá Pancake Bunny (BUNNY)

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản của một dự án khá mới mẻ nhưng lại rất có tiềm năng phát triển trên thị trường phi tập trung hiện nay. Nhờ ứng dụng những tối ưu hóa có lợi nhất cho người dùng mà PancakeBunny ngày càng được nhiều người yêu mến và tin dùng.

Những tính năng cùng những điều PancakeBunny mang lại hẳn sẽ làm hài lòng các cá nhân cũng như những nhà đầu tư nhỏ. Mong rằng mỗi người đều có thể thu được lợi nhuận tốt nhất và như mình mong muốn.

hunnyplay's referral program

Comments (No)

Leave a Reply